ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคลลี่ ได้ฤกษ์แต่งน้องนาย 10 ต.ค.อยากมีลูกเลย สินสอดตามความเหมาะสม
ได้ฤกษ์แต่งแบบไทยในวันที่ 10 ตุลาคมนี้แล้ว สำหรับคู่ของเคลลี่ -ธนพัฒน์ และน้องนาย - ชนุชตรา โดยพิธีจะจัดในแบบเรียบง่ายภายในครอบครัวก่อนจะฉลองมงคลสมรส ส่วนเนื่องเรือนหอตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว และวางแพลนอยากจะมีทายาทเลย


       “ตอนนี้เตรียมงานหมั้นเป็นงานเช้า จัดเป็นงานภายในครอบครัว ดูเวลาก่อน ตอนไปขอจะเป็นสไตส์ฝรั่ง เห็นหลายคนทำกัน ไปต่างประเทศไปขอ แต่เราก็ต้องขอแบบประเพณีไทย ให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้ คุณป้าผมเพิ่งบินมา ให้เป็นตัวแทนคุณแม่ ตอนนี้ได้คุยกับทางบ้านน้องนายแล้ว คุยเสร็จแล้วเราจะจัดให้เป็นงานผู้ใหญ่พี่น้องก่อน เป็นงานเช้า งานเพื่อน ๆ ก็จะจัดต้นปี งานหมั้นเป็นวันที่ 10 ตุลาคม ผมกำลังเดินสายแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่ เพิ่งให้ผู้จัดการแจ้งสื่อไป คงรู้เวลาอีกที สถานที่คงใกล้บ้านของน้อง มีแขกผู้ใหญ่หลายคนที่เดินทางไกลไม่ได้ ตอนแรกผมอยากจัดเชียงใหม่ มีญาตที่นั่น แต่ด้วยการเดินทางก็เลยเอาที่นี่”

สินสอด?
      “เตรียมไว้แล้ว แต่ครอบครัวน้องไม่ได้เรียกอะไร”

ครอบครัวน้องฝากดูแลน้องยังไงบ้าง?
      “คบมา3ปี เข้าออกประจำ ปู่เขาฝากตั้งแต่วันแรก ไปแล้วห้ามเอามาคืนนะ คุยกันตั้งแต่แรก ๆ เลย ผมขอเข้าไปบ้าน ไปพูดคุย ไปบอก ขอคบกับน้อง แต่ครั้งนี้ก็ให้ผู้ใหญ่เข้าไปคุย ให้เกียรติบ้านน้อง”

เจ้าสาวรีเควสธีมงานแต่งไหม?
      “ถ้างานเลี้ยงคงต้องคิดธีม งานที่จัดด้วยเวลาด้วย เพิ่งทราบว่าป้าจะมาวันไหน ป้าผมอยู่เดือนเดียว อยากให้เป็นตัวแทนแม่ งานเลยเร่ง อยากให้เรียบง่าย อยากเชิญแขกทางบ้าน ไป ๆ มา ๆ ก็มีบริษัท มีเพื่อนบ้าง ต้องขอโทษจริง ๆ ไว้งานเลี้ยงจะเชิญทุกคนมา”

 


สถานที่งานเลี้ยง?
     “ยังเลย เอาทีละอย่าง ป้ามา เลยตัดสินใจจัดเลย”

ใช้ที่ไหนเป็นเรือนหอ?
     “สร้างไว้เสร็จแล้วที่ลาดพร้าว บ้านน้องจะอยู่กันหลายหลังติด ๆ กัน จะมีที่ดินแปลงหนึ่งที่สร้างบ้านมาเกือบปี ตอนนี้ก็เสร็จแล้ว เหลือตกแต่ง”

ลงทุนไปเท่าไร?
     “ไม่แน่ใจเหมือนกัน ไม่ใหญ่โต พออยู่ บ้านใหญ่เกินไปเหงา ชินกับการอยู่คอนโด ติ่นเต้นกับการไปอยู่บ้าน ปกติชินกับการอยู่คนเดียว อยู่เมืองนอก เรียน ย้ายกลับมาไทย เราจะเข้าไปอยู่กับครอบครัวใหญ่ รั้วติดกัน ก็อาจจะตื่นเต้นตรงนี้ ก็ไม่เหงา”

ทำห้องเผื่อไว้ให้ลูกในอนาคตไหม?
     “ทำไว้เผื่อห้องหนึ่ง ไม่รู้พอหรือเปล่า”

อยากได้หลายคน?
     “ตามใจน้องนายเลย”

แต่งแล้วมีเลยไหม?
     “ขึ้นอยู่กับน้องด้วย ดูหน้าที่การงานของเขา คงเร็ว ๆ นี้ แต่งแล้วก็คุยกันเลยว่าพร้อมเมื่อไร”

สุขภาพโอเค?
     “น้องโอเค ของผมก็ยังฟิตอยู่ ผมไม่ค่อยชอบไปหาหมอเข้าโรงพยาบาล แต่ผมดูแลตัวเองอยู่แล้ว ดูแลอาหาร ออกกำลังกาย โชคดีที่เล่นละครบู๊ ได้ฟิตร่างกาย ดูแลตัวเองอยู่แล้ว”

แล้วตัวพี่เคลลี่อยากมีเลยไหม?
     “ก็ไม่ใช่ต้องมีทันที แต่ต้องรบหน่อย ด้วยอายุ เดี๋ยวไม่ทันลูก แต่ตัวน้องก้อยากมี ขึ้นอยุ่กับงานน้อง ตอนนี้ละครเขาเรทติ้งดี อาจยืดตอน ก็ต้องวางแผนกัน แต่น้องเขาอยากมี”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: