ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กิ้น แฟน โอ๊ต ปราโมทย์ ออกโรงแฉสาเหตุเลิกเพราะฝ่ายชายนอกใจ

กิ้น แฟน โอ๊ต ปราโมทย์ ออกโรงแฉสาเหตุเลิกเพราะฝ่ายชายนอกใจ

         เลิกกันอีกคู่แล้ว สำหรับวงการบันเทิงบ้านเรา โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ออกมายอมรับว่าห่างๆ กับกับแฟนสาวแอร์โฮสเตสที่ชื่อว่า กิ้น แลเพราะว่างานเยอะ แถมยังมีชาวเน็ตไปจับผิดว่าทำไม สาวกิ้น ได้อันฟอลโล่ไอจีของ หนุ่มโอ๊ตไปแล้ว งานนี้เลยลือกันหนักว่าคู่นี้ต้องเลิกรากันแล้วอย่างแน่นอน โดยล่าสุด สาวกิ้น ก็ขอขี้แจ้งในไอจีส่วนตัวเป็นครั้งแรกว่า

“ตั้งแต่คบกันมา11ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเจ้าคือ “สัญญาว่าอย่านอกใจกัน” ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้วกิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า “เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว” เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคนรักกัน”
นอกจากนี้ยังเขียนแคปชั่นไว้อีกว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย ⒸⒽⒶⓁⒾⓈⒶ (@garazzier) เมื่อ

“ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนจากกิ้นเอง แค่อย่างชี้แจงความจริงให้ทุกคนได้รู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อ้วนเคยบอกกับเค้าเมื่อนานมากแล้วว่าความฝันของอ้วนคือมีคอนเสริ์ตเป็นของตัวเอง... ดีใจที่สุด ที่วันนี้ความฝันอ้วนเป็นจริง และเค้าได้ยืนดูอ้วนอยู่ข้างๆ ❤️ @oatpramote #alwayssupportyou #ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่รักพี่โอ๊ตนะคะ #oatpramoteshowtheuncensored cr. @yosakorn

โพสต์ที่แชร์โดย ⒸⒽⒶⓁⒾⓈⒶ (@garazzier) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: