ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จียอน เปิดใจรับสนิท ฮั่น โบ้ยถามฝ่ายชายจีบไหม ลั่นตอนนี้โสด


มีข่าวกับหนุ่มๆ ไม่ขาดสายสำหรับสาวซอ จียอน ที่ล่าสุดต้องออกมาเคลียร์สถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มบอย ปกรร์ ริท เดอะ สตาร์ อาร์ เดอะสตาร์ และหนุ่มฮั่น อิสริยะ ที่กำลังถูกจับตามองอยู่ในตอนนี้ว่าทุกคนเป็นเพียงแค่พี่น้องกัน แต่ยอมรับตอนนี้สนิทกับทางหนุ่มฮั่นจริง แต่ให้ไปถามฝ่ายชายเองว่าจีบตนหรือเปล่า

มีข่าวกับหนุ่มๆเริ่มต้นที่บอย ปกรณ์ กลับมาอีกแล้ว?
     “(หัวเราะ) ค่ะ เรื่องนี้จริงๆจียอนงงมากว่ามาได้ยังไง ตั้งแต่แรกค่ะ คือจียอนได้ร่วมงานกับพี่บอยแค่ครั้งเดียวเลยของรายการพี่บอยเอง ซึ่งนันเป็นครั้งแรกสำหรับจียอนด้วย พี่บอยด้วยที่ได้เจอกันตั้งแต่ทำงานมาเป็นสิบปีก็ไม่เคยเจอกัน ตอนนั้นก็แค่ทำงานกันปกติ ไม่มีอะไรที่มันเกินกว่านั้น ก็ถ่ายรูป ตอนลงรูปก็แค่จะโปรโมทรายการที่จะออนแอร์ ก็ทำตามปกติ ทั้งที่จียอนก็ตอบไปแล้วว่าไม่มีอะไร เราไม่ได้คุยกัน นอกจากที่พี่บอยส่งมาบอกว่าขอโทษนะถ้าทำอะไรที่ทำให้จียอนลำบากหรืออะไรแบบนี้ เพราะพี่บอยก็เป็นพิธีกรครั้งแรก ก็ไม่รู้ว่าสมูทไหม ซึ่งจียอนก็ไม่เป็นไรเอ็นจอยมาก ในครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็จะได้ร่วมงานกันอีก ไม่มีอะไร มีแค่นี้ แล้วอยู่ดีๆก็มาอีกแล้ว ก็เลยงง”

มีเจอกันนอกรอบไหม ทำไมข่าวถึงกลับมาอีก?
     “ไม่มีเลย คืองงมาก ทำไมข่าวมาใหม่ งง จริงๆค่ะ เพราะไม่ได้คุยกันเลย หนูเริ่มสงสารพี่บอยแล้ว(หัวเราะ) “

เขาไม่จีบเราแล้ว?
     “ไม่ใช่ พี่บอยไม่เคยจีบเลย”

 ก่อนหน้านี้มีไดเร็กไปหาเรา?
       “เนี่ย หนูบอกที่มาคือหลังจากถ่ายรายการเสร็จ แล้วก็บอกว่าถ้าพี่ทำอะไรผิด หรือทำอะไรให้จีรู้สึกไม่สบายใจก็ขอโทษละกัน แค่นี้ “

ไม่มีหยอด?
     “ไม่มี ไม่มีเลยจริงๆ แล้วจบเรื่องนี้ได้แล้ว เพราะว่าหนูโดนด่าเยอะมาก ทั้งๆที่หนูไม่ได้ทำอะไรและพี่บอยก็ไม่ได้ทำอะไร ซึ่งจียอนก็เริ่มเกรงใจพี่บอยด้วยว่าจียอนอาจจะเป็นภาระหรืออาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของพี่บอยเสียหายหรือเปล่า เริ่มรู้สึกไม่ดีแล้วค่ะ”

โดนด่ายังไง?
      “ก็แบบอะไรกัน ตามประสาของทุกคน เรื่องนี้หนูก็ห้ามไม่ได้อยู่แล้ว หนูก็พยายามจะผ่านไป แต่ก็ไม่มีอะไรเลยจริงๆ นอกจากนั้นก็มาชวนไปรายการอีกเท่านั้นเอง ซึ่งมาถามพี่แนนผู้จัดการส่วนตัว ทีมงานก็จะติดต่อผู้จัดการเราไง(หัวเราะ)”

คนที่สองริท เดอะสตาร์?
      “(หัวเราะ) ริทคือเพื่อน เพื่อนที่ไม่รู้จะเพื่อนสนิทกันยังไง เพราะเราโตมาด้วยกัน เราเข้าวงการเกือบพร้อมๆกัน แล้วเวลาเราไปเที่ยวเราก็ไปด้วยกัน ริทกับหนูเป็นอะไรที่โอโห..”

เห็นมีสรรพนามเรียกัน?
      “ก็คืออาจจะเวลาอยู่ด้วยกันหนือเจอกัน อาจจะลงสตรอรี่หรือลงรูป คอมเมนต์ที่หยอดกัน เลยทำให้ทุกคนคิดว่าอะไร ยังไง แต่จริงๆแล้วไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนสนิทมากๆ สามารถทำอะไรต่อหน้าได้เลย แล้วก็ขอบคุณแฟนคลับริท แฟนคลับหนูด้วย เขาแค่เอ็นดูเวลาเรียกกัน การอยู่ด้วยกัน เอ็นดูให้จิ้นกัน ก็รู้สึกโอเค ดีกว่าเขาเกลียดกัน”

กับริทไม่มีทางเป็นไปได้?
    “ริทกับหนูหรอคะ มีโอกาสไหม ถามริทเถอะ  ถามริทมั้ย (หัวเราะ) ถามบูบู้เถอะค่ะ”


คนที่ 3 คือ อาร์ เดอะสตาร์ มีข่าวว่ากลับมารีเทิร์นอีกครั้ง ?
     “ไม่รีเทิร์นค่ะ ไม่มีโอกาสแล้ว เพราะเรื่องนี้มันก็นานมากแล้วเนอะ ผ่านมาเกือบ 3 ปีกว่าแล้ว ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะคุยกันด้วยเอาตรงๆ เลย แต่ล่าสุดเราได้ร่วมงานกัน เลยได้เจอกัน แค่นั้น”

พอเจอกันมีโอกาสได้เคลียร์ถึงปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาใจกันอยู่บ้างไหม ?
     “อันนั้นเคลียร์กันไปตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ 3 ปีที่ผ่านมานนู้น เลยโอเคทั้ง 2 ฝ่าย แต่เราเห็นว่าไม่สามารถพัฒนากันต่อไปได้แล้ว เลยเป็นเพื่อนและพี่ชายที่ดีต่อกันดีกว่า นอกจากนั้นก็ไม่มีเลย เร็วๆ นี้ก็แค่มีรายการหนึ่งที่เราจะได้ร่วมงานกัน เพิ่งจะได้เจอกันเองค่ะ นอกนั้นแค่คุยไลน์ถามไถ่เป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม แค่นี้”

ถามถึงคนสุดท้าย ฮั่น อิสริยะ มีคนเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ?
     “ก็ไปกินข้าว กินขนมด้วยกันค่ะ”

ความสัมพันธ์คืออะไร ?
     “ไปถามฮั่นก่อนไหมคะ”

แต่พอเราโยนให้ไปถามเขาแบบนี้ มันเหมือนจะยิ่งมีอะไรเลยนะ ?
     “จริงๆ จียอนกับฮั่นรู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ช่วงนี้เวลาไปไหนก็ไปด้วยกัน”

ถามตรงๆ เขาจีบเราไหม ?
    “จีบไหมนะ อันนี้ก็อยากถามเหมือนกัน”

อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าสนิทกันมากขึ้น เหมือนเราเป็นคนพิเศษ ?
    “ก็ชวนไปกินข้าวอะไรแบบนี้ ถามว่าบ่อยไหม ก็บ่อยอยู่ (หัวเราะ) ไปกันแค่ 2 คนก็มี เหมือนเขาก็มีความใส่ใจให้ด้วยแหละ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจีบเราไหม”

 

แสดงว่าคนนี่มีโอกาสพัฒนา ?
     “ต้องลองดูก่อนว่ามีไหม แต่ตอนนี้ก็คุยค่ะ โอกาสพัฒนามันอยู่ที่ว่าจะเป็นยังไงบ้างในตอนต่อๆ ไป ซึ่งตอนนี้ก็คือคุยกันค่ะ”

จะกลับไปถามเขาไหมว่า คิดอะไรกับเราอยู่หรือเปล่า ?
     “อยากถามเหมือนกัน”

สถานะตอนนี้เราโสดไหม ?
     “โสดค่ะ”

ถ้าฮั่นเข้ามาจีบ เราโอเคไหม ?
     “โอเค เพระหนูก็โสดอยู่ ถ้าสมมติว่าฮั่นโสดและหนูโสด และเขามาจีบก็โอเค แต่ถามก่อนว่าจีบไหม (หัวเราะ)”

ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรากับฮั่นเรียกว่าอะไร ?
    “ณ ตอนนี้คือเพื่อนสนิทที่เกินมานิดหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าสนิทกว่าริทไหม ยังค่ะ มันคนละสถานะ”

พักหลังเรามีข่าวกับหนุ่มๆ เยอะมาก กลัวคนอื่นจะมองเราไม่ดีไหม ?
      “จริงๆ อันนี้หนูก็คิด เพราะล่าสุดที่หนูไปรายการก็มีคนมาถามเหมือนพี่ๆ นี่แหละ ประมาณว่าผู้หญิงอะไรอ่ะ เราก็รู้สึกนิดหนึ่ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี เรารู้ตัวเราว่าเป็นยังไง คนรอบข้างก็รู้ว่าจียอนเป็นคนนิสัยยังไงค่ะ แต่บุคคลที่ 3-4 ที่อาจจะตีความเอง หนูก็ห้ามไม่ได้ เราก็ใช้ชีวิตที่เป็นเรา แต่เราก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันที่มีข่าวกับพวกหนุ่มๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: