ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย ยศวดี โพสต์เดือด! ใครอยากดู ดีเจสาวโดนกระทืบ สุดทนทารุณแมว

ทนไม่ไหว จริงๆ สำหรับสาว โย ยศวดี จากกรณี คนรักแมว ออกมาสืบหาตัวดีเจสาวคนหนึ่งซึ่งสงสัยว่า มีพฤติกรรมโหด รับแมวจรจัดไปเลี้ยง แล้วฆ่าตายแถมคว้านท้องแมวนั้น

ล่าสุด สาวโย ได้ออกมาโพสต์ ภาพข้อความว่าอยากดูดีเจทารุณแมวโดนกระทืบผ่านเว็บ darkไม่dark จะเอากี่บิทก็บอกมา ยอมจ่าย เชื่อว่ามีคนเกินล้านอยากดูพร้อมแคปชั่นว่า

เลวที่สุดที่เคยพบมา กลับถึงกรุงเทพเมื่อไรจะตามเรื่องนี้ต่อ ชั่วแบบนี้มันต้องทุบให้ตายเหมือนแมว มาช่วยกันรุมด้วยนะทาสแมวทั้งหลาย สงสารลูกแมวจริงๆ หวังจะได้ไปอยู่บ้านดีๆมีคนเลี้ยงดู มาเจออีบ้าโรคจิตชอบฆ่าแมวเพื่อหาเงินทางลัด อย่าให้คนพวกนี้มีที่ยืนในสังคม ไอ้เรามีแมว40กว่าตัว ตรากตรำทำบ้านสวยๆให้อยู่ เพราะชีวิตแมวจรพวกนี้แสนจะลำบาก นึกแล้วของขึ้นจริงๆ พวกที่ทำร้ายสัตว์จิตใจมันไม่ใช่คน ยิ่งพวกหลอนยาบ้าๆบอๆต้องเอาให้หนักๆ ฝากถึงบ้าน foster ทั้งหลายด้วยนะคะ คัดบ้านกันดีๆให้น้อง ชีวิตของสัตว์จะอยู่หรือตายอยู่ที่เราเลือกจริงๆโดยมีคนเข้ามาสนับสนุนจำนวนมากด้วย

 
 
 
View this post on Instagram

คิดถึงเด็กน้อยกับน้องหมาน้องแมวที่บ้าน☹️ วันนี้เราได้รับข่าวปวดใจมากมายเหลือเกิน คนรักสัตว์คงเกินจะรับได้จริงๆ แต่อย่างที่เข้าใจสัตว์ไม่เคยได้รับความยุติธรรม อย่างที่ผ่านๆมาก็แค่เป็นกระแสและผ่านไป ผู้ทำผิดมีช่องให้ดิ้นหลุดเสมอ เราก็คงต้องปวดใจแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถึงมีความคิดในใจที่อาจดังไปหน่อย แต่ใครบ้างจะไม่คิด ไม่อยากทำ!!!

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on

 
 
 
View this post on Instagram

Working day มาทำงานบ้างไรบ้าง 😘

A post shared by YOYO 👑 (@yoyossavadee) on

CR. - IG@yoyossavadee

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: