ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก็อต จิรายุ ปัดเลิก โบว์ หลังลงคำคมเจ็บจี๊ด


ก็อต จิรายุ ปัดเลิก โบว์ หลังลงคำคมเจ็บจี๊ด 


ทำเอาหลายคนแอบสงสัยหลังหนุ่มก็อต จิรายุ ลงคำคมเหมือนคนอกหัก แถมยังไม่ค่อยอัพรูปคู่กับแฟนสาวโบว์ เบญจวรรณ ในอินสตาแกรมเหมือนที่ผ่านมา ล่าสุดทางหนุ่มก็อตก็ออกมาเปิดใจเคลียร์ ยืนยันความสัมพันธืยังแฮปปี้ เพียงแค่ไม่มีเวลาได้เจอกันเท่านั้นเอง


“คือเราสองคนเป็นประเภทชอบอ่านหนังสือ แล้วข้อความในหนังสือถ้าคนทั่วไปอาจจะคิดว่าดราม่า แต่จริงๆ แล้วเราชอบข้อความประมาณนั้น มันเจ็บจี๊ดมันตรงจุดดีก็เลยลงไป ไม่คิดว่าจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิด จริงๆไม่ได้มีปัญหาอะไรครับเมื่อวานเขาก็ยังมาดูโชว์อยู่ครับ”


“ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมย้ายคอนโด แล้วเวลาที่อยู่ด้วยก็ไม่ค่อยมี อีกอย่างหนึ่งตอนนั้นรู้สึกจะเป็นช่วงที่รับงานค่อนข้างจะทุกอาทิตย์เลย พอเสร็จจากงานเราก็ต้องให้เวลากับพ่อแม่ด้วยตัวเองด้วยมันก็เลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ประมาณ 2 เดือนเจอกันแป๊บๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าต้องมีข่าวแบบนี้ เราเล่นอินสตราแกรม เราก็เห็นว่าใครคอมเมนต์อะไร แต่เราก็จะไปอธิบายทุกคนไม่ได้ เพราะสุดท้ายแล้ว คนก็รู้ความจริงเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ แต่มีความสงสัย 99.99 เปอร์เซ็นต์”


ได้คุยกับโบว์เรื่องนี้บ้างไหมว่ามีดราม่า?


“ไม่รู้จะคุยเรื่องนี้กันทำไม เราต้องปล่อยให้เขาพูดกันไป โดยที่เราอยู่เฉยๆ ทำอะไรไม่ได้ไปมากกว่านั้น แฟนคลับก็มีถามๆ นะ แต่ผมว่าเขาไม่ค่อยกล้าถามตรงๆ หรอก ส่วนใหญ่เขาก็แบบเนี่ยไม่ค่อยเห็นรูปถ่ายกับโบว์เลย ผมก็บอกเพิ่งคุยกันอยู่นะ(หัวเราะ)”


คบกันมีปัญหากันบ้างไหม?


“ทุกคู่บนโลกแหละจะตัองมีบ้างนิดหนึ่ง ผมว่าผู้หญิงก็มีความถนัดเรื่องการงอนนะ ส่วนผู้ชายก็ไม่ค่อยมีความสามารถด้านการง้อสักเท่าไหร่ มันเป็นธรรมชาติของผู้ชายกับผู้หญิง บางทีงอนกันไปงอนกันมา ไอ้นี่ก็ง้อไม่เป็น ไอ้นั่นก็งอนอยู่นั่น สุดท้ายแล้วก็ขี้เกียจแล้ว ดีกันเถอะ แบบขี้เกียจงอนแล้วเหนื่อยไปดูหนังกันจบ”


ช่วงที่เราไม่มีรูปคู่โบว์เขาโอเคไหม มีงอนหรือเปล่า?


“ก็มีบ้าง ตัวผมเองก็เคยเป็นแต่นานมาแล้ว แต่เราโตกันแล้ว 30 แล้วเราเพิ่งจะมางอนกันเรื่องโซเชียลตอนที่มันเริ่มมีโซเชียลนะ ย้อนกลับไป 50 ปี ไม่มีใครทะเลาะกันเรื่องนี้หรอก แต่พอมีโซเชียลเข้ามากลับกลายเป็นว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องจำเป็น ส่วนใหญ่เขาจะงอนที่ผมตื่นสายครับ ไปกินข้าวเช้าไม่ทัน(หัวเราะ) คือด้วยความที่ผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วยมั้ง บางทีพอต้องทำงานศิลปะหรือทำอะไรสักอย่าง ผมจำเป็นต้องปลีกตัวเพื่อไม่ให้มีสิ่งใดรบกวนสมาธิ แล้วเวลาปลีกตัวของผมคือไม่คุยกับใครเลย ไม่คุยกับพ่อกับแม่ไม่คุยกับใครทั้งนั้นเลย ปิดเครื่องมือสื่อสารลบไลน์ออกจากโทรศัพท์ เพื่อที่จะให้ความสนใจกับเรื่องเดียว ไม่งั้นผมจะไม่สามารถทำงานให้ดีได้”


ตอนนี้คบมากี่ปีแล้ว?


"5ปีครับ ผมว่าถ้าไม่เข้าใจก็คงไม่อยู่กันจนถึงตอนนี้ ก็มีความเข้าใจกันในระดับหนึ่งครับ ตอนนี้ก็โอเคครับแต่ก็ยังไม่ได้เจอกันนะจนกว่าผมจะทำบ้านเสร็จ เพราะว่าทำบ้านเราคุมเองทุกอย่างจัดการเองหมด เราพึ่งใครไม่ได้ แล้วมันก็จะเป็นเวลาที่เราใช้ไปกับบ้านเต็มๆ คนจับตาเยอะก็ไมได้รู้สึกอะไร เราห้ามความรู้สึกใครไม่ได้ เรารู้ว่าเรากับโบว์อยู่ในจุดไหนแค่นั้นเอง”


วางแพลนเรื่องแต่งงานบ้างหรือยัง?


“ไม่ครับ ผมไม่รู้ว่าในอนาคตผมอาจจะมีความต้องการที่เปลี่ยนไป แต่ ณ ตอนนี้คือเรายังอยากใช้ชีวิตอีกแบบหนึ่งอยู่ที่ไม่ได้อยู่ในแพทเทิร์นของกรอบใดกรอบหนึ่งที่เขาวางไว้ตั้งแต่สมัยอดีต”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: