ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ แฮปปี้ชีวิตหลังแต่ง มิกกี้ ชีวิตเจออะไรมาหนักขอแคร์คนที่รัก

ควงกันออกงานคู่ครั้งแรก หลังจากที่แต่งงาน สำหรับคู่รักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โดยทั้งคู่เปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าแฮปปี้เป็นส่วนเติมเต็มของกันและกัน ส่วนแพลนฮันนีมูนนั้นกำลังดูอยู่ นอกจากนี้สาวเจนี่ยังตอบคำถามปมดราม่าออกเงินจัดงานแต่งด้วย

หลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง?
เจนี่ : “ยังเหนื่อยอยู่ เพราะจัดงานเยอะ และเราพักผ่อนน้อย ส่วนเรื่องการใช้ชีวิตหรือการปรับตัวก็ปกติค่ะ ตัวเจนี่เองรู้สึกว่าเจนี่รักมิกกี้มากขึ้นทุกวัน ความรักมันก็ชัดเจนมากยิ่งขึ้น แต่ถามว่ายังเขินมั้ยกับการถูกเรียกว่าสามีภรรยา เจนี่ว่าในใจลึกๆ ก็เขิน แต่เราสองคนก็ทำให้เป็นเรื่องปกติ แต่เราไม่ค่อยเรียกเขาว่าสามี เรียกเบบี๋เหมือนเดิม”
มิกกี้ : “ใช่ครับเรียกเหมือนเดิม”

หวานขึ้นกว่าเดิมไหม?
เจนี่ : “ปกติเป็นคนมีนิสัยหวานอยู่แล้ว เวลามีแฟนก็จะขี้ประจบแฟน เวลาเราอยู่กับเขาเราก็ทำอะไรได้มากขึ้น รักเขาได้มากขึ้น เป็นตัวของตัวเองได้มากขึ้น เหมือนมาเติมเต็มความรัก พื่อนๆ ตอนนี้เขารำคาญกันหมดแล้วค่ะ (หัวเราะ) เขาบอกไม่อยากเห็น"
มิกกี้ : “เจนี่เป็นเหมือนจิ๊กซอว์ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบครับ”

ได้ที่ฮันนีมูนหรือยัง?
เจนี่ "ดูไว้หลายที่ค่ะ แต่ยังไม่ได้ 100% ช่วงที่จะไปก็ต้องรอดูคิวละครด้วยค่ะ”

เรื่องที่ชี้แจงในไอจีกับกระแสว่าเราทุ่มเงินจัดงานแต่ง?
เจนี่ : “จริงๆ เหมือนกับว่าอยากให้เกียรติครอบครัวมิกกี้มากกว่า คือเวลามีข่าวหรือมีกระแสอะไรออกมา เจนรู้สึกว่าคุณพ่อคุณแม่ของมิกกี้ทำให้เจนเยอะมาก มันไม่ใช่เฉพาะแค่ตัวมิกกี้ที่เขาให้เกียรติเจนี่คนเดียว ต้องบอกก่อนว่าครอบครัวมิกกี้น่ารักมาก คุณพ่อคุณแม่ไม่เคยให้เจนี่เหนื่อยอะไรกับงานแต่งงานเลย เขาจะกำหนดมาเลยว่าเอาไปเลยนะ แล้วก็ไปเมเนจเอาเองว่าลูกๆ อยากจะได้อะไร เพราะฉะนั้นเวลามีข่าวอะไรที่มันไม่เป็นความจริง เจนก็รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับครอบครัวของมิกกี้”


มีใครถามเรื่องนี้ไหม?
“ไม่มีใครเขายุ่งเรื่องนี้ค่ะ ตัวเจนเองไม่เดือดร้อนเรื่องเงินอยู่แล้ว เลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องอะไรที่ควรจะเป็นเรื่อง ควรจะเป็นวันที่เจนกับมิกกี้มีความสุขมากที่สุด ข่าวออกมา ก็พี่ๆ นี่แหละถามหนู หนูก็เลยต้องตอบเนี่ย ซึ่งพอมันมีข่าวออกมาแล้วทางคุณพ่อคุณแม่พูดอะไรไม่ได้เพราะไม่ใช่คนในข่าว เจนี่คนเดียวเท่านั้นที่ต้องสตรองอีกแล้ว แล้วก็ต้องออกมาพูดเพราะท่านให้เกียรติเจนี่มาตลอด ตอนนี้มันก็เหมือนกับเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามีโอกาสที่จะพูดตรงนี้ได้เจนี่ก็พูดในความเป็นจริง”

เราซีเรียสไหมกับข่าว?
เจนี่ : “เจนไม่ซีเรียส แต่แคร์ความรู้สึกของคนในครอบครัวมากที่สุด เจนไม่ได้อะไรเลยนะเพราะชีวิตที่ผ่านมาเจออะไรมาหนักกว่านี้เยอะ แต่เจนแคร์คนที่เจนรักค่ะ”

ภูมิใจในตัวเจนี่ไหม?
มิกกี้ : “ภูมิใจอยู่แล้วครับ เขาเป็นคนที่ให้เกียรติและเคารพผู้อื่นอยู่แล้ว และเป็นคนที่ฝากความหวังแล้วก็คาดหวังได้เพราะเขารู้ว่าอะไรคืออะไร”
พอเจออะไรแบบนี้ให้กำลังใจเจนี่ยังไงบ้าง?
เจนี่ : “เจนไม่เคยเป็นอะไรเลยค่ะ เวลาที่จะร้องไห้หรือเจออะไรหนักๆ ก็จะไปเก็บตัวอยู่คนเดียว เจนไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อนนะคะ ฉะนั้นการที่มิกกี้บอกรักเจนี่ทุกวันนั่นคือกำลังใจที่ดีที่สุดแล้วค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: