ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปิดฉากคู่ชีวิต! แอฟ ทักษอร หย่า สงกรานต์ เรียบร้อยแล้ว

 
หลังจากที่แยกกันอยู่มาพักใหญ่ และถูกจับตาเรื่องสถานะความสัมพันธ์ กระทั่งมีข่าวลือออกมาว่า แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ตกลงเซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด (19 ตุลาคม 2561) ในงานฉลองเปิดร้าน COACH ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แอฟ ทักษอร ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว


 ทั้งนี้ เมื่อถูกถามเรื่องข่าวลือว่ามีการหย่าเมื่อเดือนที่แล้วจริงไหม แอฟ ก็พยักหน้า ก่อนตอบว่า "ก็ตามข่าวค่ะ" เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป เรื่องข้อตกลง ก็คือเรื่องลูก หลังจากยืดเยื้อกันมานาน ก็หย่าไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน ตามข่าว ถามว่าใจหายไหม ก็รู้สึกโล่ง หมายถึง อะไรที่เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ค้างคา ก็จบลงเรียบร้อย อย่างราบรื่น ก็รู้สึกโอเค ไม่ใจหาย เราอยู่กับความเป็นจริง มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเกินคาดหมายอะไร

    เรื่องลูกสาว น้องปีใหม่ ก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตนก็ดูแล เลี้ยงลูกเหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายก็ส่งเฉพาะของน้องปีใหม่ เขาก็มีส่งเสียในระดับหนึ่ง น้องปีใหม่ก็ยังไม่ทราบเรื่อง เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นอะไร ชีวิตก็เหมือนเดิม ลูกก็มีตนทุกวัน เราก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย หลังจากหย่าก็ไม่มีอะไรใหม่ เพราะมันก็เป็นเรื่องเกือบ 2 ปีที่แล้ว ที่แอฟรู้ว่าต้องโฟกัสที่ลูก ชีวิตหลังจากนี้ก็มีลูกและงาน จริงๆ ก็เป็นแบบนี้มาสักพักนึงแล้ว   เรื่องการหย่าถามว่าจะบอกลูกไหม ในอนาคต คิดว่าจะบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร ลูกก็ไม่มีคำถามอะไร เพราะเราเป็นแบบนี้มาโดยตลอด ตนให้สัมภาษณ์ด้วยความจริง ว่าเราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด สำหรับตนก็เหมือนเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะเราก็ใช้ชีวิตแบบนี้กันมาปกติ ก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมอ ครอบครัวเข้าใจ ว่ามันมาถึงจุดจุดนี้ได้ยังไง
 

 

 


View this post on Instagram


A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on Oct 11, 2018 at 10:52pm PDT

CR. - IG@aff_taksaorn, @songkarn_tae


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: