ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตี๋ วิวิศน์ พลาดตกเวที คอนเสิร์ต ที่เชียงราย แผลเต็มตัว ลั่นขอโทษที่ร้องเพลงไม่จบ


 


ข่าวการตกเวทีคอนเสิร์ตของหนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร หรือ ตี๋ AF ขณะไปแสดงคอนเสิร์ตที่จังหวัดเชียงราย ทำให้เจ้าตัวถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


           ล่าสุดนี้หนุ่มตี๋ ได้ออกมาอัปเดตถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเล่าให้ฟังถึงสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวตกเวทีให้ฟังว่า "ตกเวทีจ้า กำลังมันส์เลย กำลังจะโดดลงจากเวทีไปหามิตรรักแฟนเพลง สะดุดลื่นซะงั้น หน้าทิ่ม ดีที่สัญชาตญาณเอาแขนมาบัง พื้นเป็นหินกรวดล้วนๆ แผลเลยมาเต็ม ช่วงแรกหายใจไม่ออก อย่างจุก แต่x-ray แล้ว ไม่หักครับ เดินได้ ฮาได้ แต่คงพักเล่นกีฬาสักพักนึง ระบม ยกไหล่ขวาไม่ค่อยขึ้น ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยผมนะครับ ขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องเชียงราย ขอโทษทีที่ร้องไม่จบเพลง (เกือบจบ) (จบที่พื้นแทน)"


 
 

ตกเวทีจาา!!! กำลังมันส์เลย กำลังจะโดดลงจากเวทีไปหามิตรรักแฟนเพลง สะดุดลื่นซะงั้น หน้าทิ่ม ดีที่สัญชาตญาณเอาแขนมาบัง สาส (ใครถ่ายคลิปตอนร่วงลงพื้นช่วยส่งมาหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ) พื้นเป็นหินกรวดล้วนๆ แผลเลยมาเต็ม ช่วงแรกหายใจไม่ออก อย่างจุก แต่x-ray แล้ว ไม่หักครับ เดินได้ ฮาได้ แต่คงพักเล่นกีฬาซักพักนึง ระบม ยกไหล่ขวาไม่ค่อยขึ้น ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยผมนะครับ ขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องเชียงราย ขอโทษทีที่ร้องไม่จบเพลง (เกือบจบ) (จบที่พื้นแทน)😎🙏🤘🤘 #งานทำบุญกฐินสามัคคี #วัดแสงแก้วโพธิญาณ #เชียงราย #ฟาดเคราะห์ #ดังปั๊ก


โพสต์ที่แชร์โดย Tee Wiwid (@teewiwid) เมื่อ พ.ย. 4, 2018 เวลา 9:07pm PST 

"แสงสุดท้าย" ก่อนจะสะดุดตุ๊บลงพื้นหินกรวดอัดแข็ง เชิญชมตามอัธยาศัย สงสารได้ เป็นห่วงได้ ฮาได้(เบาๆ) ถือเป็นอุทาหรณ์ อย่าประมาททุกวินาที อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอครับ บอกเลย โคตรเจ็บ โคตรจุก หายใจไม่ออก (เขิลด้วย) ยังดีแขนมากันหน้าเอาไว้ ไม่งั้นคงหนักกว่านี้ ถ้าเป็นน้ำคงสบายกว่านี้ พอดีเป็นหิน55 #อยากบินได้อย่างพี่ตูน #งานกฐิน #ขอบคุณทุกๆกำลังใจมากๆนะครับ #ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มาช่วยครับ 😊🙏🙏🙏❤️ ***ขอบคุณครูบาอริยชาติที่ให้พรผม ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาครับ 😊🙏🙏 @joopjeep02 ตัวบิ๊วเลย 😏😂 cr. @palm_ammiga


โพสต์ที่แชร์โดย Tee Wiwid (@teewiwid) เมื่อ พ.ย. 5, 2018 เวลา 3:39am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: