ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต๋อ - ใหม่ อัปเดตความสัมพันธ์ ศึกษา 1 ปี รู้ใจกันมากขึ้น

ศึกษาดูใจกันมากว่า 1 ปีแล้ว สำหรับคู่รักพระนาง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ หลังรักนี้เกิดกลางกองถ่าย จนกลายเป็นกระแสให้เพื่อนๆ ในวงการและแฟนคลับแซวกับ #เต๋อ ๆ และ #เต๋อใหม่ ไม่ได้ แม้ทั้งคู่จะคบหากันแบบเงียบๆ และยังไม่ได้ใช้คำว่า แฟน อีกทั้งยังไม่เปิดตัวหวือหวา

 ล่าสุดในงานเปิดตัวละครเรื่องใหม่ นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ที่ทั้งคู่โคจรกลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง ได้มาอัปเดตถึงเรื่องความรักด้วย โดย หนุ่มเต๋อ เผยว่า ก็สนิท ลงตัวขึ้น คือพอรู้จักกันมากขึ้น เวลาเข้าฉากด้วยกันความเขินอายก็น้อยลง สามารถถ่ายทอดการแสดงออกมาได้มากขึ้นในหลายๆ อย่าง ถามว่าเขินไหม เราโดนจับตาตลอด คือส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่าใครจับตามองเลย

 ส่วนสถานะที่หลายคนอาจจะเรียกความสัมพันธ์แบบนี้ว่า แฟน แล้ว ตนก็ไม่ทราบเลย ค่อย ๆ ดูกันไป ไม่อยากจำกัดความ ซึ่งหลังจากคุยกันมาเกือบ 1 ปี ก็ยอมรับว่าก็รู้ใจกันมากขึ้น ส่วนสถานะตอนนี้ก็ให้เป็น เพื่อนลุง แล้วกัน

ด้าน สาวใหม่ ก็เปิดเผยว่า ทำงานร่วมกันก็ดี ส่วนเรื่องพัฒนาความสัมพันธ์ ก็มีพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ ดูกันไป อย่างที่ทุกคนรู้ว่าพี่เต๋อน่ารัก พี่เต๋อเป็นคนดี ก็ตามนั้นเลย เราก็รู้ใจกันมากขึ้นจริงๆ ส่วนเรื่องที่พี่เขาเป็นคนตามใจเรามาก ๆ นั้น ตนก็ชอบคนตามใจ ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่เต๋อตามใจทุกเรื่องขนาดนั้นหรือเปล่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: