ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีค ภัทรศยา ชื่นชมพ่อต๊อด สอนลูกดีหลังขอซื้อรถหรูที่ไม่มีในไทย เขินคนแซวหวานถี่
มีโอกาสได้เจอ ได้อยู่ด้วยกันบ่อยขึ้น สำหรับคู่ของสาวพีค - ภัทรศยา และหนุ่มต๊อด - ศิณะ  ล่าสุดได้เจอสาวพีคเลยได้พูดคุยถุงเรื่องความรัก และเรื่องที่หลายคนออกปากชื่นชมคุณพ่อของฝ่ายชายที่สอนลูกดี หลังจากบอกว่าอยากได้รถหรู รวมถึงสาวพีคเองก็มีโอกาสได้เจอครอบครัวฝ่ายชายแล้ว

ล่าสุดไปปฏิบัติธรรมมา?
       “ใช่ค่ะ เพราะว่าปีที่แล้วมีโอกาสไปมาแล้ว ก็ได้ร่วมบุญ รวบรวมถวายสร้างห้องน้ำกับศูนย์ปฏิบัติธรรมที่นี่ สวนเวฬุวัน จังหวัดขอนแก่นค่ะ ปีนี้ก็จังหวะดีมาก พอมีเวลา ปิดกล้องปุ๊บ ช่วงต้นกันยายน ก็ถือโอกาสไปมา 3 วัน ถ้าเราไปต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวต่างประเทศได้ การที่เราไปตรงนี้ ก็ต้องหาเวลาไปให้ได้ เพราะสุดท้ายมันก็เพื่อตัวเราเองค่ะ แล้วก็มีคุณแม่ไปด้วยกันด้วย คือจริงๆ มันก็ค่อยๆ ฝึกไป ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปทำ ไปอยู่ตรงนี้ เพราะชีวิตทุกวันนี้เราก็อยู่แบบสนุกสนานวุ่นวาย ได้ไปอยู่แบบนิ่งๆ สงบๆ อยู่กับตัวเองบ้าง “

ไม่ได้มีปัญหาจนอยากละทางโลก ?
       “ไม่ๆค่ะ เราสามารถแยกแยะทุกอย่างให้มันบาลานซ์ในชีวิตได้ ยิ่งเราอยู่กับความบันเทิงเยอะๆ เราก็ต้องพยายามดึงตัวเองไปอยู่ตรงนั้นบ้างถ้ามีโอกาส ก็ตั้งใจอยากจะไปให้ถี่กว่านี้หน่อยค่ะ เพราะว่าถ้าห่างนานมันก็จะเหมือนเริ่มต้นใหม่ก็จะยากนิดหนึ่ง แต่อะไรที่ทำแล้วมันดีกับตัวเอง เราก็อยากทำค่ะ”


ได้ชวนพี่ต๊อดไหม ?
        “(หัวเราะ) ก็เหมือนเป็นการบอกบุญ ชวนทำบุญมากกว่าค่ะ ก็มีแพลนไว้แล้ว จะเป็นการไปปิดทองให้กับพระพุทธรูปที่เพิ่งสร้างเสร็จค่ะ”

ช่วงนี้หวานไหม?
       “ชอบเล่นค่ะ ถ้าจังหวะมันน่าลง เราก็ลงค่ะ ก็เปิดเผยปกติค่ะ เวลาลงก็จะมีเพื่อนนี่แหละค่ะที่เข้ามาแซว ก็มีความสุขดีค่ะ ช่วงนี้ก็ดี”

หลายคนชื่นชมพ่อต๊อด หลังจากที่เขาขอซื้อรถหรูแล้วไม่ให้ซื้อ?
       “เห็นสิ่งที่พี่ต๊อดโพสต์แล้วค่ะ คือคุณพ่อพี่ต๊อดเป็นตลกและคนน่ารักค่ะ เป็นคนมีเหตุผลมาก เขาก็คุยเล่นกัน ก็จริงที่เวลาคนเราอยากได้อะไร ก็ต้องทำด้วยตัวเอง ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องพยายาม “


เราเข้ากับที่บ้านเขาได้ดี?
      “ก็มีโอกาสได้ไปทานข้าวค่ะ ทุกคนก็น่ารัก ก็เราได้เจอได้สัมผัสก็ได้เห็นจริงๆ ก็คุณพ่อคุณแม่ของพีคเองหรือของพี่ต๊อดก็ดูแลเราอย่างดีและก็สอนเรามาอย่างดีอะค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: