ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย-พุฒ น้ำตาคลอโชว์หวานสวมแหวนซ้อมแต่ง เผยทยอยแจกการ์ดแล้ว


มีซีนคุกเข่าสวมแหวนกลางเวทีงานอีเวนท์ ทำเอาน้ำตาคลอดทั้งคู่ แถมคนดูก็อินไปด้วย สำหรับคู่ของสาวจุ๋ย วรัทยา และหนุ่มพุฒ พุฒิชัย ที่ภายหลังทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงโมเมนท์ดังกล่าว พร้อมกับอัพเดทความคืบหน้างานแต่งที่ตอนนี้เริ่มทยอยแจกการ์ดให้กับแขกที่มาร่วมงานแล้ว


เหมือนซ้อมสวมแหวนแต่งงาน?
พุฒ : “ผมว่าไม่เหมือนซ้อม เกือบเหมือนจริงเลยครับ มันเหมือนความรู้สึกจริงๆเลย เหมือนวันนี้เราแต่งงานกับย่อมๆเลย วันนี้เป็นวันที่เราได้เห็นแหวนแต่งงานด้วย ก่อนหน้านี้มีเลือกมาบ้างแล้วแต่ที่แล้วเสร็จจริงๆเพิ่งจะเห็นวันนี้”
จุ๋ย : “แล้วคนก็เยอะ บรรยากาศที่คนมองมาที่เราทำให้ตื่นเต้นมาก”


รู้สึกยังไงที่มันมีนวัตกรรมเก็บภาพความทรงจำในแอปพลิเคชั่น บันทึกความทรงจำของคู่รักลงไปในแหวน?
พุฒ : “ตื่นเต้นมากครับ มันเข้ากับยุคสมัยที่มันเป็นดิจิตอลด้วย แล้วมันเป็นครั้งแรกของโลกที่เอาเรื่องราวของคู่รักใส่ลงไปในแหวน เป็นอะไรที่จะอยู่กับเราไปตลอดเวลา”
จุ๋ย : “มันอาจจะเป็นเครื่องย้ำเตือนให้ความรักของแต่ละคู่มั่นคง ถ้าเราเห็นภาพที่มันเกิดขึ้นกับเราจริงๆอาจจะทำให้ความรักของเรามันรายฝบรื่นขึ้นก็ได้ คิดว่ามันก็เป็นเรื่องราวดีๆที่แหวนจะมีอะไรแบบนี้เก็บซ้อนเรื่องราวของเราอยู่ หรือมันอาจจะไม่ใช่แค่คู่รัก มันอาจจะเป็นเรื่องของลูก เรื่องของครอบครัว โมเม้นต์ของ พ่อแม่ ญาติพี่น้อง เราอาจจะอยากซื้อแหวนให้แม่ แล้วเขาก็สามารถได้เห็นวิดิโอเกี่ยวกับความทรงจำด้วย”ตอนสวมแหวนบนเวทีมีน้ำตาไหลด้วย?
จุ๋ย : “ตอนที่ขอแต่งงานจะมีแค่เพื่อนๆ แต่พออยู้บนเวทีมันเหมือนมีทุกคนเป็นสักขีพยานอีกรอบ หันไปมองพุฒเขาตาแดง น้ำตาคลอ น้ำตาจุ๋ยก็เลยมาด้วย มันส่งกัน”
พุฒ : “ผมเห็นเขาน้ำตามา เราก็เลยน้ำตาคลอด้วย ยังคุยกันว่าวันนี้ยังน้ำตาไหลขนาดนี้ ถ้าวันที่เราแต่งงานกันจริงๆจะขนาดไหน วันจริงจะยังไง ขนตาเธอต้องหลุดแน่ๆเลย(หัวเราะ)”
จุ๋ย : “เหมือนเราได้จำลองสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นจริงให้กับคนหลายๆคนได้เห็นผ่านสื่อมวลชน อยู่ในที่สาธารณะซึ่งบางคนวันจริงอาจจะไม่ได้เห็นงานของเรา เพราะเราก็ทำกันแบบเรียบง่าย”


วันจริงจะขนาดนี้มั้ย?
จุ๋ย : “วันจริงคงไม่มีมาจับมือกัน เปิดตัวอะไรขนาดนี้ วันนี้มันเหมือนงานเปิดตัวงานแต่งงานขนาดใหญ่ แต่ของเราคือจะเรียบง่าย อยู่กันกุ๊กกิ๊ก ความรู้สึกวันจริงจุ๋ยว่ามันต้องยิ่งกว่า ได้มองหน้าพ่อแม่ด้วย จุ๋ยว่ามันหลากหลายอารมณ์ ความรู้สึก”
พุฒ : “อาจจะเรียบง่ายคนหลายคนตกใจเลยก็ได้(หัวเราะ) จะเป็นงานขนาดเล็ก ที่จะมีแต่เพื่อน พี่น้อง เพื่อนดารา ผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ จะเป็นอีกบรรยากาศนึง”
จุ๋ย : “วันนี้คือมันยิ่งใหญ่ไป งานของเราก็คงเป็นบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยคนที่เรารักจริงๆ ก็จะเป็นอีกอารมณ์นึง วันนี้ก็จะอีกอารมณ์นึง เราทั้งคู่เป็นคนที่ร้องไห้กันง่ายมากเลย”


นี่เป็นแหวนแต่งงานที่ใช้จริงเลยใช่มั้ย?
จุ๋ย “ใช่ค่ะ มีลักษณะคล้ายๆโซ่พันไว้แทนความหมายถึงรักที่มั่นคงของเรา เป็นโซ่คล้องใจ ด้วยความที่เป็นคนแมนๆเลยไม่ได้ออกแบบให้ดูเป็นผู้หญิงมาก ก็ลงตัวในความเป็นจุ๋ย ของพุฒก็จะเป็นแหวนผู้ชายเลย แบบก็จะเหมือนกันแต่จะเบากว่า ของผู้หญิงจะมีความวุ้งวิ้งเยอะกว่า ตอนจะให้เขาออกแบบก็บอกว่าตัวตนของเราเป็นอย่างไร ทางจูบิลี่เขาก็ขนทั้งหมดในท้องพระคลังออกมาให้เราดูและนำเสนอนั่นนี่ ก็ตกลงโอเคที่แนวนี้ เพราะจุ๋ยอยากจะใส่ได้ในทุกวัน วันไหนที่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์จุ๋ยก็ยังใส่แหวนนี้ได้ จุ๋ยเลยรู้สึกว่ามันสำคัญเหมือนกันที่จะมีคนที่ตอบโจทย์แหวนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ไม่ใช่แค่เลือกๆ”กี่กะรัตสำหรับแหวนวงนี้?
จุ๋ย “อุ๊ยตายแล้ว ก็เท่านี้แหละ(หัวเราะ) คือถ้ามันใหญ่กว่านี้ จุ๋ยจะสงสารพุฒ”
พุฒ “คือผมไม่รู้ว่ากะรัตต้องเท่าไหร่ น้ำต้องยังไง ผมก็เพิ่งจะมามีความรู้บ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่ยังไม่ได้จำได้ทั้งหมด โชคดีที่ทางยูบิลลี่เขาแนะนำดีมาก เข้าใจความต้องการผู้หญิงและผู้ชาย ที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้จริงๆ”


เตรียมงานถึงไหนแล้ว?
จุ๋ย “ช่วงนี้เป็นช่วงทยอยแจกการ์ดค่ะ เราจะไปตามสถานที่ที่ผู้ใหญ่เยอะๆ ก่อน วนที่ทำงานเรา วนที่ทำงานพุฒ และก็ทยอยแจกหลายคน บางคนที่ไม่ได้เจอกันก็ต้องมีการฝากกันไป คือตอนแรกจุ๋ยวางแผนว่าก่อนแต่งงาน จุ๋ยอยากจะหยุดสัก 2 เดือน มาออกกำลังกาย เล่นโยคะ แต่ปรากฎสิ่งที่วางแผนมาคือทำไม่ได้เลย ละครก็ยังไม่ปิดกล้อง มีงานอื่นๆ งานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา เลยทำให้ทำงานแทบทุกวัน”


คิวหมดงานคือวันไหน ตอนนี้ใกล้แล้ว?
พุฒ “ของผมน่าจะได้หยุดเตรียมงานจริงๆ คือวันที่ 4-5 พ.ย. ขึ้นไป”
จุ๋ย “แต่ของจุ๋ยจริงๆ ไม่มีวันว่าง แต่กองละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ใจดีกับเรามากหยุดให้ 3 วันก่อนจะแต่งงาน คือมันมากกว่านี้ไม่ได้เพราะเราก็อยากปิดกล้องเร็วๆ เพราะถ้าแต่งงานแล้วเราอยากปล่อยเลย เราอยากมีลูก เขาก็รีบถ่ายให้ พอใจทุกฝ่ายค่ะ”ช่วง 3 วันที่จะหยุด ตั้งใจจะทำอะไร?
จุ๋ย “ไปออกกำลังกาย มีเตรียมของส่งตัวเข้าหอเพราะทุกอย่างต้องใหม่หมด ต้องเปลี่ยนเตียง ก็คงวุ่นวายพอสมควรช่วงนั้น แต่ถามว่าเราจะมีช่วงตื่นเต้นมั้ย คือจริงๆ เรื่องพิธีแต่งงานเราไม่ได้ตื่นเต้นตรงนั้น แต่ตื่นเต้นว่า สถานที่ที่เราเลือก ตอนแรกเราเลือกเล็กๆ เราคิดว่าคนรู้จักเราน้อยเพราะเราเองก็เป็นคนเก็บตัวสันโดษ คงไม่ค่อยมีแขกเยอะ แต่พอจริงๆ ตอนนี้การ์ดทะลุยอด คือการ์ดหมดไปแล้ว จุ๋ยกลัววันจริงจะรับแขกได้ไม่ดีพอ ก็กังวลในเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนสบายๆ เต็มที่”


ยอดคนที่ตั้งไว้จะมาร่วมงานเท่าไหร่?
จุ๋ย “ตอนแรกจุ๋ยกะไว้ 300 คน แต่ตอนนี้มันทะลุ 500 กว่าแล้ว จริงๆ การ์ดเขาทำเผื่อมาให้เราแล้วนะ”
พุฒ “ตอนแรกคิดว่าเหลือแน่นอน แต่ตอนนี้เลยต้องทำเป็นการ์ดออนไลน์ด้วย”


แล้วต้องมีสถานที่เพิ่มเติมไหม?
จุ๋ย “คงต้องเพิ่มในเรื่องของอาหาร แต่ความใหญ่ของสถานที่มันได้แค่นั้นจริงๆ และฝากเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยค่ะ ไปเจอกันวันนั้น มีของชำร่วยให้ประหนึ่งแขกในงาน(ยิ้ม)”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Jubilee iMOMENT ครั้งแรกของโลก กับการเอาคลิปแห่งความทรงจำของคุณและว่าที่ภรรยาของคุณ ใส่เอาไว้ในแหวน 😍 ไม่ว่าความทรงจำในความรักคุณจะเป็นแบบไหน ก็สามารถบันทึกเรื่องราวใส่ไว้ในแหวนได้ตลอด และมันจะอยู่กับเราไปจนนิรันดร์ 💍 . . . ขอบคุณ @jubileediamond ที่ให้เกียรติคู่เรามากๆ ในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเราผ่าน Jubilee iMOMENT เราสองคนตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ ขอบคุณที่สร้างความทรงจำดีๆในชีวิตให้พวกเราอีกครั้งครับ รัก ❤️🙏🏻😊 . . . @jubileediamond #jubileediamond #jubileeimoment


โพสต์ที่แชร์โดย push_dj (@push_dj) เมื่อ ต.ค. 20, 2018 เวลา 6:47pm PDT

 


เรื่องชุดคือเรียบร้อยหมดแล้วไหม?
จุ๋ย “ใกล้แล้วค่ะ เราก็ยังไม่ได้เห็นของจริงเหมือนกันค่ะ เราเห็นแค่ภาพ แต่ยังไม่ได้ไปฟิตติ้งเลย”


ตื่นเต้นไหม ใกล้วันแล้ว?
พุฒ “ตอนนี้ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่คิดว่าใกล้ๆ คงตื่นเต้นน่าดู มีรายละเอียดหลายๆ อย่างที่ต้องเตรียมในวันใกล้ๆ งาน เราต้องมาจัดการอีกที”


เห็นเมื่อวานไปดูงานเจนี่มาด้วย?
จุ๋ย “เป็นพี่สาวที่เราก็สนิทจากการถ่ายละครค่ะและรักคนนึงเลย เราอยากเห็นเขามีความรักที่ดี ยิ้มได้ พอเราตอนไปถึงก็ยิ้มๆ แต่พอเจอหน้าพี่เจนคือน้ำตาไหลเลย”


ศึกษาไหมว่างานเราต้องแบบนี้ๆ?
จุ๋ย “เราสองคนสไตล์ไม่เหมือนกันเลย เราไทยๆ ในเรื่องดอกไม้ สถานที่ ชุด แต่พี่เจนเขาจะฝรั่งสากล ไม่ค่อยเหมือนกัน แต่พอเราไปดูบรรยากาศ ก็มีคุยกันนะว่า ที่รักมันก็มีความวุ่นวายเหมือนกันนะ เราเองไม่ได้หาออแกไนซ์ จัดกันเอง จะได้ใช่ไหม คือเริ่มมีกังวล ตื่นเต้นเรื่องจัดงาน”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: