ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทอม อิศรา แข็งใจฝืนร้องเพลงที่คุณพ่อชอบที่สุด ส่งท่านเป็นครั้งสุดท้าย


 


สำหรับนักร้องหนุ่ม ทอม อิศรา หรือ ทอม Room39 เรียกได้ว่าเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่หลังจากที่คุณพ่อ เบเนดิกต์ นภาดล กิจนิตย์ชีว์ จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ซึ่งทอมได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใย และแสดงความเสียใจ


          โดยเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ฟิล์ม วณัชยา ภรรยาของ ทอม Room39 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทอมร้องเพลง Lay Me Down เพื่อเป็นการส่งข้อความจากหัวใจของลูกคนนี้ถึงผู้เป็นพ่อครั้งสุดท้ายในวันที่ต้องลาจากกัน ซึ่งเป็นเพลงที่คุณพ่อชอบฟังในเวอร์ชั่น หน้ากากทุเรียน รายการ The Mask Singer


 
 

 

 


View this post on Instagram


ฟิมเชื่อว่าคงเป็นเพลงที่ร้องยากที่สุดในชีวิตตั้งแต่ทอมเคยร้องเพลงมา Lay me down เป็นเพลงที่พ่อชอบฟังบ่อยๆในเวอร์ชั่นรายการ The Mask Singer พ่อชอบเปิด YouTube ฟังเพลงที่ทอมร้องวนไปมาจนหลับ ทุกครั้งที่เราเจอพ่อจะชอบแซวทานว่ายอดวิวขึ้นเป็นสิบๆล้านก็เพราะพ่อนะเนี่ยฟังคนเดียวก็ 5 ล้านแล้ว พ่อเป็นคนตลกมาก ทุกครั้งที่แซวทานจะเขินไม่ยอมบอกไม่เคยพูดไม่เคยชมต่อหน้าว่าแกภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ขนาดไหน มีแต่แม่จะชอบแอบโทรมาบอกว่าพ่อนอนดูทอมแล้วก็ยิ้มทั้งวันเลยนะลูกแกจะค่อยรอดูทุกอย่างทุกรายการที่ทอมกำลังจะออกอย่างตั้งตารอ และ ฟิมรู้สึกได้ว่าพ่อรักทอมมากและภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ที่ทำให้ทานมีความสุขในสิ่งที่ทานอยากจะทำแต่ไม่มีโอกาสได้ทำ ทอมเคยเล่าให้ฟังถึงวัยเด็กที่พ่อชอบบังคับให้ทอมร้องเพลงต่อหน้าคนอื่นทอมไม่ชอบเลยทอมเป็นเด็กขี้อายมาก รู้แค่ว่าตัวเองชอบร้องเพลงแต่ทำไมต้องร้องให้คนอื่นฟัง ทอมเคยเล่าให้ฟิมฟังว่าเค้าไม่เคยตอบได้เลยกับคำถามที่ว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร ? แล้วเค้าก็ถามฟิมกับว่าตอนเด็กๆฟิมตอบว่าอะไรหรอ ฟิมบอกว่าฟิมอยากเป็นเชฟ เค้าก็บอกนั้นซิทอมอยากเป็นอะไรทอมทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากร้องเพลง ฟิมเลยบอกเค้าว่าเนี่ยแหละคือสิ่งที่ทอมทำได้ดีมากที่สุดแล้วและทอมทำให้คนอีกมากมายมีความสุขที่ได้ฟังทอมร้องเพลงนะ ทอมเป็น professional มากตอนที่อยู่บนเวที ไม่ว่าในใจจะมีอะไรเค้าก็ทำออกมาได้เต็มที่สุดๆ ฟิมก็หวังว่าจากนี้ทอมจะได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้างทำในสิ่งที่ทอมอยากทำ ทำตามความฝันและหวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ทอมไปด้วยกันนะค่ะ ❤️ #ส่งพ่อขึ้นสู่สวรรค์กับชีวิตนิรันดร์


A post shared by 🎀✨ film ✨🎀 (@film_1718) on Oct 19, 2018 at 11:02pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


A post shared by 🎀✨ film ✨🎀 (@film_1718) on Oct 19, 2018 at 11:04pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


You’re always in my heart ❤️


A post shared by Tom_Reckless (@tom_reckless) on Oct 18, 2018 at 8:35am PDT 

 

 


View this post on Instagram


A post shared by Tom_Reckless (@tom_reckless) on Oct 19, 2018 at 5:51am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: