ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย หอวัง เปิดใจคุยหนุ่มใหม่ ขอดูไปเรื่อยๆ ลั่นไร้ปัญหาร่วมงาน พิชญ์


ออกมายอมรับว่าตอนนี้เปิดใจคุยกับหนุ่มมคนใหม่แล้ว หลังจากพักเรื่องความรักมาพักใหญ่ สำหรับสาวร่างเล็ก พลอย หอวัง ที่งานนี้เจ้าตัวเองออกปากบอกว่าไม่อยากพูดมาก พร้อมยันไร้ปัญหายังร่วมงานพิชญ์ กาไชย เพราพแยกแยะเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อยู่แล้ว


อัปเดตผลงานตอนนี้
“ก็มีรายการ The Driver ค่ะ กับพี่โอ๊ต ปราโมทย์ กับ พิชญ์ แล้วก็รายการ Jailbreak กับพี่โอ๊ต พิชญ์ และ เป๊ก เปรมณัช ทำงานกับผู้ชายหมดเลย (หัวเราะ) แล้วอีกอันคือ Horwang Sisters กับพี่สาวค่ะ ตอนนี้มีรายการอยากเดียวเลย เราชอบดูรายการ ชอบเรียลลิตี้โชว์ รู้สึกว่าพอได้มาทำเองแล้วสนุกมาก”


อยากลองมาเล่นหนังหรือซีรีส์บ้างไหม
“อยากลองเล่นเหมือนกันค่ะ เพราะว่าด้วยคาแรคเตอร์พลอยชัดมาก เลยไม่รู้ว่ามีใครอยากจะจ้างเราไปแอคติ้งบ้างหรือเปล่า เป็นเพื่อนนางเอกก็แฮปปี้นะ เพื่อนนางเอกขี้เสือกอันนี้โอเค ชอบๆ (หัวเราะ) แต่ถามว่าสิ่งที่เราอยากทำจริงๆคืออะไร ก็คือที่ทำอยู่ตอนนี้แหละ เลยแฮปปี้ แล้วก็มีร้านเสื้อผ้าของตัวเองด้วย ก็เลยรู้สึกว่าตอนนี้ก็ค่อนข้างแฮปปี้กับทุกอย่างที่ทำอยู่ แล้วจริงๆก็อยากถ่ายซีรีส์นะ แบบตลกๆ คอมเมดี้”


ก่อนหน้านี้มีติดต่อมาบ้างไหม
“มีค่ะ แต่พลอยกลัวไปเสียเวลาเขา เพราะพลอยเองอ่านภาษาไทยไม่คล่องขนาดนั้น มันไม่ถึงกับแย่นะ แต่จะอ่านช้านิดหนึ่ง ผิดที่พลอยเองแหละ ไม่เรียนภาษาไทย เราก็รู้สึกว่าเราเรียนโรงเรียนอินเตอร์ ก็เรียนภาษาอื่น เราพูดได้แล้ว เราก็ไม่ต้องเรียนไทย แต่พอมาทำงานเยอะๆ ก็รู้สึกว่าเราต้องเรียนภาษาไทย ต้องรู้จักภาษาไทยให้มากกว่านี้ ถ้าใช้คำผิดตลอดก็ไม่โอเค”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มีความคิดถึงสีผม


โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ ก.ย. 17, 2018 เวลา 2:23am PDT

มันเป็นปัญหามากไหม
“เป็นปัญหาค่ะ เพราะบางทีเราใช้คำผิดในการพรีเซ้นท์บางสิ่งบางอย่างออกมา”


แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนงานแน่นครบ 7 วันเลย
“ไม่ๆ อยากได้ เอาอีกๆ ได้อยู่ เอาอีก”


ขออัปเดตเรื่องหัวใจหน่อย ได้ข่าวว่ามีหนุ่มใหม่แล้ว
“ก็สบายๆค่ะ ชิวๆ”


รู้จักกันได้อย่างไร
“จริงๆเป็นเพื่อนของอาเฟยค่ะ (เฟย - ภัทร เอกแสงกุล) ประมาณนั้น ก็เลยรู้จักกัน (ทำไมถึงคลิกกัน?) นางน่ารักค่ะ นางดูเป็นคนแบบไม่ค่อยพูดจา ดูนิ่งๆ แต่พอรู้จักกัน โอ้โห ! ตลกเหมือนกันนะเราเนี่ย อีกนิดหนึ่งเข้าคณะแล้วนะ อะไรแบบนี้ ก็น่ารัก”


ดูเข้ากับเราได้ดีเลย
“ก็ได้ในระดับหนึ่งนะคะ ก็โอเค”


ทำไมเราถึงเปิดใจให้กับความรักใหม่อีกครั้งหนึ่ง
“แก่แล้ว(หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ก็คือรู้สึกว่า พลอยเป็นครไม่ค่อยปิดอยู่แล้วค่ะ ถ้าคุยกับใครอยู่ ก็คุยคนเดียว แล้วก็ไม่รู้จะปิดไปทำไม ยังไงเขาก็ต้องรู้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


YOU shoot ME, I shoot YOU back #ไปขี่จักรยานแป๊บ . #paloysnap


โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ ต.ค. 5, 2018 เวลา 5:50am PDT

คนรอบข้างว่าอย่างไรบ้างกับคนนี้
“ก็ดูๆกันไปค่ะ มันเพิ่งเริ่ม รู้สึกว่าก็คุยๆกันไปมันก็ไม่เสียหาย”


ก่อนหน้านี้ พิชญ์ แฟนเก่าเรา เขาก็เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ แยม มทิรา หลายคนก็มองว่าพิชญ์ก็ยังทำงานกับเรา กลัวว่าแยมจะหึง
“สำหรับเรา เราคือไม่นะ เราโอเค แต่พลอยก็ไม่รู้ว่าฝั่งโน้นเขายังไง แต่สำหรับพลอยแล้วไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ไม่มีปัญหา (เราชัดเจนว่าเพื่อนก็คือเพื่อนใช่ไหม?) คือก็ต้องชัดเจนค่ะ ถ้าเกิดทำงานแล้วยังเศร้า(ทำท่าร้องไห้) ก็ไม่ได้ คนแรกเลยพี่พลอยจะโดนเขาด่าก็คือพี่โอ๊ต เขาจะแบบ อะไร เป็นอะไรกัน”


ทำไมเราดูสตองมากเลย
“ไม่ได้สตองหรอก แต่ว่าโดนพี่โอ๊ตด่ามาเยอะ จนรู้สึกว่า อ๋อ...ฉันแข็งแรงจากตรงนี้แหละ เขาสอนแต่เปึสอนเวอร์ชั่นแบบด่าๆ สไตล์พี่โอ๊ต จนสงสัยว่าเอ๊ะรักเราจริงหรือเปล่า(หัวเราะ) นี่คือพลอยเล่าให้มันเป็นตลกนะคะ แต่จริงๆคือพี่เขาก็สอนค่ะ แต่จริงๆคนที่ช่วยเรามากที่สุดอีกคนหนึ่งคนพี่สาวเรา พี่คริสเขาพยายามเข้าใจทุกอย่าง พยายามบอกให้มูฟออน”


เรียกว่าตอนนี้เราก็ไม่โสดแล้วใช่ไหม
“ก็เรียกว่ามีคนคุยแล้วค่ะ(ยิ้ม)”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


By @lertkiatography


โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ ก.ย. 22, 2018 เวลา 10:15pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: