ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอมป์ ห่วง ออม ป่วย โวรักแฮปปี้มองเรื่องอนาคต เข้าใจแฟนคลับหวง

เป็นคู่ที่ไม่ได้หวือหวาแต่ว่าน่ารักมากๆ สำหรับคู่ของหนุ่มแอม พิธาน และสาวออม สุชาร์ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงโหมงานหนักจนทำให้ต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ก็มักจะเห็นหนุ่มแอมไปให้กำลังใจและคอยดูแล ล่าสุดเจอหนุ่มแอมเลยขอถามไถ่ถึงเรื่องข่าวดีที่หลายๆคนก็ตามลุ้น ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ว่ารักครั้งไหน หรือคบกับใคร ส่วนใหญ่ก็จริงจังและมองเรื่องอนาคตอยู่แล้ว

ช่วงนี้เหมือนว่า ออม สุชาร์ จะไม่ค่อยสบายเราเป็นห่วงเขาไหม ?
"เป็นห่วงครับ ก็พยายามหาข้อมูลตามเว็บไซต์ต่างๆ เรื่องวิธีการรักษา ว่าเราจะต้องรักษาเขายังไงบ้าง มันมีหลายวิธีมากไม่ใช่แค่การทานยาอย่างเดียว มันต้องฝึกหายใจ ฝึกทำใจให้เย็นๆ ซึ่งเขาก็กำลังฝึกอยู่ พอเขารู้ว่าเขาเป็นอะไรมันช่วยได้เยอะ ถามว่าตอนนี้เป็นไหม เป็นแทบจะไม่กระทบกับชีวิตประจำวันครับ ก็พยายามดูแลเขาให้ใกล้ชิดที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ เนื่องจากเขาเป็นคนที่ทำงานหนัก"

ช่วงที่ออมเข้าโรงพยาบาล ตัวเราเองก็ได้เข้าไปดูแลเขาด้วย หลายคนเลยชมว่าน่ารัก ?
"เราก็ควรไปนะครับ (หัวเราะ) มันเป็นสิ่งที่เราควรทำอยู่แล้ว เขามีอาการดื้อบ้างไหม ผมว่าคนเรามันต้องมีความดื้อเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่เขาก็ไม่ได้ดื้อมากจนเกินไปถึงขนาดไม่ฟังคำแนะนำใครเลย อย่างตัวผมเองเวลาแนะนำอะไรเขาไป เขาก็รับฟังเป็นปกติ"

เห็นเขาทำงานหนักขนาดนี้ เราเคยคิดอยากให้เขาพักผ่อนไหม ?
"คือไม่เชิงอยากให้เบรก แต่อบากให้พยายามพักผ่อนในเวลาที่มีมากกว่า คือนักแสดงเวลาเหมือนเราเกเรหรืออะไร มันทำให้คนอื่นเสียเยอะต้องยอมรับ เพราะคนเยอะแยะเลยอยู่ในกองถ่าย เราก็ไม่อยากทำให้เขาลำบาก เราก็ต้องพยยามดูแลตัวเองให้ดี เพื่อที่เราจะได้ไม่ป่วย เพราะถ้าเราป่วยลำบากกว่า เพราะฉะนั้นเราก็จะพยายามบอกวง่าถ่ายละครเสร็จก็รีบนอน ทานยา ทานวิตามินอะไรแบบนี้"

ความสัมพันธ์ของเราสองคนถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนลุ้นเรื่องข่าวดี ?
"สุกงอมหรอครับ เพิ่งผ่านปีหนึ่งมาเองนะครับ ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นนะครับ ตัวผมเองเวลาผมคบกับใคร ผมก็คิดว่ามันจะต้องไปต่อได้ ไม่ใช่คบแค่ 1-2 ปี แล้วก็เลิก มองคนที่จิตใจดี คนที่นิสัยดีแล้วอยู่ด้วยกันได้ แน่นอนทุกคนคบกันต้องมีเรื่องที่เรียนรู้กัน ต้องปรับตัว แต่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆครับ ก็เข้าใจกันมากขึ้นครับ"

เราจริงจังกับความรักครั้งนี้มากขนาดไหน ?
"ผมจริงจังกับทุกความรักครับ คือทุกคนที่คบ ผมก็พยายามมองไปตรงนั้น เพราะมันก็เหมือนเป็นจุดต่อไปของความรัก แต่ว่ามันจะไปถึงจริงหรือไม่ก็ต้องอยู่ที่ความพยายามกัน"

ได้มีโอกาสคุยกับออมแล้วหรือยังว่าเรามองถึงอนาคตแล้ว ?
"ยังไม่ได้คุยครับ (ยิ้ม) แต่จริงๆ ผมก็เคยเจอกับครอบครัวของออมหลายครั้งแล้ว ท่านอยู่ที่โคราช บางวันท่านคิดถึงออมก็มาหาที่กรุงเทพฯ เราก็จะนัดทานข้าวกัน ท่านเองก็ไม่เคยฝากฝังผมเรื่องการดูแลออม ก็กินข้าวปกติ "

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เอากุ้งตัวโตๆมายั่วตอนดึกๆ ร้านนี้กุ้งดีมากกกกมากมาลองกันได้ค่าาา @konmunkung

โพสต์ที่แชร์โดย Sushar M. (@aom_sushar) เมื่อ

ที่ผ่านมาคู่เราโดนโจมตีมาตลอด วันนี้ก็เหมือนได้พิสูจน์แล้วว่า ความรักของเราก็มั่นคง ?
"ผมเข้าใจนะ การเป็นนักแสดงของเขา เขาก็จะมีคู่จิ้น มันไม่เหมือนกับในละครหลายคนก็อาจจะไม่แฮปปี้ ซึ่งผมเข้าใจเรื่องนี้ดีครับ แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าชีวิตจริงมันไม่เหมือนในละคร และตัวผมเองก็มีความหวังดีให้กับออมเช่นกัน มันอยู่ด้วยกันได้ครับ"

รู้สึกอึดอัดไหมที่ความเป็นส่วนตัวของเรามันไม่มีหรืออาจจะมีน้อยลง ?
"ไม่นะครับ ผมไม่ได้มองว่าอึดอัด ถ้าเราชอบคนที่เขาเป็นดารา เขามีคนชอบเขาเยอะ มันอาจจะมีกระแสต่อต้าน หรือมีคนไม่ชอบเราได้ แต่ไม่ถึงอึดอัดครับ คือทุกคนแฟนคลับๆไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับอั้ม หรือแฟนคลับออม เขาก็รัก ก็ไม่ได้ทำให้ผมอึดอัดหรอกครับ ผมก็พยายามจะเข้าใจให้มากที่สุดครับ"

ในอินสตาแกรมเราตอนนี้จะไม่ติดตามใครอีกแล้วใช่ไหม ?
"ไม่ครับ คือไลฟ์สไตล์ของผมเป็นอะไรที่มันธรรมดามาก มันไม่ได้น่าสนใจสำหรับทุกคน เวลาผมมีอินสตาแกรมส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพราะคุณออมหรือคุณอั้ม ซึ่งเขาเป็นคนที่มีคนติดตาม ก็เหมือนพื้นที่แสดงว่าเวลาอยู่กับเขามากกว่า และส่วนใหญ่คนที่ติดตามเราก็จะเป็นแฟนคลับคุณอั้มหรือคุณออมครับ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หมวกเท่เลย...😎😎😎

โพสต์ที่แชร์โดย Amp.Ongkosit (@amp.ongkosit) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: