ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ครูก้อย ภรรยา เจมส์ ต้องเย็บปากมดลูก ป้องกันคลอดก่อนกำหนด


ตั้งครรภ์ลูกได้ 16 สัปดาห์แล้ว สำหรับครูก้อย นัชชา ภรรยาของเจมส์ เรืองศักดิ์ หลังจากลุ้นตั้งท้องลูกคนแรกกันมานานหลายปี จนหันไปพึ่งวิธีการแพทย์ icsi ล่าสุดครูก้อย ได้เผยภาพขณะตัวเองแอดมิตผ่าตัดที่โรงพยาบาล ต้องเย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันคลอดก่อนกำหนดโดยครูก้อยเขียนแคปชั่นระบุว่า" หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุก ๆ 2 ชั่วโมงเลยค่ะ น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ฟื้นแล้วค่า 2 ชม. เต็มที่อยู่ในห้องผ่าตัด หมอให้ยาคลายกังวล และยานอนหลับ ก่อนฉีดบล็อคหลัง เลยไม่รู้สึกตัวตอนเย็บเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท่อนล่างยังชา ยังขยับไม่ได้เลย อึดอัดมาก ต้องนอนรอสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืนค่ะ เพื่อดูการเกร็งตัวของมดลูก ก่อนจะย้ายไปพักที่ห้องส่วนตัวได้ในวันพรุ่งนี้ คุณหมอยังไม่ให้ทานอาหารค่ะ เพราะลำไส้ยังทำงานไม่เต็มที่ เนื่องจากยาบล็อคหลัง หิวมากค่ะ เพราะงดน้ำงดอาหารมาตั้งแต่ บ่ายโมง ขอบคุณสามีที่อยู่เคียงข้างตลอด ไม่เคยโดดเดี่ยวเลย ไม่เคยกลัวเลย ขอบคุณที่สู้ไปด้วยกัน ขอบคุณที่รักก้อยและลูก #เย็บปากมดลูก #ป้องกันคลอดก่อนกำหนด #16wkspregnant #icsibaby


โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ ต.ค. 20, 2018 เวลา 8:15am PDT

พร้อมกับ"ขอบคุณสามีที่อยู่เคียงข้างตลอด ไม่เคยโดดเดี่ยวเลย ไม่เคยกลัวเลย ขอบคุณที่สู้ไปด้วยกัน ขอบคุณที่รักก้อยและลูก"


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


อ่ะแม่ๆ มาดูว่าครูก้อยใช้ตัวไหนทาท้อง ต้องบอกว่าช่วงนี้ก้อยเริ่มดูแลผิวท้องจริงจังละค่ะ อีกไม่กี่วันจะเข้าไตรมาส 2 แล้ว😊 มีคุณพ่อเจมส์ช่วยทาออยล์ให้ทุกวันเลย😍 จะได้ทั่วๆ ก้อยทาหมดเลยค่ะ ทั้งบริเวณท้อง สะโพก ต้นขา และหน้าอก (อะไรขยายให้ทาตรงนั้น😁) ก้อยใช้ Cocoro Hanako Organic Oil Serum ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ 5-6 weeks นี่ก็ทาเลยนะ พูดตรงๆว่ากลัวท้องแตกลายค่ะ เคยรู้มาว่าถ้าปล่อยให้แตกแล้วคือแตกเลย😱😱 ตัวนี้เป็นเนื้อออยล์เย็น สดชื่น กลิ่นมิ้นต์อ่อนๆ ไม่รบกวนฮอร์โมนแพ้ท้อง ซึมเข้าผิวเร็วมาก ไม่เหนอะ เหมือนออยล์ทั่วๆไป สุดยอดเลย! ยิ่งผิวที่แห้งคัน นี่ตอบโจทย์สุดๆ ที่สำคัญปลอดภัยกับคุณแม่และคุณลูกในท้องด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% แม่ก้อยเลือกแล้วต้องดีจริงและปลอดภัยค่าา😊 @cocorohanako_official #ออยล์บำรุงผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ #ครีมทาท้องลาย #cocorohanako


โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ ก.ย. 13, 2018 เวลา 6:47pm PDT


ที่มา : natcha_loychusak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: