ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นก อุษณีย์ โพสต์ด่าชาวเน็ตคอมเมนต์ต่ำในไอจี จุ๋ม นุสรา ลั่นไร้มารยาทไม่มีสมอง

จากกรณีอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงาม และนางเอกสายบู๊ ช่อง 7 เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้มีเพื่อนๆ แฟนคลับเข้าไปร่วมแสดงความไว้อาลัยในอินสตาแกรมของ จุ๋ม นุสรา

แต่ก็พบว่ามีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์ถึง จุ๋ม นุสรา ในมุมที่ไม่เหมาะสม ทำให้ดาราสาวที่สนิมกับ จุ๋ม นุสรา อย่าง นก อุษณีย์ วัฒฐานะ ถึงกับเดือดซัดจัดหนักกลับว่า

โดยระบุว่า “พวกคอมเมนต์ต่ำตมไม่มีมารยาทไม่มีสมองทั้งหลาย เก็บความอยากรู้อยากเผือกไว้ไปคุยกับเพื่อนค่ะ อย่ามาโพสต์ในพื้นที่ของน้อง มีมารยาทให้เกียรติคนตายด้วย ตรงนี้เวลานี้ควรกล่าวคำอาลัย และแสดงความเคารพค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ไม่อยากเชื่อเลยว่าน้องจะจากไปเร็วและกะทันหันแบบนี้ คนอื่นที่ไม่รู้จักน้องจะพูดถึงน้องยังไงอย่าไปสนใจ พี่รู้ว่าน้องพยายามอย่างเต็มที่และดีที่สุดแล้วเพื่อครอบครัว ขอให้น้องหมดห่วงไปสบาย ในความทรงจำของพี่น้องยังเป็นยัยโก๊ะ จอมเอ๋อ ที่มีแต่เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และไม่เคยพูดว่าร้ายใคร 🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤 RIP @zara_nusara always in my memories

โพสต์ที่แชร์โดย Usanee Wattana (@nokusanee) เมื่อ

“1.คนที่ถามว่าคนมีสมองต้องตั้งคำถามยังไง = คนมีสมองเค้าจะไม่ตั้งคำถามค่ะ เพราะเค้ารู้ว่าอะไรควรอะไรไม่ควร 2.คนที่อยากรู้ความจริง ควรรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องส่วนตัวของทุกคนบนโลกใบนี้ 3.ทุกเรื่องทุกอย่างมีหลายด้านหลายมุม ไม่ใช่แค่ถูกกับผิด ขาวกับดำ เลิกตัดสินคนอื่นโดยที่ไม่รู้อะไรได้แล้ว”

ที่มา : nokusanee,zara_nusara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: