ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จ๊ะ อาร์สยาม ขอบ่น ถูกโยง เพลง ครางชื่ออ้ายแน ลั่น ทำอะไรก็ผิด

 

งานเข้าจนได้ สำหรับ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่คราวนี้เธอโดนนำเรื่องราวในอดีตตั้งแต่ร้องเพลงคันหูตามงานต่างๆ ไปเปรียบเทียบกับเพลงที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่าง "ครางชื่ออ้ายแน" เพราะมีเนื้อหาที่ล่อแหลมคล้ายๆ กัน

         จากการนำเสนอข่าวเพลง ครางชื่ออ้ายแน ของหลายๆ สื่อ ส่งผลให้มีคอมเมนต์เข้ามาหลากหลาย โดยส่วนหนึ่งกล่าวพาดพิง จ๊ะ อาร์สยาม โดยบอกว่า เพลงที่มีเนื้อหาล่อแหลม เริ่มได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยที่สาวจ๊ะ ได้ร้องเพลงคันหู พร้อมท่าเต้นสุดยั่วยวน

         ล่าสุดสาวจ๊ะ ได้โพสต์ข้อความว่า "หลายคนส่งเพลงครางชื่ออ้ายแน มาให้ฟังแล้วให้แกะไปร้องหน้าเวที.. ส่วนตัวเราฟัง แล้วเราก็ขำ ไม่ได้คิดอะไร แต่พอดูตามเพจข่าว ดูคอมเมนต์ เฮ้ยยยยย!!! คนด่าเยอะมากกกก คือ ด่าจ๊ะอ่ะเยอะมากกกก ขอร้องเหอะค่ะ ตอนที่น้องลำไยดังจ๊ะก็โดนด่า พอมาเพลงนี้ดังจ๊ะก็โดนด่าอีก ใจเย็นๆ กันนะคะ จ๊ะรู้แล้วว่าตอนนั้นจ๊ะผิด แต่ความผิดของจ๊ะไม่ใช่ความผิดที่จ๊ะมีเจตนาที่จะทำให้ดัง ณ.วันนั้นที่ร้องเพลงคันหู ก็เป็นแค่นักร้องวงดนตรีธรรมดา แล้วไปเล่นงานเขาก็ตัดไปลง แค่นั้นเองค่ะ... แต่พอเป็นข่าว จ๊ะก็ขอโทษแล้ว ทุกวันนี้แสดงบนเวทีก็เซฟสุดๆ แล้วค่ะ เพลงคันหูผ่านมา 8-9 ปี เอาตรงๆ นะ ระหว่างทาง 8-9 ปี เพลงไหนดังสองแง่สองง่ามจ๊ะก็โดนด่าด้วยตลอด บางคอมเมนต์ด่าเหมือนโกรธแค้นมาแต่ชาติปางก่อน ใครจะดัง เพลงไหนจะดัง ส่วนตัวจ๊ะยินดีด้วยค่ะ แต่ขอร้องนะคะ อย่าด่าจ๊ะเลย พอแล้ว ด่ากันมานานแล้ว #ช่วงระบายทุกข์#หยุดครางชื่อจ๊ะแน"

 

หยุดครางชื่อจ๊ะแน่ 😅🤣

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: