ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ยันไม่ใช่แม่สื่อ แมท-สงกรานต์ บอกรู้อะไรควรทำ ไม่ควรทำ เชื่อ แอฟ เข้าใจ


ถูกโจมตีหนักมาก หลังแมท ภีรนีย์ เปิดตัวคบสงกรานต์ เตชะณรงค์ และถูกมองว่าสาวมิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อแม่ชักให้ทั้งคู่ดูใจกัน งานนี้สาวมิ้นต์เองก็อกมาเคลียร์อีกครั้งว่าไม่เกี่ยวกับตน และทราบข่าวพร้อมกับทุกคน พร้อมยอมรับรู้สึกอึดอัดใจที่ต้องเป็นคนกลาง แต่ก็ไม่ได้มีปัญหากับใคร และเคารพการตัดสินใจองทุกฝ่าย


 


“ก็อย่างที่พี่ๆ ทุกคนได้ตอบไปเรียบร้อยแล้วแหละ ตอนพี่แมทขอโทษ มิ้นต์อยู่ต่างประเทศ ก็ได้ดูย้อนหลังค่ะ ก็รับทราบเรียบร้อยค่ะ สำหรับข่าวแม่สื่อ คือหนูอยู่ในวงการมา 13 ปี หนูรู้ว่าอะไรที่ควรทำอะไรที่ไม่ควรทำ (เห็นว่าเราไม่พอใจ?) ไม่ได้ไม่พอใจนะคะ ทุกคนก็ได้ออกมาพูดไปหมดแล้ว มิ้นต์ก็โอเค ก่อนหน้านี้เอาจริงๆ ก็ทราบจากปากพี่เขาพร้อมๆ กับทุกคนจริงๆ ตอนนี้ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งสองคนค่ะ ถามว่าข่าวนี้มีผลกระทบอะไรกับเราบ้าง มันก็มีอยู่แล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติ ก็อย่างที่ทุกคนเห็นคอมเมนต์ต่างๆ นานา บางคนก็ตัดสินไปแล้ว บางคนก็รอที่จะรับฟัง มิ้นต์ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่รอที่จะรับฟังจากปากมิ้นต์แล้วจากปากทุกคนที่เกี่ยวข้อง”เราวางตัวลำบากขึ้นไหม?
“เอาตรงๆ มิ้นต์ก็เป็นคนกลาง มันลำบากและอึดอัดมากอยู่แล้ว ถามว่าเราได้ห้ามเขามั้ยว่าอย่าเพิ่งคบกัน เอาตรงๆ เลยนะคะก็ทราบพร้อมๆ กับข่าวที่เป็นมาเรื่อยๆ ก็เคยถาม แต่เขาบอกว่าไม่มีอะไร มิ้นต์ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจที่เขาตอบมาค่ะ ซึ่งหลังจากที่ออกมาชี้แจง มิ้นต์ว่าทุกคนก็เคลียร์กันมากขึ้นนะคะ”


ภูผามาขอโทษแทนสงกรานต์?
“เขาก็มาขอโทษแทน เขาก็รู้ว่าเราอึดอัดจริงๆ คนหนึ่งก็เป็นพี่ พี่แอฟก็เป็นพี่ที่เราเคารพรัก ก็เรียกว่าเรารู้จักกันค่ะเพราะว่าปีใหม่ก็เป็นเหมือนหลานมิ้นต์คนหนึ่งด้วย ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าไม่มีอะไร เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร มิ้นต์ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เราก็ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกันค่ะ”ถ้าเจอแมท มีความสนิทใจในการมองหน้ากันไหม?
“เราเจอได้ เพราะว่าพี่แมทก็ได้ไลน์มาขอโทษเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันนั้น ไม่ได้โกรธกันค่ะ”


หลายคนจับประเด็นแก๊งเฟอร์บี้จะไม่รอด แก๊งแตก?
“มันคนละเรื่องกันค่ะ มันเป็นเรื่องของเขา เรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับมิ้นต์เลย มิ้นต์แค่มาอยู่ในจุดที่รู้จักกับน้องชายค่ะ "
ก่อนหน้านี้เราสนิทกับพี่แอฟ กลัวข่าวนี้ทำให้พี่แอฟเข้าใจเราผิด มีผลทำให้ห่างเหินกันไปไหม?
"มิ้นต์เชื่อนะคะว่าพี่แอฟเชื่อว่ามิ้นต์ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น มิ้นต์เคยคุยกับพี่แอฟเรื่องนี้มาสักพักนานมากแล้วค่ะ แล้วมิ้นต์ก็ว่าพี่เขาโอเคแล้ว มันผ่านมานานมากแล้ว ส่วนเรื่องพี่แมทไม่เคยคุยในแก๊งเฟอร์บี้เลยค่ะ ไม่มีใครในกลุ่มที่ทราบและรับรู้ก่อน รู้พร้อมทุกคน”การที่เราออกมาตอบช้า กลัวคนตีความไปแล้ว เข้าใจเราผิดไปไหม?
“มิ้นต์อยู่ต่างประเทศ ให้โอกาสนิดหนึ่ง มิ้นต์เพิ่งกลับมา (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสก็เจอได้ค่ะ จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้เราต้องมาบั่นทอนความรู้สึกของกันและกันเลย เรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ของเราแน่นอนค่ะ"


ก่อนหน้านี้เขาบอกเราว่าเขาไม่ได้คบกัน สุดท้ายตอนนี้เขาคบกัน เหมือนโดนหักหลัง?
"ไม่นะคะ มิ้นต์ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เรายังไม่รู้ว่าเขาอยู่ในเลเวลไหน ตัดสินแทนเขาไม่ได้ เขายังไม่ได้ตกลงปลงใจกันขนาดนั้น ตอนนี้มิ้นต์ก็สบายใจนะคะที่ได้ออกมาพูด เพราะก่อนหน้านี้อยู่ต่างประเทศไม่มีโอกาสที่จะออกมาพูดหรืออะไรได้เลย หลังจากนี้ถ้ามีกระแสโจมตีมาอีก ก็เป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ ถามว่าจะเสียใจมั้ย ก็คงไม่แล้ว ในเรื่องของคอมเมนต์ ถ้าเราไม่ได้ทำ มิ้นต์รู้สึกว่าคนที่คิดน่ะทุกข์ แต่เราไม่ได้รับรู้ความทุกข์กับเขา”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: