ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ ปัดรีเทิร์น ปาล์ม ลั่น!ขอโสดถ้าไม่เจอคนที่ใช่

 เป็นสาวโสดที่หนุ่มๆอยากครอบครองหัวใจมากที่สุดในตอนนี้ เพราะทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ สำหรับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุดเจ้าตัสออกมาอัพเดทเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ยังไม่มีใครมาวิน พร้อมเคลียร์หลังมีข่าวควง หนุ่มปาล์ม อดีตคนสนิทดูคอนเสิร์ต

โสดแล้วสวยขึ้น ก็ดีนะคะ พอเวลาเราโสดเราก็จะมีเวลาให้ตัวเองเต็มที่ ฉะนั้นก็จะดูแลตัวเองเต็มที่ ตอนนี้เมย์เอ็นจอยอีทติ้งมาก ในการไปทานข้าวของอร่อยกับเพื่อน ก็ต้องทำให้เราออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ไม่งั้นเดี๋ยวจะอ้วน นี่น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล ขึ้นเยอะมาก คือพอเราอายุเพิ่มขึ้นบางทีระบบเผาผลาญมันอาจจะไม่ได้ดีเหมือนเดิม ฉะนั้นต้องหมั่นเช็กตัวเอง ถ้ากินเยอะก็ต้องออกกำลังกายด้วย จริงๆ เมย์ก็ไม่ถึงกับออกกำลังกายทุกวันหรอก แต่เราต้องรู้ตัวเอง ต้องดูว่าช่วงนี้เริ่มอ้วนขึ้นแล้วนะ ก็ต้องลดแป้ง ออกกำลังกาย ทานอาหารเย็นให้เร็วขึ้นก่อน 6 โมงเย็น ถ้าทำให้เป็นกิจวัตรได้ก็ดี แต่ตัวเมย์เองอาทิตย์นึง 3-4 ครั้งเองค่ะ เมย์เป็นคนที่ถ้าเวลาออกก็ออกหนัก แต่เวลาจะทานก็เต็มที่กับทุกอย่างเหมือนกัน

นอยด์ไหม ?
ตอนนี้ก็ลงไปแล้ว แต่ยังค้างอีก 1 กิโล คนเราต้องรู้ตัวเอง พอมันขึ้นเยอะก็ต้องรีบลดค่ะ จริงๆ น้ำหนักที่ทุกคนมองว่าเมย์หุ่นดีๆ จะอยู่ที่ 48 แต่ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 52 แต่ตอนนี้ลงมาเหลือ 50 แล้ว อาจจะเหลืออีกโลกว่าๆ แต่ก็ไม่ได้นอยด์อะไร ก็เอาเข้าเอาออกอยู่อย่างนี้แหละ (หัวเราะ) ว่าง ช่วงนี้แฮปปี้

เราพบกับน้ำหอมฟีโลโมนตัวใหม่ของ D.O.K. ของเมย์เองนะคะ อันนี้เป็นกลิ่นที่เราได้เทสกับผู้ชายแทบจะ 100 คนได้ เทสดูว่ากลิ่นไหนที่ผู้ชายหลงใหล ผู้ชายชอบ ก็จะมาเป็นกลิ่นประจำตัวของเมย์ค่ะ เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะเปิดตัวค่ะ ชุดนั้นก็เป้ย ปานวาด เอามาให้ใส่ค่ะ ก็ต้องทำแทนเพื่อน ตอนแรกก็ถามว่าทำไมฉันต้องถ่ายคนเดียว เขาก็บอกว่าทุกคนมีลูกหมดแล้ว ก็เหลือเมย์คนเดียวที่จะต้องถ่ายแบบนี้ได้ ก็โอเค ทำงานแทนเพื่อนค่ะ จริงๆ ชุดมันก็น่ารักนะ ไม่ได้โป๊อะไร แต่พอรูปมันถ่ายมามีการคร็อปก็จะดูเซ็กซี่นิดนึง แต่ไม่ใช่ว่าเขามีลูกแล้วไม่ยอมถ่ายเพราะกลัวโป๊หรอก เขาบอกว่าใครจะมาซื้อน้ำหอมของคุณแม่ เขาก็เลยโยนภาระนี้ให้เรา คนอื่นเขาก็ไปเน้นขายอายไลน์เนอร์ เขาก็เอะอะอ้างว่าลูกยังเล็ก แล้วก็โยนมาให้เรากันหมด แต่ก็โอเคค่ะ อะไรที่มันเกินไปเราก็ไม่ทำอยู่แล้วค่ะ

ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง?
ไม่มีเลย ก็เหมือนเดิม คือมันก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราก็ยังไม่เจอคนที่คลิกกับเราขนาดนั้น อายุขนาดนี้แล้วคงไม่มานั่งหาแฟน ต้องมีแฟน ต้องแต่งงาน เมย์เลยจุดนั้นมาแล้ว ตอนนี้เมย์รู้สึกว่าเมย์มีความสุข อะไรที่มีความสุขเราทำตรงนั้นดีกว่า เราอยู่คนเดียวเราก็มีความสุข บางทีการอยู่คนเดียวมันอาจจะเหงา แต่มันก็มีเวลาให้ตัวเองเต็มที่ แต่บางคนที่มีแฟนแล้วเขาอาจจะเศร้ากว่า (หัวเราะ)”


เจ จักษวัชร์ นี่มาวินสุดไหม ?
ถามว่าเขามาแรงสุดมั้ย ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน ก็ไม่ได้มาจีบนะคะ มาทำความรู้จักเป็นเพื่อนกัน บอกเลยว่าตอนนี้มีแต่เพื่อนค่ะ พี่มดดำ คชาภาเชียร์แรงมาก ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ตอนนี้เมย์ยังไม่เจอใครที่ใช่ ถ้าเจอแล้วจะบอกค่ะ ตอนนี้ถ้าดูจากไลฟ์สไตล์หรือสตรอรี่เมย์จะเห็นว่าเมย์อยู่กับเพื่อนตลอดเลย และตอนนี้มีแก๊งเพื่อนกลุ่มใหม่ที่เป็นคนโสด และเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้หาตรงนี้ ตอนนี้มีเพื่อนตรงนี้อยู่เกือบ 20 คนค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยรู้สึกสบายใจว่าเพื่อนเราเยอะ ก็ไม่ได้รีบหรืออะไรแล้ว เมย์ว่าปีนี้เมย์ไม่น่าจะมีแล้วล่ะ คือก็มีเพื่อนหามาให้เรื่อยๆ แล้วเราก็จะโดนทุกคนด่า โดนกดดันตลอด คือมันก็ยากนะ บางทีคนมาชอบเรา 9 คน เราอาจจะชอบคนที่ 10 ที่เขาเฉยๆ กับเราก็ได้ มันก็ต้องเจอที่มันชอบกันทั้งคู่ และดูแล้วพร้อมว่าจะไปด้วยกัน แต่ตอนนี้มันยังไม่เจอตรงนั้น ก็ขออยู่คนเดียวไปก่อน แต่ถามว่าเหงามั้ย ก็มีคุย มีคนดีๆ เข้ามาเรื่อยๆ แต่บางคนเหมาะที่จะเป็นเพื่อน มันไม่มีเคมีตรงนั้น บางคนก็ดูเหมือนมีเคมี แต่อายุน้อยกว่าเยอะมาก เราก็ไม่อยากจะไปซ้ำรอยเดิมๆ ที่ต้องมานั่งรอเขาโต หรือเขาอาจจะโตแล้วแต่ที่บ้านเขายังมองว่าเขายังเด็กอยู่ ก็เลยค่อนข้างยาก

คนอายุน้อยกว่าหมดสิทธิ์เลยไหม?
มันก็มีไม่หมดนะ แต่ตอนนี้เมย์ค่อนข้างทำตัวเองว่าถ้าต้องโสดไปตลอดชีวิตเมย์โอเค เมย์อยู่ได้ ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง บางทีมันอาจจะต้องมีผู้หญิงสักคนที่เป็นบาลานซ์ (หัวเราะ) เมย์อาจจะไม่มีแล้ว ชิลค่ะ ตายแล้วเดี๋ยวออกไปต้องโดนเพื่อนด่าแน่เลย เวลาเจอเป้ย ปานวาด กับพี่หนิง ปณิตา ก็จะโดนอบรมตลอด ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องมีคู่ คิดว่าทำยังไงให้เรามีความสุขมากกว่า เก็บเงินเยอะๆ ไปเที่ยว ดูแลพ่อแม่ ทานของอร่อย อยู่กับคนที่เขารักเราก็พอแล้ว ถ้าเราไม่เจอคนที่อยากอยู่ด้วย เราก็ไม่อยากจะไปทรมานตัวเอง

เข็ดกับความรักที่ผ่านมาหรือเปล่า?
ไม่ใช่ว่าเข็ดค่ะ ทุกคนจะชอบเขียนว่าเมย์ความรักไม่ดี ไม่ใช่นะคะ ที่ผ่านมาแฟนเมย์น่ารักทุกคน แค่บางทีมันอาจจะยังไม่ใช่ เราก็เลยไม่ฝืนมากกว่า ประสบการณ์ที่ผ่านมาคือดีหมดค่ะ แฟนเก่าทุกคนที่ผ่านมาก็น่ารัก แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันไปหมดแล้ว ฉะนั้นมันไม่มีรีเทิร์น ส่วนคนใหม่มันก็ยังไม่เจอคนที่เราอยากอยู่ด้วยตลอดชีวิตขนาดนั้น อารมณ์กิ๊กๆ กั๊กๆ มาแบบฉาบฉวยเราก็ไม่อยากคบ เสียเวลา ก็เลยขออยู่อย่างนี้ดีกว่า โสดให้ผู้ชายเสียดายเล่น (หัวเราะ)”

มีคนเห็นไปดูคอนเสิร์ตกับ ปาล์ม ฐณส?
ไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตกับปาล์มเลย อันนั้นเป็นไคโก เป็น EDM เมย์ไปกับเพื่อนเต็มเลย และงานนี้ก็เจอคนรู้จักเต็มเลย ก็บังเอิญเจอกัน แต่จริงๆ ก็ยังคุยกันอยู่ตลอด เพราะเราก็รักกันเป็นเพื่อนกัน ดูแลกันอยู่แล้วค่ะ ไม่มีรีเทิร์นแฟนเก่าคนไหนนะคะ ส่วนคนใหม่ก็ยังไม่เจอที่ขนาดนั้น ก็อาจจะมีที่ถูกชะตา แต่รอดูไปก่อน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: