ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย ให้กำลังใจ แมท เครียดข่าวซุ่มคบ สงกรานต์ ลั่นให้รอฟังจากปากเจ้าตัว

 ให้กำลังใจเพื่อนสนิทแก๊งเฟอร์บี้ แมท ภีรนีย์ หลังเจอมรสุมข่าวกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ล่าสุดสาว เต้ย จรินทร์พร ออกมาเปิดใจว่าอยากให้เพื่อนเป็นคนออกมาพูดเอง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว เผยอีกฝ่ายเครียดเจอข่าว พร้อมเผยทริปสวีตหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ที่บาหลีด้วย

ล่าสุดไปเที่ยวกับอาเล็กมา?
“ค่ะ ก็ดีค่ะ เป็นทริปพักผ่อนต่ะ มีไปบาหลีมาก่อน แล้วก็มีไปเที่ยวในเมืองไทยด้วย “

มีพายเรือด้วย?
“ก็พายเรือคายักค่ะ ไม่เคยพาย คือจริงๆทริปนี้มันปุบปับมากค่ะ  คือเขาว่างพอดี แบ้วเต้ยถ่ายละครเสร็จแล้ว ก็เป็นช่วงที่มีเวลาว่างเลยไปเที่ยวค่ะ”

ไปกันสองคน?
“ก็มีไปเจอพี่ที่ภูเก็ตด้วย ไปเจอพี่เชียร์ด้วยค่ะ”

มีเวลาสวีตกันสองต่อสองไหม?
“ก็มีไปพายเรือคายักเล่นค่ะ เขาก็ดูแลโอเคค่ะ”

ทริปนี้ไม่มีรูปคู่เหมือนเดิม?
“เขาลงหนิ ก็ไม่รู้เหมือนกันกันค่ะ ก็ไม่ได้ถ่ายรูปคู่เจอะด้วยแหละค่ะ เราคือเป็นคนชอบถ่ายรูป แต่จะถ่ายรูปวิว รูปคนอื่น มีเก็บไว้ แต่ไม่ได้โพสต์ค่ะ”

ยังเขินอยู่หรือเปล่า?
“ไม่ได้คิดอะไรค่ะ ก็แต่ลงรูปไปเที่ยว เขาเองก็มีลงรูปไปแล้ว ถ้าอยากลงเดี๋ยวลงแน่นอนค่ะ สองทริปนี้ไปประมาณ 10 วันค่ะ เป็นช่วงถ่ายละครมีเพียงรักจบพอดีเลยว่างก็ไปเที่ยวเลยค่ะ”

มีแพลนสำหรับทริปต่อไปไหม?
“ก็มีทริปต่อๆไป มีคุยๆ กันไว้เหมือนกันค่ะ ญี่ปุ่นไปช่วงมกราคมค่ะ มีพี่แต้ว มีเจมส์ด้วยค่ะ เป็นแก๊งใหญ่ค่ะ “

มีซื้ออะไรพิเศษให้กันไหม?
“ไม่มีค่ะ ไปเที่ยว ไปกินของอน่อยไที่นู่นค่ะ”


ถามถึงแมท ภีรนีย์ ที่กำลังเป็นข่าวมีการพูดคุยกันบ้างไหม?
“ก็มีให้กำลังใจค่ะ คือเรื่องนี้จริงๆไม่อยากให้ทุกคนมาถามเต้ย เพระอยากให้คุยกับแมทเองค่ะ คือก็เข้ามจว่าทุกคนถาม แต่เต้ยรู้สึกว่าเต้ยไม่ขอพูดอะไรเลยดีกว่า เพราะไม่อยากไปเพิ่มประเด็น เพราะเต้ยเองก็ไม่ได้รู้เรื่องทั้งหมดด้วย แม่ก็ยังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ก็มีแค่ให้กำลังใจกันเฉยๆ”

เขาได้มีมาปรึกษาอะไรกับเราไหม?
“ยังไม่ได้มีการมห้คำปรึกษาใดๆค่ะ แต่วันนั้นก็ไปกินข้าวกับแก๊งสาวๆ ก็ให้กำลังใจ  เพระเป็นคนในวงการเหมือนกันก็เข้าใจว่าเวบาโดนข่าวหรือโดนอะไรมันต้องเครียดอยู่แล้วค่ะ ไปเสิร์ฟความบันเทิงให้มากกว่าค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปถามเขาว่าเรื่องมันเป็นยังไง”

มีระแคะระคายบ้างไหมว่าเขาคบกันจริงหรือเปล่า?
“คือจริงๆแล้วพวกเราไม่ค่อยได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวกันขนาดนั้นด้วยค่ะ เหมือนเราให้เกียรติสเปชของกันและกัน เราก็ไปเที่ยว ไปเจอกัน ไปสนุกๆ ดังนั้นก็ยังไม่ได้มีคุยกันแบบจริงจัง ถามเขาว่ามันเป็นอะไรยังไง มีแต่แค่ให้กำลังใจเฉยๆ”

ในข่าวบอกว่าเขาไปยุโรปด้วยกัน?
“อันนี้ไท่รู้เลยค่ะ รู้แค่ว่าแมทกลับนอร์เวย์เพราะเขากลับทุกปีอยู่แล้วค่ะ”

แมทเครียดกับข่าวไหม?
“คือเต้ยเชื่อว่าแมทก็เครียดนะคะ ใครที่เจออะไรแบบนี้มันต้องเครียดอยู่แล้วค่ะ ก็ให้กำลังใจเขาแหละ ไม่ว่าเรื่องจะเป็นแบบไหน ซึ่งเต้ยเองก็ยังไม่รู้ค่ะ เดี๋ยวรอหังจากปากแมทอย่างเดียวดีกว่า”

กลุ่มเรารวมตัวกันแต่ขาดแมทไป?
“ใช่ แมทไปทำงานที่ญี่ปุ่น ก็ว่างพอดี คือจริงๆ แก๊งเราเป็นแก๊งที่ไม่ได้นัดกันก่อนล่วงหน้านาน วันนี้ว่าง คนนี้ว่าง คนนี้ก็ว่าง ก็ไปเจอกัน”

แมทเขาปรึกษาไหมหรือเขาจะออกมาพูดเอง?
“อย่างที่บอกค่ะ ยังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้นค่ะ เหทือนเราก็เกรงใจเขาด้วย เหมือนเขาอยู่ในจุดที่เครียด ก็ไม่อยากเอาปัญหาหรือไม่อยากพูดอะไร เพราะส่วนตัวไม่ได้รู้เยอะขนาดนั้นค่ะ”

จากที่เราคุยกับเพื่อนเรารับรู้ไหมว่าเขาเครียดขนาดไหน?
“ก็เครียดแหละค่ะ แต่เขาก็ยิ้มๆนะ ตอนที่คุยกัน เขาก็ตลก ไม่รู้ตลกกลบเกลื่อนหรือเปล่า ก็เห็นใจ เข้าใจ โดนอะไรแบบนี้มันต้องกังวลอยู่แล้วค่ะ”

ปกติแมทเขามีอะไรขะเคลียร์ผ่านไอจีชัดเจนเลยว่าใช่หรือไม่ใช่?
“ค่ะ ฟังจากปากแมทดีกว่าค่ะ ขอไม่เพิ่มเรื่อง ไม่เพิ่มประเด็นใดๆ ให้กับเขาดีกว่าค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: