ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อลังการงานเค้ก18 + ปาร์ตี้สละโสด พลอย อัยดา ว่าที่เจ้าสาว หนุ่ม กันต์ กันตถาวร

 


 


 


สำหรับคู่ของ กันต์ กันตถาวร กับแฟนสาว พลอย อัยดา เรียกว่ารอชมความอลังการของงานแต่งงานแห่งปีได้เลย 8 ธ.ค. นี้เพราะงานนี้ กันต์-พลอย จัดเต็ม เชิญแขกมางานเยอะมากกว่าถึงสองพันคน


          และนี่ก็คือการเรียกน้ำย่อยความสนุก กับการจัดปาร์ตี้สละโสดของว่าที่เจ้าสาว ที่งานนี้มีเพื่อนมากันเยอะมาก ธีมงานสนุกสนาน และว่าที่เจ้าสาวที่สวยแซ่บชุดที่ใส่แอบเซ็กซี่สมกับเป็นคืนปาร์ตี้สละโสดจริงๆ และเพื่อนก็สวยๆ ทั้งนั้น รวมถึงมีดาราหลายคน อย่าง มิ้นท์ ณัฐวรา,ซีแนม,ฝ้าย นิชานันท์


 


 
 

เอาตรงๆจากใจ ก็ไม่รู้จะบอกยังไง มันตื้นตันใจนะ ดีใจ และรู้สึกตัวเองเป็นคนที่โชคดีมากคนนึง ที่มีเพื่อนที่ดี ที่น่ารักแบบพวกมึง เลยอยากเริ่มจากที่ขอบคุณเพื่อนๆ ในความตั้งใจจัดงาน hennight ให้เมื่อคืนนี้ ขอบคุณจากใจจริงๆ รู้ว่าเหนื่อย วุ่น และทุกคนพยายามเซอไพส์กันอย่างมาก ขอโทษจิงๆที่ทำให้วุ่นวายที่ตอนแรก 🙊🙊🙊 แอบนัดชนกัน จนเกือบทำให้ทุกคนต้องย้ายวัน วุ่นวายไปอี๊กกกก ไม่คิดว่าทุกคนเต็มที่ และจัดเต็มกันมากขนาดนี้ เมื่อคืนสนุกและมีความสุขมาก ถือว่าเมื่อคืนเป็นการซ้อม pre after party งานแต่งละกันนะ วันจิงเอาให้สุดซอยยยยโลดดด ดีใจที่มีพวกมึงทุกคนเป็นเพื่อน และเราจะอยู่เป็นเพื่อนกันไปแบบนี้จนแก่เฒ่า ❤❤❤❤❤ #wordbyiyada #ploihennight Thank you and i love u all


โพสต์ที่แชร์โดย Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) เมื่อ พ.ย. 13, 2018 เวลา 9:33pm PST 

About last night 💓 Thank you 🎈Balloons from @balloonions #ploihennight


โพสต์ที่แชร์โดย Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) เมื่อ พ.ย. 13, 2018 เวลา 10:36pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: