ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ มาร์ ให้กำลังใจ แมท ภีรนีย์ ไม่ขอออกความเห็น เผยทำโฟโต้บุ๊กให้แฟนคลับ


เจมส์ มาร์ ให้กำลังใจ แมท ภีรนีย์ ไม่ขอออกความเห็น เผยทำโฟโต้บุ๊กให้แฟนคลับ


        หลายคนจับตาหลังโพสต์ภาพคู่กับสาวแมท ภีรนีย์ สำหรับหนุ่มเจมส์ มาร์ โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นรูปภาพที่ถ่ายด้วยกันนานแล้ว แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น และไม่ขอออกความเห็นน่าจะดีกว่า


ถามถึงภาพถ่ายที่เราโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพคู่กับ แมท ภีรนีย์ หลายคนมองว่าเหมือนเราให้กำลังใจ ?
"อ๋อ รูปนั้นผมถ่ายกับเขานานแล้วนะครับ พอดีว่าไปเจอกัน ถ่ายละครใกล้ๆ กัน ส่วนเรื่องที่ออกมาผมไม่รู้เรื่องเลย คือผมไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะมันเป็นเรื่องของเขามากกว่า และอีกอย่างช่วงที่ผ่านมาผมก็ไม่ค่อยได้เจอกับพี่แมทเลยด้วย เอาเป็นว่าผมไม่ขอออกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ดีกว่าครับ"


ส่วนตัวเราเองรู้สึกเป็นห่วงเขา ในฐานะคนที่เคยร่วมงานด้วยกันไหม ?
"ผมก็เป็นห่วงทุกคนนะครับ แต่อย่างที่บอกผมไม่รู้รายละเอียดพอที่จะออกความคิดเห็นได้ว่า อะไรถูกหรือใครทำอะไรเป็นยังไง คือผมไม่ได้คุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และเอาจริงๆ โดยปกติตัวผมไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้อยู่แล้วด้วย ก็จะงงๆ พอสมควรครับว่าเกิดอะไรขึ้น"


เห็นว่าปีใหม่นี้เราจะมีของขวัญพิเศษมอบให้กับแฟนๆ ?
"ก็มีครับ จริงๆ ผมเคยพูดตั้งแต่ต้นปีแล้วครับว่าอยากทำโฟโต้บุ๊กเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับ ซึ่งในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้ก็จะมีรูปที่หลายๆ คนไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรูปที่ผมถ่ายเอง หรือรูปที่มีคนอื่นช่วยถ่ายให้ รวมถึงมีบทความที่เกี่ยวกับความคิดความอ่านของผม แถมแต่ละเล่มก็จะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย"เราเริ่มเลือกรูปที่จะนำมาใส่ในโฟโต้บุ๊กแล้วหรือยัง ?
"กำลังจะเริ่มถ่ายครับ แต่จริงๆ ผมก็ได้เลือกรูปไว้บ้างแล้วนั่นแหละ และเลือกคอนเซปต์ไว้แล้วด้วยเหมือนกัน ซึ่งก็อย่างที่บอกสำหรับใครที่เคยติดตามงานของผม และรู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นความคิดความอ่านของผมสักเท่าไหร่ ในโฟโต้บุ๊กเล่มนี้คุณจะได้เห็นแน่นอน (ยิ้ม)"


แสดงว่าโฟโต้บุ๊กเล่มนี้จะต้องออกมาแบบจำนวนจำกัด ?
"ใช่ครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็คงต้องขอคุยเรื่องรายละเอียดอีกทีหนึ่งก่อน เพราะอย่างที่บอกผมแค่ตั้งใจว่าจะทำไว้สำหรับปลายปีนี้เฉยๆ อยากให้แฟนๆ ได้เห็นมุมมองอื่นๆ ของผมบ้างเพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจในตัวผมมากขึ้น (ยิ้ม) ส่วนเรื่องราคาในการจำหน่ายหรือจะสั่งซื้อได้ยังไงบ้างนั้น ผมอยากให้ทุกคนรออีกนิดเดียวนะครับ พอได้ข้อสรุปแล้วผมจะรีบแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมเลย"


นอกจากนี้แล้ว เห็นว่าเราเองก็ตั้งใจที่จะพาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวที่เมืองไทยด้วย ?
"ยังไม่รู้เลยครับว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี อาจจะไปต่างจังหวัดหรือขึ้นดอย อันนี้ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอถามคุณพ่อคุณแม่ก่อนว่าพวกท่านอยากไปเที่ยวที่ไหน"


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: