ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โม้นา ราโมน่า โพสระบาย ถึง แอนดริว เกร้กสัน ทำไม่เปลี่ยนไปหลังมีข่าวลือ คบกัน


 


 


โม้นา ราโมน่า ซาโนลารี่ ถือเป็นชื่อของนางเอกที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีเมื่อ20ปีก่อน จากการที่โม้นาฝากผลงานเอาไว้มากมาย ซึ่งในช่วงนั้น โม้นาได้มีโอกาสแสดงละครและเป็นพิธีกรกับ แอนดริว เกร้กสัน จนกลายเป็นคู่ขวัญที่แฟน ๆ หลายคนถามถึง


            หลังจากที่โม้นา ตัดสินใจไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกา และออกจากวงการบันเทิงไป ก็ไม่มีใครรับทราบข่าวอีกเลย ล่าสุด โม้นา ก็ได้ออกมาเผยคำถามที่ค้างคาใจ ที่เก็บงำเอาไว้กว่า 17 ปี ถึงแอนดริว เกร้กสัน ว่าเหตุใด ความสนิทของโม้นาและแอนดริวนั้น จึงต้องพังสลายไป เพียงแค่มีคนลือว่า ทั้งสองคนคบหากัน


             ทั้งนี้ โม้นา ได้โพสต์ภาพของตนเอง ที่เล่นละครคู่กับแอนดริวและแมน ศุภกิจ โดยที่เจ้าตัวบอกว่า 🇺🇸below 🇹🇭เล่นละครคู่กันมาหลายเรื่องแต่เชื่อไหมว่าไม่คุยกันเลยในเวลาถ่ายไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อยู่ๆเค้าก็ไม่คุยกับเราและเพื่อนเรา เป็นเรื่องน่าแปลก จนป่านนี้ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันอยู่ดีดี มารับเราและพี่สาวเราไปเที่ยวพัทยา ไปถ่ายละคร อยู่ๆก็เปลี่ยนไป หน้ามือเป็นหลังมือ เป็นข่าวว่าเป็นแฟนกันแต่ก็ไม่เคยคบกัน เลิกคุยกันไปซะก่อน พอดีตอนนี้ไม่ได้เป็นดาราแล้วเลย มาเล่าให้ฟัง อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร Back when I was 17 working as an actress for Thai television. The plot is crazy, those two men supposed to be my step brothers and I ended up marrying one at the the end of the show. Lol... #soapopera #thaitv #thaidramalakorn


 
 

 

 


View this post on Instagram


🇺🇸below 🇹🇭เล่นละครคู่กันมาหลายเรื่องแต่เชื่อไหมว่าไม่คุยกันเลยในเวลาถ่ายไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อยู่ๆเค้าก็ไม่คุยกับเราและเพื่อนเรา เป็นเรื่องน่าแปลก จนป่านนี้ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันอยู่ดีดี มารับเราและพี่สาวเราไปเที่ยวพัทยา ไปถ่ายละคร อยู่ๆก็เปลี่ยนไป หน้ามือเป็นหลังมือ เป็นข่าวว่าเป็นแฟนกันแต่ก็ไม่เคยคบกัน เลิกคุยกันไปซะก่อน พอดีตอนนี้ไม่ได้เป็นดาราแล้วเลย มาเล่าให้ฟัง อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร Back when I was 17 working as an actress for Thai television. The plot is crazy, those two men supposed to be my step brothers and I ended up marrying one at the the end of the show. Lol... #soapopera #thaitv #thaidramalakorn


A post shared by Ramona Zanolari Barnes (@ramonazanolari) on Oct 8, 2018 at 12:10pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


Find this linen top @angelazanolariart Emerson center in Bozeman Montana


A post shared by Ramona Zanolari Barnes (@ramonazanolari) on Aug 8, 2018 at 7:13pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: