ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์ช จุฑาวุฒิ ยันสนิท ใบเฟิร์น แค่เพื่อนวอนอย่าโยงมือที่ 3 เลิก ท็อป


ออกมาเคลียร์หลังคนจับตาสนิทกับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะร่วมงานบ่อยคนเลยโยงว่าอาจจะเป็นสาเหตุให้อีกฝ่ายห่างกับแฟนหนุ่มท็อป จรณ หรือเปล่า สำหรับมาร์ช จุฑาวุฒิ งานนี้เจ้าตัวก็ยืนยันชัดเจนว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น


 


ใบเฟิร์นเลิกกับแฟนเขาแล้ว เราก็เลยถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม?
"ไม่ใช่ครับ ไม่ใช่ เราเป็นแค่เพื่อนกันครับและผมก็ไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องเลย แต่ก่อนหน้านี้ตอนที่เจอกันก็มีให้กำลังใจเขาไปบ้าง แต่ผมรู้สึกว่ารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ตัวเราเองก็ไม่กล้าถามหรือเข้าไปแตะ นอกจากแค่ให้กำลังใจ เพราะสุดท้ายแล้วมันก็คือเรื่องของเขา"


 


"ยืนยันครับว่าผมกับใบเฟิร์นเราแค่สนิทกันเฉยๆ ไม่มีอะไรแน่นอน ส่วนเรื่องระดับความสนิท ผมมองว่าเขาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีนิสัยแมนๆ บอยๆ ผมก็เลยรู้สึกเหมือนกับว่าเขาเป็นเพื่อนผู้ชายมากกว่า เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง คือถ้าเราเข้ากันไม่ได้จริงๆ เราคงทะเลาะกันไปนานแล้ว (หัวเราะ)"ช่วงที่เขาคบกัน ใบเฟิร์นเคยปรึกษาเราเรื่องความรักบ้างไหม?
"ไม่เลยครับ เพราะว่าหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันเลย ไม่ได้มีโอกาสออกกองด้วยกัน ต่างคนต่างก็ไปทำงานของตนเอง อีกอย่างเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัวด้วย แต่อย่างที่บอกล่าสุดเมื่อวานนี้เราก็เพิ่งเจอกัน สภาพจิตใจเท่าที่เห็นก็ดูเขาเป็นปกตินะ ยังเล่นละครดีเหมือนเดิม (ยิ้ม)"


 


"แต่อย่าโยงผมเข้าไปในเรื่องมือที่สามเลยครับ มันไม่ได้เกี่ยวกัน ผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กชนิภา จิรพัส #เจ้าหญิงเม็ดทราย 👑 #gmmtvseries2019


โพสต์ที่แชร์โดย Chutavuth Pattarakampol (@marchutavuth) เมื่อ พ.ย. 6, 2018 เวลา 6:02am PST

จบเรื่องของเพื่อนแล้ว เรื่องความรักของเราเป็นยังไงบ้าง?
"ไม่มีครับ ยังใช้ชีวิตเรื่อยๆ ทำงานตามปกติ คนคุยก็ไม่ค่อยมี คือผมไม่ได้โฟกัสที่ตรงนั้นแล้วว่าเราจะต้องมีแฟนหรือจะต้องมีคนคุย เราก็แค่ทำงานของเราไป หากในอนาคตจะมีใครสักคนเข้ามาผมก็ไม่ได้ปิด ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า"


 


"ผมโสดมาเกือบจะครบ 1 ปีแล้ว ถามว่าเหงาไหม เอ่อ...ก็ไม่เหงานะ และจริงๆ ช่วงปลายปีก็มีอะไรทำเยอะเลยด้วย ผมรู้สึกว่าผมมีเวลาให้ตัวเองเยอะมากกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ แต่ผมไม่ได้หวงความโสดนะ ไม่หวงเลย (หัวเราะ)"
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ขอบปากไม่ใช่เลอะ โกนหนวดไม่เกลี้ยงจ้า 👨🏻👨🏻


โพสต์ที่แชร์โดย Chutavuth Pattarakampol (@marchutavuth) เมื่อ มี.ค. 5, 2018 เวลา 5:13am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: