ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย ลั่นไม่เคยศัลยกรรม แจงแค่ตัดฟัน ไม่หวั่นคนขุดแฉ

 เอารูปอดีตสมัยก่อนเข้าวงการมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน พร้อมยืนยันไม่เคยผ่านการศัลยกรรมมาสักครั้ง มีเพรยงแค่จัดฟันเท่านั้น สำหรับสาว ใบเตย อาร์สยาม โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจ ไม่หวั่นหากคนจะขึดเอาหักฐ่นมาโชว์ เพราะความจริงคือความจริง ตนไม่เคยผ่านการศัลยกรรมมาจริงๆ

ล่าสุดรูปที่ลงในไอจีเปรียบเทียบตัวเองเมื่อก่อน ว่ามาไกลเหลือเกินจนกลับไปไม่ได้แล้ว ?
"อันนี้เป็นรูปที่ทางค่ายก็ส่งมาให้หนู หนูก็ไม่เคยมีมาก่อนเลย พอมาดูก็ตกใจว่าขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) เพราะตั้งแต่ถ่ายเราก็ไม่เคยเห็นรูปนี้อีกเลย เพราะใช้รูปนี้ประกวดตั้งแต่อยู่อาร์เอส"

ตอนนั้นกี่ปี ?
"ตอนนั้นอายุ 13 ค่ะ ตอนนี้ 30 ปีแล้วค่ะ คิดดูกี่ปี ตกใจมาก ณ วันนี้อายุขนาดนี้ พอมาเห็นรูปก็คิดได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข คนก็แซวยิ่งแก่ยิ่งดูดีเนอะ พอไปย้อนดูรูปนี้ก็คิดว่าเมื่อก่อนฉันขี้เหร่มากๆ จริง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็ตามยุค ตามสมัย ซึ่งตอนนั้นมันยังไม่มีอะไรเลย มีแค่เหล็กจัดฟัน ก็ได้เท่านั้นแหละ"

ที่ตัดสินใจลงเพราะโดนกระแสว่าเรื่องการทำศัลยกรรมหรือเปล่า ?
"คือไม่ได้นึกถึงตอนนั้นหรอก นึกแค่เรื่องจัดฟันว่าตอนนั้นมันช่วยได้จริงๆ คุณหมอก็พูดนะคะว่าการจัดฟันมันเป็นอย่างแรกของการเริ่มต้นในการจะทำทุกอย่าง ทั้งปรับรูปจากหน้าบานให้เป็นหน้ารูปไข่ แล้วเราก็อยากลงว่าเราโชคดีที่เราจัดฟันแล้วเราไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์ และไม่ได้ทำอะไรกับฟันอีกเลยเลยนับตั้งแต่วันนั้น เลยคิดว่าหมอเราเก่งจริงๆ เราไม่เคยมีปัญหาเรื่องฟันห่าง ฟันโยก ฟันเก ฟันล้ม หรืออะไรเลยตั้งแต่การดัดครั้งนั้น"

เหมือนเป็นการันตีว่าเราสวยด้วยเมคอัพและช่างหน้าช่างผม ?
"ใช่ อย่างแรกคือสวยด้วยช่างแต่งหน้าจริงๆ คือเราแต่งหน้าไม่เป็น คนก็จะเห็นพัฒนาการเยอะกว่าคนอื่น คือถ้าเราแต่งหน้าเป็น มันก็คงไม่ได้สวยแบบนี้ทุกวัน ทุกวันทุกงานจะเห็นว่าหนูสวยไม่เหมือนกันสักวัน เพราะเราได้ช่างแต่งหน้า ขนาดบางทีเราไปกินข้าวเราจะต้องจ้างช่างแต่งหน้าเลย"

พอลงไปคนก็คิดว่าใบเตย ไม่ได้ทำจริงเหรอ ?
"ใช่คะ จริงๆ จริงๆ เลย คือกับใบหน้าทุกอย่างไม่เคยทำอะไรเลย ก็อย่างที่เขียนไปก็มีฉีดร่องแก้มหลักๆ และฉีดหน้าผากแค่นั้นเอง

ยืนยันได้ว่าไม่มีพาสติกในตัวเรา ?
ไม่มีค่ะ จริงๆ หนูมีแพลนจะทำศัลยกรรมหลายทีแล้ว น้องเราก็เชียร์มากเรื่องทำจมูก แต่เรากลัวว่าทำแล้วจะเกี่ยวกับดวง บางคนเปลี่ยนจมูกแล้วพังกว่าเดิม ถ้าทำแล้วดี ก็ดีทั้งชีวิต หรือถ้าทำแล้วพังทั้งชีวิตก็มี เราเลยรู้สึกว่าถ้าวันนี้มันดีอยู่ ก็เลยอยากให้มันเป็นแบบนี้ต่อไป"


พอเราโพสต์ยืนยันว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม คนก็เข้ามาแซะอยู่ดี ?
"ความจริงเรื่องแซะต่อให้ไม่ได้เป็นภาพนี้คนก็แซะอยู่ดี บางทีไม่ใช่เป็นนักเลงคีย์บอร์ดเป็นคนใกล้ตัวก็ยังมาถามเลยว่าทำจมูกมาใช่ไหม เรามีงานทุกวันเรา โพสต์รูปลง IG ทุกวัน จะเอาเวลาไหนไป ทำมันเป็นไปไม่ได้เลย และที่เราเลยเขียนไป ไม่ได้คิดหรอกว่าจะเจออะไร แต่นี่คือความจริง"

กลัวบางคนจะไปขุดไหม ?
"ไม่หรอก เรื่องจริงมันก็คือเรื่องจริง จริงๆ เราก็ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรมอยู่แล้ว เพราะคนทำสวยมาก็มีเยอะแยะ แต่แค่ตัวเรามันยังไม่ถึงเวลา"

พี่แมนว่าอย่างไรบ้าง ?
"ไม่เห็นฟีดแบกอะไรเลยนะคะ รายนั้นไม่เคยอะไรเลย เขาไม่วุ่นวายเขาไม่สนใจ จริงๆ เขาเห็นใบเตยในมุมที่ไม่สวยมาตลอดแล้ว"

ตอนนี้คนไม่ได้มองแค่เรื่องหน้าอย่างเดียว แต่หลายคนยังสงสัยเรื่องหน้าอกอีกด้วย ?
"อันนี้ตอบไปหลายรอบแล้วก็ เหมือนเดิมหนูที่หนูตอบทุกๆ ครั้ง ชี้แจงไปหมดแล้ว หนูจริงอยู่แล้วถามว่าจะต้องนัดโชว์เลยไหม หนูได้โชว์ได้ทุกงานแหละ (หัวเราะ) เมื่อก่อนจะเห็นหนูตามงานโชว์มากกว่านี้เยอะ แต่ตอนนี้พอแก่ขึ้นแล้ว พี่แมนก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่กับเรื่องนี้ ก็เลยเป็นไปตามเนื้อผ้าบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: