ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย ปัดเลือกข้าง แอฟ แจงแค่แจกการ์ดปรึกษางานแต่ง เชื่อสตรอง โอดงานรุมมีเวลาเตรียมงานแต่งน้อย


จุ๋ย ปัดเลือกข้าง แอฟ แจงแค่แจกการ์ดปรึกษางานแต่ง เชื่อสตรอง โอดงานรุมมีเวลาเตรียมงานแต่งน้อย


         ไปแจกการ์ดให้พี่สาวคนสนิท แอฟ ทักษอร ด้วยตัวเอง สำหรับสาวจุ๋ย วรัทยา และพุฒ พุฒิชัย ทำให้คนตีความว่าเป็นการไปให้กำลังใจและเลือกข้างอย่างชัดเจนด้วยหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอสาวจุ๋ย เจ้าตัวก็ไก้ชี้แจง พร้อมกับอัพเดทเรื่องงานแต่ง ที่บอกว่ารับงานไว้จนเหลือเวลาเตรียมตัวไม่มาก


ยังไม่ได้ลองชุดงานแต่งเลย การ์ดก็ยังแจกไม่หมด?
"ใช่ค่ะ ต้องบอกว่าจุ๋ยทำงานกันจนหยดสุดท้ายกันเลยจริงๆ ค่ะ บางคิวของผู้ใหญ่บางท่านที่จุ๋ยต้องไปพบด้วยตัวเองก็จะอยู่สัปดาห์ก่อนที่จะแต่งงานไม่กี่วันนี่เอง ก็คือสัปดาห์หน้า และยังมีการ์ดบางท่านหลงเหลืออยู่นิดหน่อยที่กำลังทยอยแจกค่ะ"


เรื่องชุดที่ยังไม่ได้ลองหล่ะ?
"เรื่องชุดยังไม่ไฟนอลค่ะ เหลือวันที่ 13 ต้องไฟนอลแล้ว ก่อนวันแต่ง 3 วันเอง วันที่ 14 ก็ยังทำงานอยู่ มีประชุมอยู่ จะได้หยุดก็คือวันที่ 15 แต่วันที่ 15 ก็ต้องเข้าโรงแรมเลยเพื่อไปตรวจงาน รู้สึกเหมือนไฟรนก้นยังไงไม่รู้ (ยิ้ม)"


แอบห่วงเรื่องชุดไหมว่าจะไม่โอเค?
"ไม่ค่ะ ก็เชื่อใจพี่ๆ พี่เขาดูแลอยู่แล้ว เพราะไปลองก่อนหน้านี้เขาก็พยายามเก็บทุกอย่างให้เรียบร้อย เขาบอกว่าจริงๆ มันเป็นปกตินะ ไม่ต้องกังวล เพราะว่าว่าที่เจ้าสาวหลายๆ ท่านก่อนแต่งมันจะพอดี เพราะก่อนหน้านั้นบางคนปีกออก เอวออก"


แอบเครียดไหม?
"ไม่เครียดนะคะ เพราะตอนนี้การ์ดก็ทยอยไปเกือบหมดแล้ว เหลือแค่ที่นัดไว้เท่านั้นเอง ซึ่งก็คิดว่าน่าจะทันก่อนวันแต่งค่ะ"


ได้ไปแจกการ์ดให้แอฟ ทักษอร ด้วย?
"ใช่ค่ะ พี่แอฟคือเป็นพี่สาวคนสำคัญคนนึงเลยค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วก่อนที่จะมีข่าวว่าจะแต่งงานจุ๋ยก็ปรึกษาให้พี่แอฟช่วยพาไปดูสถานที่ เพราะเพื่อนพี่แอฟเขาอยู่ที่โรงแรมโอเรียลเต็ลพอดี พี่แอฟก็เลยไปด้วยตัวเอง น่ารักมาก คือเป็นความประทับใจของเรา ไม่ว่าเราจะไปงานอะไรเปิดตัวอะไรพี่แอฟก็มา และแนะนำอย่างดีที่สุดในทุกๆ เรื่องค่ะ"


มีปรึกษาเรื่องแต่งยังไงบ้าง?
"ก็คุยหลายๆ อย่างนะคะ เรียงลำดับขั้นตอนยังไงในการแต่งงาน เรื่องพี่ๆ สื่อมวลชนพี่แอฟก็แนะนำด้วยว่าเราอยู่กับพี่ๆ มาตั้งแต่เด็กแล้ว ทุกคนดูแลเรา ทุกคนทำข่าวเรา และรักเอ็นดูกันมา บางคนก็นิสัยดีมาก ดังนั้นเราก็ต้องดูแลนักข่าวอย่างดีในวันที่แต่งงาน มันเป็นคำแนะนำที่ดีมากๆ จากรุ่นพี่ในวงการค่ะ ซึ่งจุ๋ยก็คิดว่ามันเป็นแบบนั้นว่านักข่าวหลายๆ คนน่ารักกับเรา"เรียกว่าแอฟแนะนำทุกอย่างเรื่องการแต่งงานว่าควรจะต้องมีอะไรบ้าง?
"ส่วนใหญ่พี่แอฟก็แนะนำมาบ้างแล้วค่ะ"


ได้ให้กำลังใจแอฟเรื่องข่าวไหม?
"ไม่มีค่ะ สำหรับจุ๋ยคิดว่าสิ่งที่เราแสดงออก การกอด การคุยกันในเรื่องปกติ จุ๋ยคิดว่านี่คือกำลังใจที่ดีที่สุด เพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ และจุ๋ยก็คิดว่าคนอย่างพี่แอฟสตรองที่สุด ขนาดเรายังรู้สึกว่าพี่แอฟคือไอดอลของเราเลย"


เหมือนคนมองว่าเราเลือกอยู่ข้างแอฟไปแล้ว?
"ไม่ค่ะ มันเป็นจังหวะพอดีที่จุ๋ยต้องไปแจกการ์ดพี่แอฟ สำหรับเรื่องนี้เราก็เป็นคนในวงการเนอะ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)"


แอฟมีสีหน้าเครียดให้เห็นไหม?
"ไม่มีเลย ยิ้มแย้มค่ะ วันนั้นก็ได้ไปหาพี่แอฟที่ทำงาน ก็คุยกันปกติเฮฮา คุยกันแต่เรื่องน้องปีใหม่ว่าอยากให้มากั้นประตูเงินประตูทอง น้องปีใหม่ชองอีเว้นท์อะไรแบบนี้ (ยิ้ม) คุยเรื่องอื่น ไม่มีเรื่องอะไรใดๆ เลยค่ะ"


มีให้กำลังใจไหมเขาก็เจอค่อนข้างหนักช่วงนี้?
"ไม่มีค่ะ มีแค่กอดและขอบคุณที่พี่แอฟคอยดูแลเรา จะเป็นพาร์ทส่วนตัวของจุ๋ยมากกว่า ซึ่งไม่เกี่ยวกับข่าวไม่เกี่ยวกับอะไรเลยค่ะ พาร์ทของเราเรารู้สึกว่าในงานแต่งงานจะมีบุคคลสำคัญที่จะมาช่วยแนะนำคอยช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง วันนั้นพี่แอฟคือคนนึงเลย จริงๆ พี่แอฟบอกว่ากันเอง ไม่ต้องมาแจกถึงตัวก็ได้ แต่เราก็อยากเจอ อย่างน้อยๆ ก็ได้ไปขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ"


อยากจะบอกอะไรกับแอฟเป็นพิเศษไหม ?
"จุ๋ยมีแต่ความรักและความหวังดี และจุ๋ยก็เชื่อว่าระดับพี่แอฟดีลกับทุกๆ เรื่องได้ในชีวิตอยู่แล้วค่ะ จุ๋ยเชื่อว่าพี่แอฟเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีืเข้าใจโลก เข้าใจชีวิตค่ะ เท่านี้จุ๋ยก็คิดว่าพี่แอฟก็ปลอดภัยจากหลายๆ เรื่องแล้ว (ยิ้ม)"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: