ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอล-ภัทรพล จูงมือแฟนสาวนอกวงการ แต่งงานแบบเรียบง่าย แต่โรแมนติกจนทะเลหวานหยด

 

 

สำหรับงานแต่งงานของอดีตพระเอกหนุ่มหน้าเด็ก พอล-ภัทรพล ศิลปาจารย์ กับเจ้าสาวคนสวย ฟอว์น-ไปยดา มหิทธนันท์ ในวันที่ 11 พ.ย. ที่เป็นไปอย่างเรียบง่าย และเงียบๆ ตามความตั้งใจของทั้งคู่ หลังจากคบหาดูใจกันมา 5 ปี

            ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่นั้นก็เรียบง่ายและสบายๆ จริงๆ เพราะจัดขึ้นที่บ้านซึ่งเป็นเรือนหอ และมีเพียงญาติผู้ใหญ่แต่บรรยากาศนั้นก็โรแมนติกมาก เพราะติดทะเลสาบที่มีเนื้อที่กว้างมากกว่า 1 ไร่ และในงานแต่งก็มีเสียงดนตรีเล่นคลอเพิ่มความโรแมนติกให้งานแต่งไปอีก

อ่านข่า : พอล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งอีกเซต หวานชื่นก่อนเข้าประตูวิวาห์

 

 

Just Married! 😊❤️✌️ 11/11/18 มีงานแต่งงานเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น private และ happy ของ Fawn&Paulครับ นี่คือclipขอบคุณจากเรา2คน ยาวหน่อยเลยต้องทำเป็น2clipต่อกันนะครับ😊 พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่รักและเคารพทุกคนเจอกันเร็วๆนี้นะครับ จะมาทานข้าวกันที่บ้านพวกเราก็ได้ (เราทำไข่เจียวเป็น 555 😂) หรือ ทานข้างนอกกันที่ไหนก็ได้ 👌😊 ขอบคุณทุกคำอวยพรขอให้กลับคืนไปเป็นร้อยเป็นพันเท่าเลยครับ Love love 😊🙏❤️ #FawnPaul #11/11/2018 #magicaljourneycontinues

โพสต์ที่แชร์โดย Paul Pattarapon พอล ภัทรพล (@paulpattarapon) เมื่อ

 

I do 💍 . 📷: @goodblessuteam

โพสต์ที่แชร์โดย Fawn ฟอว์น (@fawnfelisha) เมื่อ

 

Train your mind to see the good in everything. Positivity is a choice. The happiness of your life depends on the quality of your thoughts. 🌱✨

โพสต์ที่แชร์โดย Fawn ฟอว์น (@fawnfelisha) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: