ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โป๊ป"เคลียร์โดนเม้าท์ซุปตาร์ งานหด คืนสังเวียนไดเร็กจีบสาวงานเข้ารัวๆอีกแล้วสำหรับหนุ่มโป๊ป - ธนวรรธน์ หลังถูกโยงเป็นซุปตาร์มีกฏเหล็ก ข้อห้ามเยอะแยะไปหมดเวลาออกงาน รวมถึงยอกฟอลโล่ตก จนมีเวลาว่างคืนสังเวียนไดเรกไปจีบสาวอีก งานนี้หนุ่มโป๊ปเองก็ออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์ทั้งหมด โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า

ถามถึงเรื่องที่มีคนโยงว่าเรามีกฎเหล็กว่าต้องมีผู้ติดตาม 25 คน และชิมอาหารให้ด้วย?
      "อ๋อ ไม่เคยให้ใครชิมอาหารให้นะ เวลาผมกินอาหารก็กินเองเลย ไม่น่าจะใช่นะครับ ถามว่าเวลารับงานมีกฎอะไรมั้ย มีครับ แต่ว่ากฎของผมก็จะออกมาตั้งแต่ก่อนจะรับงานนะครับว่าต้องทำอะไรยังไงบ้าง ทำแค่ไหน ถ้าแฮปปี้ก็ทำงานด้วยกัน ถ้าเยอะไปเขาไม่เอาก็ไม่เป็นไร ผมก็ชัดเจนอยู่แล้วครับ"

ที่ตั้งกฎเพื่อไม่ให้มีความเกินเลย?
      "ก็เป็นสิ่งที่ผมอยากทำงานมากกว่า เกินเลยได้ แต่ว่าถ้าเกินเลยแล้วผมมีความสุขในการทำงานผมก็รับ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับว่าตั้งมาเพื่อจะได้ไม่เกินเลยครับ ไม่น่าจะเกี่ยว"

มีกระแสว่าถ้างานเลทจะคิดเพิ่มนาทีละเป็นแสน?
      "โห ถ้าผมคิดเกินนี่ ลูกค้าหลายรายนี่จนไปแล้วนะครับ (หัวเราะ) ผมนี่อยู่วงการนานมากเลย ไม่ได้คิดงานเพิ่มหรอกครับ ก็คือประมาณนึง บางงานก็ ชม. นึง บางงานก็ 2 ชม. แล้วแต่เขาตกลง แต่บางทีส่วนใหญ่ผมไม่ได้รับงานซ้อนไง ผมเลยไม่ต้องรีบไปไหน ก็อยู่ได้ครับ (ส่วนมากคือแถมให้?)? อย่าเรียกว่าแถมเลย เรียกว่าเราก็ทำไปเรื่อยๆ อยู่กับแฟนคลับด้วย มันก็เลยไปเรื่อยครับผม"

คิดว่ากฎที่เรามีไม่ได้เยอะเกินไปใช่มั้ย?
      "ผมเหรอ ถ้าคิดว่ามากก็มากนะ ถ้าคิดว่าไม่มากก็ไม่มาก เพราะว่าผมก็ตกลงตั้งแต่แรกเลยว่าก่อนรับงานทำแบบนี้นะ ถ้าเกินกว่านี้ก็ไม่ได้นะครับ หรือแบบนิดๆ หน่อยๆ ก็ได้ครับ"

แต่ไม่ได้ถึงขั้นฟิกซ์ตายตัวจนลดหย่อนอะไรไม่ได้เลย?
      "ไม่ครับ 20 ข้อไม่ถึง (หัวเราะ) ผมว่า 5-6 ข้อก็โอเคแล้วนะ"

หลายคนมองว่าเป็นเรา?
      "ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมเขาถึงมองว่าเป็นเราครับ ถามว่ามีน้อยใจบ้างมั้ยที่คนโยงเป็นเรา นี่เราเป็นซุปตาร์แล้วเหรอเนี่ย (ยิ้ม)? โอ้โห ไม่หรอก จริงๆ ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์นะ ผมก็เหมือนเดิมเลย ตอนเล่นดอกส้มสีทองมาจนถึงทุกวันนี้ผมก็คิดว่าผมก็เป็นเหมือนเดิม แต่ว่าโตขึ้น ประสบการณ์การทำงานมันเยอะขึ้น เราก็เรียนรู้อะไรมากขึ้นว่าควรจะทำงานแบบไหน มีกติกายังไง ก็มีตามสเต็ปของมัน แต่ไม่เคยคิดว่าจะต้องทำอะไรมากไปครับ"

ไม่ได้บั่นทอนใช่มั้ย?
      "ไม่เลย อย่างที่บอกว่าเรารู้ว่าตัวเราเป็นยังไงก็พอแล้วครับ"

ล่าสุดมีคนจับผิดว่ายอดฟอลโลเวอร์ของเราลดลงเพราะไม่ค่อยอัพเดตโซเชียล?
      "อ๋อ (หัวเราะ)? ผมก็ไม่รู้นะ แต่เลขที่ว่าเป็นเลขหลักของมันก็ยังเท่าเดิมอยู่ไง แต่หลักร้อยหลักพันไม่รู้จริงๆ ครับ มันก็ต้องมีขึ้นมีลงมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้สนใจตรงนี้เท่าไหร่

ถามว่ากังวลมั้ย ไม่ได้คิดเลยครับ ก็เท่าที่เห็น แฟนคลับก็ยังคอยติดตามอยู่นะครับ แต่เรื่องไอจีเรื่องยอดฟอลโลว์เยอะน้อยผมไม่ได้รู้ว่ามันลดลงยังไง จริงหรือเปล่าไม่รู้ครับ"

แบบนี้ต้องขยันอัพรูปให้มากกว่านี้มั้ย แฟนคลับจะได้ชื่นใจ?
     "รูปล่าสุดลงเมื่อตอนไปอังกฤษ แต่ว่าก็มีลงคลิปโปรโมตบุพเพสันนิวาสมีตติ้ง แต่รูปเดี่ยวไม่ค่อยได้ลง ไม่ได้ถ่ายอะ"

ทำไมถึงห่างหายจากโซเชียลไป?
      " ไม่ห่างหายหรอก ก็ลงน่ะแหละ จริงๆ เราเป็นคนลงอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ได้เพิ่งจะมาลงแบบนี้ แต่แฟนคลับอาจจะอยากเห็นมากขึ้นมั้งครับ ก็จะพยายามลงให้เยอะขึ้นแล้วกันครับ"

มีข่าวเมาท์ว่าพระเอกงานหดเลยมีเวลาว่าง แล้วไดเร็กไปหาสาวคนนึง ซึ่งสาวคนนี้เป็นเพื่อนของดาราสาวที่เล่นซีรี่ส์ชื่อดัง คนก็โยงเป็นเรา?
       "หืม ก็ไม่รู้ครับ อาจจะไม่ใช่ก็ได้นะครับ เราเคยที่จะกดไลค์ไอจีอยู่แล้วครับ แต่อันนี้ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใคร ถามว่าได้ไดเร็กหาใครมั้ยช่วงนี้ก็ไม่ได้ไดเร็กนะ (หัวเราะ) ปัจจุบันก็ไม่ได้ไดเร็กแล้วนะ ถามว่าคิดว่าเป็นอดีตทีี่่นานมาแล้วรึเปล่าก็คงนานแล้วมั้ง"

ซีเรียสมั้ยโดนโยงตลอด?
     "ไม่ซีเรียสหรอก มันก็เป็นแบบนี้แหละ (หัวเราะ)? ก็ไม่ได้ผิดอะไร ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ เหมือนเรากดไลค์แหละ คนอื่นก็กดไลค์รูปกันเยอะแยะ สวยๆ ก็กด ไม่สวยก็กด แล้วแต่ (ยิ้ม)? เป็นเรื่องปกติครับ อย่าสนใจเลยไอจีอะ"

เห็นมีแฟนคลับเข้าไปถล่มเพจที่ลงข่าวจนต้องปิดเพจเลย?
     " อ๋อ ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ แฟนคลับคงคิดว่าเป็นผมเหรอ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้จริงๆ ผมยังไม่รู้เรื่องเลยเนี่ย (หัวเราะ)? ผมไม่ค่อยได้ติดตามข่าวในโซเชียลเท่าไหร่ บางข่าวยังไม่รู้เลยครับว่ามันมีแล้วเหรอ อย่างข่าวตั้งกฎยังไม่รู้เลยครับ"ไม่ได้ไปจีบใครใช่มั้ย?
     "ก็ไม่ได้จีบใครนะครับ บางทีก็กดไลค์ ก็คนกดไลค์ไม่จำเป็นต้องจีบใครเนอะ เราก็แค่ชอบรูปเขาก็แค่ส่งข้อความไป ถามว่าเคยไลค์กดไลค์รัวๆ เพื่ออ่อยมั้ยไม่ครับ ไม่เคยกดอ่อย (ยิ้ม)?"

กลัวจะมีข่าวออกมาอีกมั้ย?
      "ก็ไม่เป็นไรครับ เราไม่ได้ทำอะไรผิดอะ ถ้าสมมติเป็นคนที่เราเคยส่งข้อความไปก็ไม่เป็นไร มันเป็นอดีตไปแล้วครับ"

จะหาใครสักคนมาเป็นตัวจริงมั้ยจะได้ไม่มีข่าวไดเร็กไปหาใครอีก?
      "เดี๋ยวถ้ามีตัวจริงก็จะบอกแล้วกันครับ (หัวเราะ)?ตอนนี้ยังไม่มี หาไม่ได้เลยครับ"

ทำไมยังไม่โฟกัสเรื่องความรัก?
     "อืม โฟกัสนะ แต่บางทีมันไม่เจอครับ (หัวเราะ) ผมก็โฟกัสหาอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่มีอะ ถ้าคนที่เขาสวยๆ เขาก็มีแฟนหมดแล้ว"

แสดงว่าสเปกเราก็ต้องสวยมาก่อน?
     "ก็ต้องดูดีหน่อยแหละ คนดูดีก็ต้องมีเจ้าของแล้วแหละครับ"

แสดงว่ายังไม่มีใครที่ถูกใจเลย?
     "มี ก็มีคนที่เราชอบ แต่ว่าเราก็ไม่ได้ไปคุยกับเขาอะครับ เก็บไว้ในใจ แอบมองเขาอยู่ห่างๆ (ยิ้ม)? ถามว่าคนในวงการรึเปล่า ไม่ใช่ๆ ผมพูดไปเรื่อยแหละ (หัวเราะ)"

เพื่อนๆ มีแนะนำให้บ้างมั้ย?
      "ไม่มีครับ ส่วนใหญ่ไม่มีใครเป็นแม่สื่อนะ"

อยากเป็นหนุ่มโสดไปตลอดมั้ย?
      "ไม่ครับ ไม่อยากเป็นตลอดหรอกครับ ก็อยากจะมีใครสักคนเหมือนกันครับ ยังไม่ได้คิดอยากมีครอบครัว แต่อยากมีใครที่อยู่ข้างๆ เป็นแฟนก็อยากมีครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: