ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดนแหก! ชาวเน็ตจับผิดเรียงไทม์ไลน์สัมพันธ์ แมท-สงกรานต์! ก่อนหน้าไหนบอกไม่รู้จัก?


ตอนนี้คงไม่มีประเด็นไหนฮอตไปกว่าข่าวของนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ และหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกแล้ว หลังจากฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่กับแมทจริง พร้อมชี้แจงว่า ฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นมือที่สามครอบครัวของตนกับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร แต่อย่างใด


งานนี้เลยเกิดกระแสโซเชียลคอมเมนต์กันกระหน่ำ และตามขุดคำให้สัมภาษณ์ในแต่ละครั้งพร้อมเรียงไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ให้เสร็จสรรพ- 4 กรกฎาคม 2561 แมท ออกมายอมรับน้ำตาคลอว่าได้เลิกรากับ ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล แฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14 ปี


- 25 กรกฎาคม 2561 แมท ออกมาปฏิเสธข่าว สงกรานต์ ตามขายขนมจีบ พร้อมบอกว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ส่วนที่ไปดินเนอร์ที่เขาใหญ่ก็ไปเพราะ มิ้นต์ ชาลิดา พาไป และอีกฝ่ายไม่ได้เป็นแม่สื่อให้


- 12 สิงหาคม 2561 แมท ให้ข่าวอีกครั้งว่าไม่รู้จักกับ สงกรานต์ เป็นการส่วนตัว


- 25 กันยายน 2561 สงกรานต์ จดทะเบียนหย่า แอฟ ก่อนฝ่ายหญิงออกมาประกาศชัดในวันที่ 19 ตุลาคม


- 30 กันยายน 2561 แมท เดินทางไปนอร์เวย์เพื่อเยี่ยมครอบครัว ก่อนจะมีคนตาดีเห็น สงกรานต์ บินตามไปเที่ยวด้วย หลังจากนั้นก็มีข่าวลือหลุดออกมาเพียบ ทั้งมีคนตาดีเห็นว่าทั้งคู่ไปดินเนอร์ที่บาร์ลับด้วยกัน มีคนอ้างเป็นลูกน้องของพ่อสงกรานต์ขับรถไปรับนางเอกสาวถึงคอนโดเพื่อไปส่งที่เขาใหญ่


- 5 พฤศจิกายน 2561 สงกรานต์ ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ แมท จริง แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน และอยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ พร้อมชี้แจงว่าฝ่ายหญิงไม่ใช่มือที่สาม และที่บอกว่าไม่รู้จักกันในตอนแรกก็เป็นเรื่องจริง แต่ไปบังเอิญเจอกันที่ฟิตเนสบ่อย ๆ จึงทำให้เริ่มต้นศึกษากันในที่สุด ส่วนนอร์เวย์ก็ไปมาจริง ก่อนเจอกระแสโซเชียลคอมเมนต์ระอุทำให้แฮชแท็ก #แมทสงกรานต์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในขณะนี้ซึ่งประเด็นหลักที่ทำให้เกิดดราม่ารุมถล่มทั้ง แมท และ สงกรานต์ เห็นจะเป็นเพราะทั้งคู่เคยยืนยันว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: