ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ๊ต ปราโมทย์ เคลียร์ ข่าวถูกแฟนเก่าแฉ นอกใจ หมด Passion จริง

 

หลังจากที่ กิ้น ชาลิสา แฟนสาวนอกวงการของนักร้องหนุ่มสุดฮอต โอ๊ต ปราโมทย์ ที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับ หนุ่มโอ๊ต มาเกือบทุกช่วงโมเมนต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ตอนนี้ตนและนักร้องหนุ่มได้เลิกรากันไปแล้ว หลังคบหากันมากว่า 11 ปี แถมยังเป็นการถูกเทแบบกะทันหัน หลังฝ่ายชายบอกเหตุผลของการเลิกกันว่า หมด Passion ในตัวเธอแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีแพลนจะแต่งงานกันด้วย

         ล่าสุด (12 พฤศจิกายน 2561) หนุ่มโอ๊ต ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ความจริงแล้วตนก็ไม่ได้อยากพูดอะไร เพราะตนก็ถือเป็นผู้ชายก็ต้องให้เกียรติเขา ตนจะผิดจะถูกก็ตาม ซึ่งบุคลิกของตนนั้นพูดก็โดนด่า ไม่พูดก็โดนด่า อยู่เฉย ๆ ก็โดนด่า คนเลิกกันก็เสียใจมากพออยู่แล้ว ทำไมต้องโดนคนอื่นมาด่าอีก คนเลิกกันมันไม่มีไม่เสียใจ เราคบกันมากว่า 10 ปี เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ เราก็ไม่อยากให้เรื่องของเราไปเดือดเนื้อร้อนใจคนอื่นอีก

           สำหรับความรัก 11 ปี ที่ผ่านมา มันก็มีทั้งดีและไม่ดี เป็นเหมือนลิ้นกับฟัน เรามีปัญหากัน ทะเลาะกัน เลิกกันไปก็กลับมาดีกันบ้าง ซึ่งตนก็มองว่า ตนดูแลเขาดีในระดับหนึ่งเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ ส่วนที่เขาบอกว่าตนหมด passion ในตัวเขานั้น ก็ต้องขอพูดตรงนี้ว่าตนไม่ใช่คนดี แต่ก็ไม่ได้ใจร้ายถึงขั้นที่เดินไปบอกผู้หญิงที่คบกันมากว่า 11 ปี ว่า เธอ เราหมด passion ในตัวเธอแล้ว เลิกกันเถอะ มันใจร้ายเกิน คือตนไม่ได้พูด แต่เราก็พูดคุยกันว่า ก่อนที่เราจะแต่งงานกัน เรามาคุยกันก่อนไหมว่า passion ที่เรามีให้กันในตอนนี้มันมีเพียงพอไหมที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพราะตนมองว่าคนที่จะแต่งงานกันต้องเต็มไปด้วยความรักกันทั้ง 2 คน ไม่ใช่การแต่งงานเพื่อให้เราอยู่ด้วยกัน ซึ่งตนก็ไม่ได้อยากจะไปว่าเขา เพราะเขาก็เป็นคนที่ดูแลตนมาโดยตลอด

 

 

 

 

แม่งนึกว่าคูลอ๋อพึ่งรู้กูง่วง...

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

          

 

                 ทุกวันนี้ตนพูดได้เลยว่ายังรักและเป็นห่วงอีกฝ่ายเสมอ ตนเสียใจมากกว่าที่คนมาคอมเมนต์ว่า พอดัง มีเงินเยอะก็ทิ้งเขาไป ซึ่ง 11 ปีที่ผ่านมา ตนดูแลเขาอย่างดีที่สุด ชีวิตตนไม่ได้ลำบาก ซึ่งตนก็มองว่าตนทำดีที่สุดแล้ว ตนทำงานทุกวันนี้ไม่ได้แคร์เรื่องตัวเงิน เลิกทำงานในวงการไปก็ไม่ได้อดตาย แต่ที่ทำเพราะอยากให้คนอื่นมีความสุข ฉะนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ก็มีเรื่องดีในเรื่องไม่ดีว่า มันช่วยคัดกรองคนต่อจากนี้ไปว่าจะมีคนที่รักในตัวตนของเราจริง ๆ ไม่ได้รักแค่ฉาบฉวย

 

 

 

ยังไงซิ... Cr. @17.57

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

 

เราอาจจะไม่เหมาะกับใครเลยก็ได้...

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: