ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น เคลียร์สัมพันธ์ มาร์ช-นาย หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำเลิกท็อป


ออกมาเคลียร์หลังถูกโยงว่ามีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ต้องจบความสัมพันธ์กับหนุ่มท็อป จรณ สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไม่ว่าจะเป็นนาย ณภัทร และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ล่าสุดทางสาวใบเฟิร์นเองก็ยืนยันว่าทั้งสองหนุ่มเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกัน พร้อมกับขอโทษทุกคนที่ทำให้เป็นข่าว ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ขอพักไปยาวๆก่อน เพราะยังเข็ดกับความรักอยู่


“สภาพจิตใจโอเคค่ะ ก่อนหน้านี้ที่เห็นไปเที่ยวก็ไม่ได้เป็นการปลอบประโลมหัวใจ ตัวเราอาจจะไม่ทันคิดว่าต้องไปเที่ยวหรือทำอะไร แต่เฟิร์นโชคดีที่ครอบครัวและผู้จัดการนำเสนอว่าไปเที่ยวโน่นนี่กันเพื่อให้สบายใจ ตั้งแต่ออกมาให้สัมภาษณ์ก็ยังไม่ได้คุยกันค่ะ จริงๆ ไม่ได้คิดจะปล่อยให้ความสัมพันธ์มันห่างไปแบบนี้ เพราะเฟิร์นคุยกับพี่เขาอย่างเข้าใจและจบแล้ว”


แต่หลายคนก็ยังงงว่าทำไมอยู่ดีๆ ถึงห่างกัน?
“หลายคนจะมองว่าจบปึ้ง จริงๆ มันก็ไม่ได้ปึ้งขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นเรื่องที่เราทบทวน แล้วก็คุยกันจนถึงวันที่ตัดสินใจว่าจะเป็นแบบนี้ด้วยความเข้าใจของทั้งคู่ ปัญหาที่มีเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับทุกคู่ อย่างที่บอกพอได้คุยกันก็มองเห็นปัญหาและเห็นความจริงว่าเป็นแบบนี้ เราเองก็อาจจะต้องเติบโต ต้องเข้าใจ และเรียนรู้กันไป ถามว่าเกี่ยวกับความขี้หึงของเขามั้ย ไม่เลยค่ะ”


ปัญหาเกิดจากตัวเราเองหรือว่าทางผู้ชาย?
“เฟิร์นไม่อยากให้มีการโทษกัน ไม่อยากให้มีใครสักคนเป็นเหยื่อให้ความสัมพันธ์ แล้วก็ไม่อยากให้ออกมาพูดแล้วคนนั้นผิดคนนี้ผิด สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่มีใครถูกผิดหรอก ทุกคนก็เจอกันเรียนรู้และโตขึ้นแค่นั้นเอง”หลายคนพยายามหาสาเหตุของเรื่องนี้หนึ่งในนั้นคือปัญหาของมือที่สาม?
“เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอนค่ะ ก่อนหน้าเห็นมีไปถามมาร์ชกัน สงสารมันอ่ะ (หัวเราะ) เฟิร์นต้องไลน์ไปขอโทษเขาด้วยเพราะเกรงใจ จริงๆ มาร์ชคือเพื่อนคนหนึ่งที่สนิทกัน แล้วเขาก็ไม่ฟ้องเฟิร์นด้วยนะว่าโดนสัมภาษณ์เรื่องนี้ คือเฟิร์นเห็นจากข่าวเอง เอาจริงๆ ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมีคนคิดว่าเป็นมาร์ชด้วยซ้ำ ยืนยันว่ากับมาร์ชไม่มีทางแน่นอน เขาคือเพื่อนสนิทเฟิร์นเลยค่ะ”


อีกหนึ่งหนุ่มที่ดูจะโดนมุ่งไปมากที่สุดก็คือ นาย-ณภัทร เพราะมีข่าวว่าแอบคบกัน?
“ไม่มีทางเลยค่ะ เฟิร์นต้องขอโทษทั้งน้องนายและแม่หมูเลยที่ทำให้เป็นข่าว แต่ว่าทุกคนก็เข้าใจและไม่ซีเรียส เราก็สบายใจขึ้น สำหรับความสนิทกับน้องนายก็เริ่มสนิทกันเพราะว่าถ่ายหนังด้วยกัน ซึ่งหนังจะใช้คิวเยอะ แล้วในเรื่องต้องเล่นเป็นเพื่อนสนิทกันเพื่อนรักกันด้วย ที่สำคัญถ่ายหนังเหนื่อยมากไม่มีเวลาไปกุ๊กกิ๊กกันแน่นอน ตอนนี้ปิดกล้องแล้ว ไม่มีการนัดเจอนอกรอบแน่นอน ถ้าเจอกันก็จะเป็นคิวที่ถ่ายโปสเตอร์หนัง ถ่ายเบื้องหลัง ซึ่งเป็นงานทั้งหมด”


แต่มีคอมเม้นต์ว่าเห็นใบเฟิร์นกับน้องนายเดินเที่ยวกันที่ฮ่องกง?
“อันนั้นไปถ่ายหนังค่ะ ส่วนที่บอกว่าระหว่างนั้นไม่มีกองถ่ายอะไรทั้งสิ้น เฟิร์นว่าอาจจะเป็นช่วงที่เราไปซื้อชาไข่มุกหรือเปล่า(หัวเราะ) ยืนยันว่าไปถ่ายหนังค่ะไม่มีอะไรเลย ถามว่าหลังจากนี้ทำให้เราวางตัวลำบากมากขึ้นมั้ยเพราะเดี๋ยวจะต้องมีการโปรโมตหนังด้วยกันอีก ตอนแรกก็มีความรู้สึกกังวลบ้าง แต่พอมีโอกาสไปขอโทษน้องกับคุณแม่แล้ว ซึ่งทุกคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติทำให้เฟิร์นรู้สึกสบายใจขึ้นมากๆ เลยคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร"คนที่คอมเมนต์อันนี้แท็กไปถึงท็อปด้วย กลัวเขาจะเข้าใจผิดมั้ย?
"ไม่นะคะ อย่างที่เฟิร์นบอกแหละว่าพี่เขารู้ดีที่สุดว่าเรื่องทั้งหมดคืออะไร”


รู้สึกยังไงกับบางคนที่เข้าใจผิดว่าเราเป็นฝ่ายที่มีคนอื่นก่อน?
“สำหรับเฟิร์น เฟิร์นว่าการจบความสัมพันธ์ ไม่จำเป็นต้องมีเรื่องมือที่สามเสมอไปเนอะ แค่คนสองคนมันก็ยากลำบากพออยู่แล้ว ก็แล้วแต่ เป็นสิทธิ์ที่ใครจะสงสัยก็ได้ ก็ออกมาตอบ หวังว่าจะเข้าใจกันที่ผ่านมาเขาก็มีมาง้อ มาปรับความเข้าใจกัน แต่เราก็คุยกันเข้าใจแล้ว และคิดว่าพี่ท็อปก็รู้เหตุผลดีที่สุดในทุกอย่าง ตอนนี้ต่างคนต่างเดิน มีเส้นทางของตัวเอง ไม่มีโอกาสรีเทิร์นอีกแล้วค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าตัดขาดมั้ยก็คุยได้ค่ะ แต่พอเรื่องนี้จบก็คือจบ แต่เจอกันคุยกันระหว่างทำงานไม่มีปัญหา ร่วมงานได้ปกิตค่ะ”ในอนาคตถ้ามีคนเชียร์มากๆ จะมีโอกาสพัฒนากับน้องนายไหม?
“เข็ดอ่ะ ยอมรับว่าเข็ดกับเรื่องความรัก เฟิร์นอยากขอพักไปยาวๆ เลยดีกว่า ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีใครหรือยังไง อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ทำชีวิตตัวเองให้โอเคก่อน”


ปัญหามันรุนแรงขนาดนั้นเลยเหรอถึงทำให้รู้สึกว่าเข็ด?
“ไม่หรอก คือเฟิร์นอาจจะเป็นคนที่มองไปถึงอนาคตในทุกอย่างด้วยแหละ มันเป็นเรื่องปกติถ้ามันไม่เป็นอย่างนั้นก็เลยรู้สึกว่าตัวเองคงยังไม่พร้อมมั้ง เฟิร์นอยากทำชีวิตตัวเองให้ดีพร้อมก่อนดีกว่า ยังไม่อยากมีใคร ไม่อยากจะจิ้น เป็นไปไม่ได้เลยตอนนี้”


ฝ่ายเราไม่มีมือที่สาม แล้วกับฝ่ายผู้ชายล่ะมีมือที่สามไหม?
“ไม่รู้เลย แล้วเท่าที่เฟิร์นทราบคือไม่มีนะคะ ส่วนอะไรที่เราไม่ทราบก็ไม่อยากพูด อย่างที่บอกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องระหว่างเราสองคนจริงๆ ค่ะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ @tum.suriyun.makeup @robirt_99 @fernzzupar #BAIFbyBaifern


โพสต์ที่แชร์โดย baifernbah (@baifernbah) เมื่อ พ.ย. 14, 2018 เวลา 2:43am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: