ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อ้วน รังสิต แพ้ใจมะม่วง เปลี่ยนความคิดอยากมีชีวิตคู่ เรื่องลูกปล่อยธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูสวีตไม่ลดลงเลยสักนิดตั้งแต่แต่งงาน สำหรับหนุ่มอ้วน - รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือน้องมะม่วง ที่ขยันอัพรูปอัพคลิปโชว์โมเมนท์หน้าน่าตลอด ล่าสุดได้เจอหนุ่มอ้วน เลยขออัพเดทแพลนข่าวดีเรื่องทายาทสักหน่อย

      “ก็มีความสุขดีครับ ก็อาจจะมีปัญหาอะไรกันบ้าง แต่ว่าเราก็เข้าใจกันได้ครับ ก็จะมีบ้างที่พาแฟนไปเที่ยว เติมเต็มความสุขให้กัน ตัวผมก็ไม่ค่อยอยากไปไหนอยู่แล้วแหละ แต่ว่าบางทีเราอยู่บ้านด้วยกันทุกวัน เขาอาจจะเบื่อ ก็พาเขาไปเที่ยว เขาก็ชอบครับเวลาไปเที่ยว ชอบทะเล เรื่องพูดคนละภาษา คนละเชื้อชาติก็มีปัญหาเยอะครับ จริงๆ ก็มีเรื่องที่ทะเลาะกันเยอะเหมือนกัน แต่ว่ามันอยู่ที่ว่าเราจะพยามเข้าใจกับมัน เชื่อกันและกันยังไง มีเรื่องของภาษา วัฒนธรรมด้วย บางทีเราไปเจอเพื่อนผู้หญิง เขาก็จะยังไม่ค่อยเข้าใจ บางทีคนเรากอดกันอาจจะไม่คิดอะไรกันก็ได้ แต่บางทีเขาก็คิดไงครับ ว่าทำไม่ได้นะ แต่ช่วงหลังๆ มาเราก็เข้าใจกันดี ช่วงนี้ก็แฮปปี้ แล้วก็ราบรื่นดีครับ เพราะว่าเราก็ยึดมั่นว่าเราต้องเข้าใจกัน เชื่อใจกัน แล้วก็นึกถึงวันที่เรารักกันใหม่ๆ ก็พยายามทำให้เราทั้งคู่ไปได้ด้วยดีครับ”

ต้องปรับตัวมากขนาดไหน?
     “ต้องปรับทั้งสองคนครับ ไม่ว่าจะเป็นชาติไหนก็แล้วแต่ เราก็ต้องปรับเข้าหากัน เชื่อใจกัน การที่เราแสดงความรักให้อีกฝ่ายรับรู้ เขาก็คงพยายามที่จะให้ความรักกลับมา”


หลายคนยังลุ้นเรื่องลูก?
     “เรื่องของเบบี๋นี่ก็ปล่อยเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ปล่อยไปตามธรรมชาติครับ จริงๆ เป้าหมายเขาตอนนี้อยากไปฮันนีมูนก่อน ยังมีความรู้สึกว่ายังไม่พร้อมกับการจะใช้ชีวิตเป็นแม่คนครับ ก็เลยไม่รู้ผิดหวังอะไรมาก ผมเองก็เฉยๆ ครับ เพราะผมคิดถึงความรู้สึกเขามากกว่า จริงๆ เขาก็มีความรู้สึกผิดหวังแหละ ยังไงก็พยายามคิดในทางที่ดีไว้ครับ เขาก็ยังมีเวลาที่ยังไม่ได้เป็นคุณแม่ ก็อาจจะทำโน่นทำนี่ได้ ก็มองในแง่ดีไว้”

จะมีปรึกษาหมอ หรือพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ไหม?
       “ถามว่าคิดไว้ไหมว่าอีกกี่ปีจะมี คิดว่าพยายามไม่ให้พ้นปีหน้าครับ วิธีการแพทย์ขอเลิกคิดไปก่อน ตอนนี้ขอเป็นธรรมชาติก่อนครับ ถ้าเกิดทำยังไงก็ไม่มีจริงๆ ก็คิดว่าอาจจะไม่มีเลยก็ได้ ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน”

เขาเอาชนะใจเรายังไง?
      “เรื่องเขาพูดภาษาไทยอันนั้นคือสิ่งที่เขาชนะใจผมอย่างหนึ่งนะครับ เมื่อก่อนผมไม่เคยคิดว่าอยากมีคู่เลยชีวิตนี้ แต่ว่าเห็นความทุ่มเทของเขา ผมก็แพ้ทางเขาเหมือนกัน ผมก็คิดว่าไม่สามารถจะทิ้งจะเลิกกับเขาได้ครับ มีความรู้สึกแบบนั้นเพราะเห็นความทุ่มเทที่เขาให้เรา เวลามาอยู่ไทย เขาก็ปรับตัวได้แล้วนะครับ อยู่คนเดียวได้ ไปไหนมาไหนคนเดียวได้ ก็มีความสุขดีครับ”

จะมีโอกาสอยู่ไทยแบบถาวรเลยไหม?
       “ผมก็พยายามไม่ให้เขากลับนะครับ เพราะว่าค่าตั๋วแพงครับ(หัวเราะ) ผมก็บอกกลับทำไมบ่อยๆ เนี่ย ค่าตั๋วก็ไม่ถูก จริงๆ ก็อยากให้เขาอยู่ด้วยกันตลอดแหละ คิดถึงเขาด้วย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: