ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิปซี รับเลิก ฌอห์ณ เพราะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาจริง


หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ออกมายอมรับว่าเลิกรากับแฟนสาว ยิปซี คีรติ แล้วจริง ซึ่งหลายคนจับตามองว่าสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกัน แท้จริงแล้วเป็นเรื่องอะไรกันแน่ บ้างก็โยงว่าฝ่ายชายอาจมีมือที่สามเป็นนางเอกสาว พิม พิมประภา ก็เป็นได้

 ล่าสุด ยิปซี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกว่า ก็สักพักแล้วค่ะเรื่องนี้ เรื่องการบอกเลิกเราไม่ได้เป็นคนบอกเลิกค่ะ มันก็ห่างๆ กันไปประมาณ 2 เดือนค่ะ อยู่ดีๆ มันก็มีการคุยกันแล้วมันก็แยกกันไปเลย แต่ขอไม่ลงรายละเอียด เป็นการตกลงกันของทั้งสองคน ถามว่างงไหม มันก็มีปัจจัยหลายเรื่อง มันก็มีเรื่องที่เราคุยกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้วด้วย เราก็ไม่ได้ตกใจ


 สาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียวค่ะ ก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย ก่อนหน้านั้นเคยถามเรื่องพิมไหม ไม่เคยถามค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้องเขาก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเต็มที่ว่ายังไงก็ไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ค่ะ เอาเป็นว่าเหตุผลที่ห่างกันให้ดูที่การกระทำดีกว่า เพราะว่าหลายๆ อย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเนอะ แต่หลายๆ คนก็เห็นว่าเป็นยังไง

 คือยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ยิปก็ดูที่การกระทำค่ะ และการกระทำหลายๆ อย่างทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว โสดกันแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่  ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ค่ะ มันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆ กับอีกคนนึงเนอะ ตอนนี้ก็โฟกัสอยู่ที่ปัจจุบันค่ะ ที่ทำมาตลอดก็คือฟื้นฟูตัวเอง เพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป ส่วนด้านกำลังใจโอเคมากค่ะ ถือว่าในความโชคร้ายก็มีความโชคดีเกิดขึ้น เราก็ได้รับความรัก ได้รับกำลังใจจากครอบครัว จากเพื่อน จากหลายๆ คน ก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ”


CR. - IG@gypsykeerati, @seanjindachot

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: