ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนท ณัฐชา โวหนุ่มรุมจีบอยากลองคบคนนอกวงการ เผยเจ๋ง ขอโทษ ไม่รีเทิร์นร้อยเปอร์เซ็นต์


แนท ณัฐชา โวหนุ่มรุมจีบอยากลองคบคนนอกวงการ เผยเจ๋ง ขอโทษ ไม่รีเทิร์นร้อยเปอร์เซ็นต์


มีหนุ่มๆทั้งมนและนอกวงการตามขายขนมจีบไม่ขายสายสำหรับสาวแนท ณัฐชา ที่ล่าสุดเจ้าตัวเปรยๆว่าอยากลองคุยกับคนนอกวงการบ้าง พร้อมยอมรับยังติดต่อเจ๋ง บิ๊กแอส แต่ไม่คืดรีเทิร์น


ช่วงนี้เนื้อหอม?
“ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง เขาก็แสดงความชัดเจนเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้รีบค่ะ ค่อยๆคุย ส่วนใหญ่ก็ตอนแรกเป็นคนในวงการด้วย สักพักก็มีคนนอกวงการ อาจจะเป็นเพราะพี่ๆเขียนข่าวให้ว่าแนทโสด แปบเดียวคนเข้ามาเต็มเลย(หัวเราะ)”


ความรักครั้งต่อไปมุมมองเราเปลี่ยนไปไหม?
“สำหรับแนทก็ยังคงมองโลกในแง่ดีเหมือนเดิม ยังไงชีวิตของคนเราต้องมีความรัก เวลามีความรัก ชีวิตมันก็แฮปปี้ค่ะ เข็ดคนในวงการไหม จริงๆก็อยากลองคบคนนอกวงการดูบ้างก็ดีเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) “


เห็นทางคุณพ่อก็แนะนำลูกเพื่อนให้ด้วย?
“คุณพ่อหรอคะ ก่อนหน้านี้เคยมีค่ะ แต่คุณพ่อเขาไม่อยากให้แนทรีบ ยังอยากให้ลูกทำงานอยู่ค่ะ ก็คุณพ่อยังหวงอยู่ แต่เคยถามคุณพ่อ เขาก็ให้เรามีสิทธิ์เลือกไม่ได้บังคับ สภาพจิตใจตอนนี้โอเคมากค่ะ ชีวิตมันยังไงมีอะไรดีๆ อีกเยอะค่ะ และทุกครั้งที่เราเจอปัญหา พอเราลุกขึ้นมาได้เราจะรู้สึกว่าปัญหานี้มันเล็กลงไปเลยค่ะ”


ได้คุยกับเจ๋งบ้างไหม?
“คุยค่ะ เพราะเหมือนพี่เขาทักมา ก็คุยกันปกติ แนทก็ยังคุยกับพี่เขาได้ เพราะล่าสุดยังไปแสดงรายการเป็นพี่เจ๋งอยู่เลยค่ะ”


เป็นยังไงบ้าง ณ โมเมนท์นั้นที่เราต้องเป็นพี่เจ๋ง?
“อย่างในรายการ Sing your face of เป็นพี่เจ๋ง รายการถามว่าแนทโอเคไหม ที่จะเป็นพี่เจ๋ง ซึ่ง ณ ตอนนี้ แนทโอเคมาก อย่างน้อยเราก็มีความทรงจำดีๆด้วยกัน แนทคิดว่าการจะได้เป็นพี่เจ๋ง แนทจะทำได้เหทือนกว่าเทปอื่นๆที่แนทเล่นไว้ เพราะว่าเราเคยสนิทกัน เราก็รู้ว่าพี่เขาชอบทำท่าอะไร เรามั่นใจว่าเราต้องเป็นได้เหมือน ก็โอเค”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ @weeya_boutique ✨


โพสต์ที่แชร์โดย Nattasha Nauljam (@nat_nattasha) เมื่อ ต.ค. 31, 2018 เวลา 11:10pm PDT

พอทำออกมาหลายคนชมเลยไหม?
“คนร้องไห้กันเยอะมากเลย อยู่ๆแนทก็รู้สึกอินอะไรก็ไม่รู้ มันเป็นเพลงลมเปลี่ยนทิศด้วย เลยทำให้เราอินไปตามเพลงค่ะ ส่วนตัวแนทตอนนั้นบอกเลยว่าแนทควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ คิอเหมือนมันอินไปกับเขาเลย และเราก็คิดว่าเราเป็นพี่เขาจริงๆค่ะ พี่เขาก็ตกใจมาก แนทส่งรูปมี่ติดหนวด ขนาดแนทเองยังตกใจตอนที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว ทำไมมันเหมือนขนาดนั้น พอส่งไปเขาก็ตกใจว่าเหมือน ความรู้สึกเดิมๆหรอ มันไม่ไดัมีแบบว่าอยากกลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อน เราไม่คิดแบบนั้น เราแค่มองว่าเราคิดถึงความทรงจำดีๆค่ะ”


ก่อนหน้านี้เขาก็ฝากพี่สาวมาถามว่าเรามีแฟนใหม่หรือยัง?
“หรอคะ ใช่ค่ะมีถามเหมือนกันว่าแนทได้คบคนใหม่หรือยังค่ะ แนทว่าคนเราคบกันมา 5-6 ปี ก็คงต้องมีคิดถึงกันบ้างแหละ มันแค่ผ่านเวลามานานแล้ว เราเดินออกมาแล้ว เราเดินไปข้างหน้าแล้วค่ะ”


แสดงว่าเขามีง้อเรา?
“ใช่ คือพอตอนหลังเขาก็ขอโทษกับสิ่งที่เขาได้ทำไป ซึ่งเราให้อภัย ณ ตอนหนึ่งมันมีช่วงหนึ่งที่แนทโกรธ แต่พอเขาขอโทษ แนทก็รู้สึกง่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นค่ะ”


จะมีโอกาสกลับมาไหม?
“ไม่มีแล้วค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ พอเรารู้สึกว่าเราเข้มแข็ง ยืนด้วยตัวเองได้แล้ว เราก็อยากเดินไปข้างหน้ามากกว่าค่ะ แนทก็พูดกับพี่เขาตรงๆค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าพี่เขาก็คงมีความสุขแหละ เขาก็เหมือนได้เลือกทางของเขาแล้ว”


ความรักครั้งต่อไปคนนอกวงการจะมาวินกว่า?
“มาวินกว่าไหมก็น่าจะค่ะ เพราะว่าแนทรู้สึกว่าเราควต้องลองคบคนนอกวงการดูบ้าง เผื่อจะแฮปปี้ค่ะ แต่ตอนนี้โสดค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: