ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต็งหนึ่ง เปลือยอก อัดคลิปสารภาพ ผมเป็นเกย์ ยอมรักกระแสด้านลบที่จะตามมา

อดีตนักร้องหนุ่ม "เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล" หลังจากหายหน้าหายตาไปวงการบันเทิง เพื่อเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ก็ยังไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนซะทีเดียว เพราะยังคงแวะเวียนทักทายแฟนๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ

         แต่ล่าสุดชาวโซเชียลมีเดียได้ให้ความสนใจให้ตัวเขาอีกครั้ง เพราะได้เปลือยใจเป็นครั้งแรก และพูดถึงรสนิยมส่วนตัวของตัวเองผ่านสื่อ ด้วยการแชร์คลิปความยาวกว่าสิบนาที เพื่อเล่าถึงช่วงเวลาที่ได้พูดคุยกับแม่ พร้อมกับสารภาพว่า "ผมเป็นเกย์" หลังจากใช้ชีวิตมาถึง 30 ปีแล้ว

        หนุ่มเต็งหนึ่ง กล่าวในบางช่วงบางตอนว่า การออกมาประกาศว่าตัวเองเป็นเกย์ ไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าหวาดกลัว แต่จริงๆ ประเด็นนี้คนในครอบครัวเองก็เข้าใจและอยากให้ออกมาพูดอย่างตรงไปตรงมาตั้งนานแล้ว โดยเฉพาะคุณแม่ ที่อยากให้ทุกคนทราบถึงความเป็นตัวตนของเรา และการได้รับการยอมรับกลายเป็นสิ่งที่มีค่ามาก

 

 
 
 
View this post on Instagram

คนเรามีสิทธิ์ที่จะเป็นตัวเองให้มีความสุขที่สุด ในแบบของตัวเองนะ ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ดีกว่าการเป็นในแบบที่คนอื่นอยากให้เป็น แล้วเราไม่มีความสุข ชีวิตมันมีความสุขได้มากกว่านั้น สำหรับเราพอชีวิตมันเดินทางมาจนสามสิบกว่าแล้ว สิ่งที่เราคิดว่ามันสำคัญกว่า ชื่อเสียง เงินทอง ทรัพย์สิน คือ เวลา เวลาที่เดินทางไปพร้อมๆกับเรานั่นแหละที่มันไม่เคยหยุดเดินเลยแม้แต่วินาทีเดียว ถ้ามีเวลามากพอ เราคงได้เรียนอะไรอีกเยอะมากที่อยากเรียน คงได้ทำอะไรอีกเยอะมากที่อยากทำ ไม่ได้ทำเพื่อให้คนอื่นเห็นว่าทำ แต่ทำเพื่อให้ตัวเองได้ทำในสิ่งที่อยากทำ อินสตาแกรมเราไม่มีอะไรให้ดูเท่าไหร่ ขอโทษทุกคนที่ติดตามด้วยนะ เขินเหมือนกัน แต่เราเลือกแล้ว ว่าชีวิตเรา เราอยากใช้มันกับการเรียนรู้ ใช้มันไปกับการเดินทางไปพร้อมๆกับเวลานี่แหละ ถ้าเรามีเงิน 1 ล้านบาท เราจะเรียนให้ได้มากที่สุด และเหลือเงินไว้ใช้จ่ายแค่พอดีก็พอ นั่นคือความตั้งใจของเรา เราไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุดก็ได้หนิ ขอแค่เราพยายามและตั้งใจ เราก็เป็นคนกลางๆที่มีความสุขได้นะ

A post shared by KRIST • 乔楚航 (@teng1) on

 
 
 
View this post on Instagram

Boooooo ~

A post shared by KRIST • 乔楚航 (@teng1) on

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: