ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพทตี้ แพลนปีใหม่เที่ยวอิตาลีพร้อมครอบครัวแดน วรเวช ไม่หวังเซอร์ไพรส์

วางแพลนในช่วงสิ้นปีเที่ยวประเทศอิตาลีพร้อมครอบครัวหวานใจหนุ่มแดน วรเวช เป็นครั้งแรก สำหรับสาวแพทตี้ อังศุมาลิน โดยเจ้าตัวเปรยๆว่าทริปนี้ฝ่ายชายเป็นคนดูแลซะส่วนใหญ่ ส่วนเรื่องข่าวดีที่หลายคนตามลุ้นก็ยังคงต้องลุ้นกันต่อไป

"ความสัมพันธ์ก็ดีค่ะ ต่างคนต่างทำงาน แต่ช่วงนี้อาจจะได้มาทำงานร่วมกันบ่อยนิดหนึ่ง (ยิ้ม) อย่างรายการที่เห็นในยูทูบ มันก็จะเป็นรายการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ที่ทางรัฐบาลญี่ปุ่นเขาจ้างให้เราไปทำ เพื่อให้คนไทยได้รับรู้ว่ามีสถานที่สวยงามอีกหลายๆ ที่ ซึ่งก็อย่างที่บอกมันเป็นโปรเจคที่ทางเขาติดต่อมาให้เราไปทำ"

นอกจากคนดูจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ก็ยังได้เห็นความหวานของเราสองคนด้วย?
"(หัวเราะ) ก็...แพตก็ไม่แน่ใจนะคะ แต่ว่าตอนที่เราถ่าย เราก็พยายามที่จะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เอาความเป็นตัวเองออกมาให้คนดูได้สัมภาษณ์"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ชวนอาจุมม่ามาเดินเล่น

โพสต์ที่แชร์โดย Pattie Ung Sira (@pattieung) เมื่อ

แสดงว่าปกติเราหวานกันอยู่แล้ว ในคลิปมันก็เลยดูเป็นเรื่องปกติ?
"ก็อาจจะอย่างนั้นมั้งคะ (หัวเราะ) อย่างที่บอกทุกคนก็เป็นตัวของตัวเองกันหมด มันเหมือนเราได้พาทุกคนไปเที่ยว เวลาเราไปเที่ยวเราสนุกแบบไหน เราก็ถ่ายทอดมันออกมาแบบนั้น การทำงานกับพี่แดนง่ายไหม ก็ง่ายนะ จริงๆ เราก็เคยทำงานด้วยกันมาก่อนอยู่แล้วนะคะ ดังนั้นเราก็เลยค่อนข้างที่จะรู้ว่าการทำงานของแต่ละคนเป็นยังไง ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรเลย"

ทำงานหนักขนาดนี้มีแผนจะไปเที่ยวบ้างหรือเปล่า?
"ช่วงสิ้นปีมีแพลนไปเที่ยวแล้วค่ะที่ประเทศอิตาลี เป็นทริปที่ไปเที่ยวกันกับครอบครัวของพี่แดน ไปกันประมาณ 1-2 สัปดาห์ ซึ่งทริปนี้เป็นทริปแรกเลยที่หนูได้ไปเที่ยวกับครอบครัวพี่แดงในต่างประเทศ แต่ไม่ใช่เป็นการซ้อมฝากเนื้อฝากตัวนะคะ แค่ไปเที่ยวกันเฉยๆ (หัวเราะ)"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อิ่มสบายท้อง👅 @danworrawech

โพสต์ที่แชร์โดย Pattie Ung Sira (@pattieung) เมื่อ

ทริปนี้เราช่วยเขาจัดแจงเรื่องรายละเอียดในการเที่ยวบ้างไหม?
"ทริปนี้หนูไปเที่ยวอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ได้ช่วยคิดแพลนอะไรเลย อยากไปไหนก็ตามสบาย เนื่องจากหนูเองก็ไม่เคยไปอิตาลีอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจัดที่ไหนมาหนูก็ไปได้หมด (ยิ้ม) ส่วนเรื่องการซัพพอร์ทพี่แดนเขาก็ซัพพอร์ทหมดทุกอย่างค่ะ"

ความสัมพันธ์ราบรื่นขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้ได้ยิน?
"อันนี้ต้องถามเขาละกันค่ะ แต่ถ้าถามในเรื่องของจังหวะหนูมองว่าช่วงนี้มันคงเป็นไปได้ยาก เพราะต่างคนต่างก็ทำงาน ทำงานหนักมากจริงๆ แถมปีหน้าพี่แดนก็มีงานให้ต้องกำกับอีกตั้งหลายเรื่อง เราคบกันมา 8 ปีแล้ว ดังนั้นถ้าถามว่าเราเคยคุยกันไหม เคยคุยแบบเล่นๆ มากกว่าค่ะ ไม่ได้เป็นการคุยจริงจังหรือซีเรียสอะไร"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ลมที่นี่แร๊งงง พัดผู้ชายเสื้อแดง @danworrawech คอแทบหัก #IWATE

โพสต์ที่แชร์โดย Pattie Ung Sira (@pattieung) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: