ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต้ง เซาท์ไซด์ รับขอ ปราง กัญญ์ณรัณ เป็นแฟนเเล้ว!!

ปากแข็งมาตลอดว่ายังไม่ใช่คำว่าแฟน สำหรับคู่รักรีเทิร์น "โต้ง เซาท์ไซด์" กับดาราสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" แต่ล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโต้ง ก็มีภาพเจ้าตัวจุ๊บเหม่งสาว ปราง เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยทีเดียว

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) โต้ง เซาท์ไซด์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า วันเกิดที่ผ่านมาก็แฮปปี้ สนุกมาก ปีนี้ก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ มาเยอะ ซึ่งปีก่อนๆ จะจัดเป็นแบบส่วนตัว แต่ปีนี้เพื่อนๆ เขาเรียกร้องก็เลยจัดเป็นปาร์ตี้เลย ส่วนเรื่องความหวานนั้นก็พอสมควร ตอนที่จูบหน้าผากก็ไม่รู้ว่าจะมีคนถ่ายภาพไว้ ซึ่งชอตนั้นก็เป็นการขอบคุณเขา โดยปกติตนจะชอบหอมแก้มตอบแทนคนพิเศษอยู่แล้ว


ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์นั้น หนุ่มโต้ง เผยว่า มีการพัฒนาขึ้น และที่ฝ่ายหญิงเคยพูดไว้ว่ารอดูพฤติกรรมเราอยู่นั้น ตรงนี้จากที่เคยพูดไว้ว่ารอได้ คือถ้ารอให้ตนปรับเองชาติหน้าก็คงยังไม่ดีขึ้น แต่ตอนนี้ก็คิดได้ว่าจะปีใหม่แล้วและเพิ่งผ่านวันเกิดมา โตขึ้นอีกปีแล้วก็เลิกซ่าดีกว่า

  เมื่อถูกถามตอนนี้ใช้คำว่า "แฟน" ได้หรือยัง หนุ่มโต้ง ก็เผยว่า ล่าสุดตนก็มีขอเขาเป็นแฟนแล้ว เขาก็บอกว่า อื้อ ๆ ยุ่งอยุ่ ประมาณนี้ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเรียกแฟนได้หรือยัง ส่วนที่ทำให้ขออีกรอบก็อย่างที่บอกว่าถ้าเรารอให้ตัวเองดีขึ้นก็คงนาน เลยตัดตอนตัวเองไป เขาก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร ส่วนตัวก็มั่นใจในระดับหนึ่งแล้วที่กล้าขอไป เราเองก็อายุเยอะแล้ว ซึ่งจริง ๆ คนที่ไม่ชัดเจนเองก็คือตัวเราที่ไม่ได้ไปขอเขา ไม่ได้เคลียร์อะไร อีกทั้งยังให้ข้ออ้างกับตัวเองว่าให้ปล่อยไปก่อน ไม่รีบ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Last night with all my love 🙏🏽😊

โพสต์ที่แชร์โดย TheKid from "Southside" (@twopee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ทายสิคิดอะไรอยู่ 🤔 See you tonight อุตรดิต Brew up club ครับ 😎 @gqthailand @jaspalofficial

โพสต์ที่แชร์โดย TheKid from "Southside" (@twopee) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🐰❤️ @bchurunway @juudesara @tar_hairstylist

โพสต์ที่แชร์โดย Prang Kannarun (@ladiiprang) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Hbd to thekid @twopee 💛 #youknowit

โพสต์ที่แชร์โดย Prang Kannarun (@ladiiprang) เมื่อ

CR. - IG@twopee, @ladiiprang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: