ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต้ว ณฐพร ออกมาพูด หลัง แมท ภีรนีย์ ลั่น ไม่ได้สนิทกัน แก๊งเฟอร์บี้แตกจริง??

 

 

แต้ว ณฐพร อีกหนึ่งสมาชิกของแก๊งเฟอร์บี้ ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ปกป้องแมท ภีรนีย์ ก่อนเปิดตัวคบ สงกรานต์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย

     โดย สาวแต้ว เผยว่า แก๊งเรายังไม่แตก เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ซึ่งส่วนตัวแล้วไม่ได้เห็นว่าเขาพูดว่าไม่ใช่เพื่อนสนิท เขาแค่บอกว่าเป็นเพื่อน และเขามีเพื่อนหลายกลุ่ม ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราจะมีเพื่อนหลายกลุ่ม และตนก็ไม่ได้มองว่าเขาจะสื่อถึงว่าเราไม่ได้สนิทกัน สำหรับตนแล้วมองว่าความสนิทมันวัดกันที่เรารู้สึกสบายใจ ตนรู้สึกหวังดีกับเพื่อน ๆ ทุกคน อย่างแก๊งเฟอร์บี้ ตนก็รู้สึกว่าเป็นคนที่เราอยากจะให้อยู่รอบ ๆ ตัวเรา เพราะฉะนั้นเราไม่ได้มาสนใจว่าใครจะมองอะไร เรารู้กันของเราว่าเรารู้สึกต่อกันยังไง

           และที่หลายคนมองว่า เหมือนสนิทแค่เพราะต้องร่วมงานกันนั้น สาวแต้ว เผยว่า ทุกอย่างมันก็ต้องมีเวลาในการค่อย ๆ เรียนรู้กันไป มันไม่ได้มาตัดสินว่าวันนี้สนิทกันไหม หลังมีข่าวกับทาง แมท เราก็มีพูดคุยกันในไลน์กลุ่ม ไม่ได้โทร. คุยกัน เราก็ให้กำลังใจเขาตั้งแต่มีข่าวแรก ๆ แล้ว ซึ่งเขาก็ไม่ได้เป็นอะไรทั้งก่อนและหลังมีข่าว เขาก็ปกติ ไม่ได้มีการพูดอะไร นอกจากขอโทษที่ทำให้ต้องมาตอบคำถาม ซึ่งในแก๊งก็ไม่ได้ติดใจอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราเข้าใจเขา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: