ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กุ๊บกิ๊บ เคลียร์ดราม่าทีม แมท หลังลงรูปคู่ด้วย วอนอย่าดึงเกี่ยว


ออกมาเคลียร์ดราม่าหลังลงรูปคู่สาวแมท ภีรนีย์ และมีไปคอมเมนต์ให้กำลับงใจแอฟ ทักษอร จนมีกระแสตีกลับว่าเป็นนกสองหัว สำหรับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ งานนี้เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ทีมใคร แค่ถ่ายรูปกับเพื่อนปกติ และอย่าดึงตนเข้าไปเกี่ยว


“เอาจริงๆ กิ๊บขอพูดแค่ในส่วนของกิ๊บ คือเรื่องอื่นไม่อยากไปยุ่ง เพราะเราไม่ได้รู้เรื่องอะไร กิ๊บก็เป็นเพื่อนแมทปกติ แล้วเราถ่ายละครด้วยกัน เจอกันก็ถ่ายรูปทุกครั้ง แล้วก็กิ๊บไม่มีทีม กิ๊บรักทั้งพี่แอฟทั้งแมท เพราะฉะนั้นเรื่องนี้กิ๊บไม่ได้ถามดีเทลอะไรใคร ไม่อยากยุ่ง แล้วเราก็เขียนออกตัวไว้แล้วว่าเราก็เจอกันปกตินะ ถ่ายกับณเดชน์ ถ่ายกับทุกคน เราก็ลงเป็นปกติของเรา แต่จะมีคนที่เข้ามาดรามส เราก็ไม่อยากมาเถียงกัน ก็เลยคิดว่าปิดคอมเมนต์ดีกว่า ปิดไปซะ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


* *🌻❤️เพื่อนฝนกับเพื่อนฟ้ารดาวันนี้มีคนมาแจมด้วยยยย #นางยิ้มแย่งซีนเลย#ได้ของฝากจากยายนีดีใจมาก#ขอร้องห้ามมาดร่าม่าในรูปแม่นะ#แม่ไม่เกี่ยวอะไร#แม่รักสงบ#เลื่อนผ่านก็ได้ถ้าขัดใจเนอะ#โฟกัสที่ยิ้มเปารักนะ#ไม่อยากให้เถียงกันขออนุญาตปิดคอมเม้นนะคะ#เจอเพื่อนก็ลงปกติทุกครั้ง#รักนะ#ไม่มีทีม#ลิขิตรักข้ามดวงดาว #mylovefromanotherstar . . .#งดฝากร้านเจ๊เปาบางพลีค่ะ #ggbbpp


โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ พ.ย. 11, 2018 เวลา 3:54am PST

เราคิดไหมว่ามันจะเป็นประเด็น?
“เอาจริงๆ ไม่ได้คิดอะไรเลย เพราะว่าเราไม่ได้เกี่ยว แล้วมันก็เป็นการทำงาน เราก็ถ่ายรูปกับเพื่อนเราปกติ กิ๊บคิดว่าคนอื่นที่ไม่ใช่คนที่เกี่ยวกับบุคคลที่เป็นข่าว น่าจะใช้ชีวิตได้ตามปกติ”


เราไปคอมเมนต์รูปของแอฟด้วย มันก็มีฟีดแบคกลับมาที่เราอีก บอกว่านกสองหัว?
“เราก็อยู่ในวงการ กิ๊บว่ามีหลายคน ไม่ใช่แค่กิ๊บที่สนิททั้งพี่แอฟ สนิททั้งแมท คือเรื่องข้างในเราไม่รู้เป็นยังไง เพราะเราเป็นคนนอก แล้วเราก็คอมเมนต์พี่แอฟมาตลอดอยู่แล้ว เราฟอลโลว์กัน แล้วน้องปีใหม่ก็รักเป่าเปา เจอกันตลอดอยู่แล้ว กิ๊บว่าเราไม่รู้เรื่องด้วย ไม่ต้องเอาเราไปเกี่ยว มันไม่ใช่ว่าพอมีปัญหากันแล้วทุกคนต้องแบ่งแยกกันหมด คนอื่นที่ไม่รู้เรื่องก็ไม่จำเป็นต้องแบ่ง”


เราอยากบอกอะไรกับคนในโซเชียลที่ไม่เข้าใจไหม?
“ไม่บอกค่ะ ไม่เกี่ยว ไม่ต้องเอากิ๊บไปเกี่ยวดีกว่า แล้วก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน เพราะแต่ละคนมีความรู้สึก มีความคิดในแบบของตัวเอง เราไม่สามารถก้าวก่ายได้ แค่ในพื้นที่ของเรา เราก็รักษาไปตามระเบียบของเรา แค่นั้นเอง รูปมันก็เรื่องปกติ เราลงกับทุกคน มันไม่มีอะไร กิ๊บก็แค่ปิดคอมเมนต์ ไม่ได้คิดว่าจะกระทบกระเทือนว่าแมทจะมาอ่าน กิ๊บแค่รู้สึกว่ารูปนั้นมันน่ารัก แล้วก็ไม่อยากให้ใครมานั่งเขียนคอมเมนต์ อยากให้ดูแล้วแฮปปี้ ถ้ารู้สึกว่ามันมีคอมเมนต์แล้วเขาอ่านแล้วไม่แฮปปี้ก็ไม่เป็นไร เราก็ปิดไปดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งเถียงกัน”


เห็นว่าเป่าเปาร้องไห้ตอนวิดีโอคอลหาบี้?
“เป่าเปาคิดถึงป๊ามั้ยคะลูก เป่าเปางอนป๊าใช่มั้ย ป๊าไปทำงานที่จีน ก็เศร้าอยากถามถึง คิดถึง เดี๋ยวร้องไห้ เพราะว่านานแล้วที่ไม่เจอกัน แล้วช่วงหลังๆกิ๊บทำงานหนักด้วย เราออกงานตลอด แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลา เขาเลยงอนๆ ไม่คุย แล้วก็หันหน้าหนี บอกให้ปิดไฟๆ ป๊าไม่มานอนกับเปา ป๊าไม่มากอดเปา เขาก็ร้องไห้นะ ทำอะไรไม่ได้ คิดถึงลูก ก็สงสารลูก เราก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวเราจะรีบเคลียร์งาน แล้วจะบินไป เปาก็ขี้งอน แต่ตอนนี้คุยกันแล้ว แต่ถ้าช่วงไหนที่ไม่ได้คุย สัก 2 วัน เขาก็จะเริ่มมีอาการนิดหนึ่ง เหมือนแฟนงอนกัน เราสอนตลอดว่าป๊าไปทำงานหาเงินมาเลี้ยงเปานะ เขาก็รู้ แต่ว่าคนมันคิดถึง”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: