ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย อาร์สยาม รีวิวหน้าตัวเองตอนเด็ก บอกมาไกลมากจนตัวเองยังช็อค


ถึงกับต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวันออกมาโพสต์รูปตัวเอง เปรียบเทียบพัฒนาการความสวยที่มาไกลมากจนสาวใบเตยเองยังต้องช็อค พร้อมบอกแบบไม่มีกั๊กว่าไปทำอะไรมาบ้าง


โดยสาวใบเตย ระบุว่า “ฮัลโหลทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว หน้าเราเอง 555 คือแบบ เราเห็นรูปอดีตเรารูปนี้เราช็อคมาก คือรูปนี้ อายุ 13-14 ตอนนี้ เท่าไร ไม่บอกหรอก แต่ใบ้ว่าผ่านมา 16 ปีแระ 555 แล้วคือจะบอกว่า การจัดฟันครั้งนั้นเปลี่ยนชีวิตจริงๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยได้จัดฟันเพิ่มอีกเลย ไม่เคยใส่รีเทนเนอร์ ฟันไม่เคยห่าง ไม่เคยเหยิน ไม่เคยเขเก ไม่มีเคลื่อนเลยอะ เราอยากแบบกราบหมอจัดฟันเมื่อ16 ปีก่อนเรามากๆเลยอะคือเราต้องบอกตรงนี้ชัดเจนเลยนะ ว่าแบบเราอะไม่มีซิลิโคนบนใบหน้าเลย ไม่เคยผ่าตัดตาหูจมูกปากไม่เคยเลย เคยแต่โบท็อกซ์หน้าผาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ทรีทเมนต์ นวดหน้า แค่นั้นจริงๆ ถามช่างแต่งหน้าที่แต่งเราทุกวันได้เลย เราสวยได้เพราะช่างแต่งหน้าทุกท่านจริงๆ ขอบคุณนะคะช่างเมคอัพที่รักทุกคน ที่พูดมาทั้งหมด แค่จะบอกทุกคนว่า สำหรับใบเตยการใช้ช่างแต่งหน้าสำคัญกับใบเตยมากจริงๆ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


พร้อมแล้ว เจอกันที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ อาคาร B นะคะ ❤️ mua @dollarmakeup hairstyle by @bom_hairsetting #สวยสับไม่หลับใน


โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ ก.ย. 21, 2018 เวลา 1:02am PDT

เพราะใบเตยแต่งหน้าเองไม่เป็น ทำผมไม่เป็น เลยต้องใช้ช่างหน้าผมทุกวันในการทำงาน มันจำเป็นกับอาชีพเราที่สุด มันทำให้ใบเตยมั่นใจทุกวันในการทำงาน ช่างหน้าผม ช่วยให้ใบเตย มี Style ที่เปลี่ยนไปตลอดและไม่น่าเบื่อ ช่างหน้าผมทำให้ใบเตยมีความพร้อมในชีวิตก่อนออกจากบ้านอย่างดีมากๆ ทุกคนมีส่วนช่วยในการทำงานและดูแลหัวจรดเท้าให้ใบเตยได้ดูดี พร้อมเจอผู้คน พร้อมสวยทุกเวที ทุกงานที่ไป สู้กล้อง สู้แสง ทุกคนใส่ใจในรายละเอียดให้ใบเตยจริงๆ ให้ใบเตยสวยที่สุดในทุกๆเวที ทุกๆงาน


ใบเตยสวยได้ทุกวันต้องยกความดีความชอบให้ช่างที่แต่งหน้าทำผมใบเตยทุกคนเลยจริงๆ ไม่เคยลืมว่าใครเคยแต่งหน้าทำผมให้บ้างนะคะ จะแท็กไปหาทุกคนเลย 55 รักนะจุฟๆ #ฉันมาไกลมาไกลเหลือเกินไม่คิดจะเดินกลับหลังไป #แท็กช่างไม่หมดอย่าว่ากันนะคะแท็กเต็ม #ไม่อายรีวิว#พูดจริงไม่จกตาไม่ฉีดยาไม่ลำไย”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Today i'm wearing @anatacia_collection


โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ ก.ย. 16, 2018 เวลา 2:08am PDT


ที่มา : bitoeyrsiam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: