ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพท ณปภา พูดแล้ว หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง โพสเดือดประกาศหาซื้อปืนมายิงตัวเอง

 

เป็นประเด็นข่าวฮือฮา หลังจาก บนซ์ เรซซิ่ง สามีของ แพท ณปภา ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดวอร์กับสื่อดัง ที่นำเสนอข่าวว่า เบนซ์ควงแฟนเก่าเที่ยวกลางคืน จนแพทขอหยุดสถานะผัวเมีย และลูกก็ไม่เอาฝั่งเบนซ์ จนเจ้าตัวเดือด ท้างัดหลักฐาน และจะฟ้องหมิ่นประมาทกับสื่อดังกล่าว อีกทั้งยังโพสต์เฟซบุ๊กแท็กหาแพท ประกาศหาซื้อปืนมาระเบิดสมองตัวเอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

           ล่าสุด (15 พฤศจิกายน 2561) แพท ณปภา ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเผยว่า เรื่องหยุดสถานะ ตนไม่เคยพูดที่ไหน พูดแค่ว่ารอพี่เบนซ์สรุป เพราะฉะนั้นอันนี้คือมั่ว ตอนนี้ที่เป็นแน่ ๆ คือเป็นพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยา ตนรอคำตอบจากพี่เบนซ์ว่ายังจะเป็นกันอยู่ไหม หรือจะเป็นแค่พ่อแม่ลูก ก็เหมือนกับที่เคยสัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ที่ตนเคยไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ ได้เล่าว่าตนยังชวนให้พี่เบนซ์มาหาที่บ้าน มาเล่นกับลูก มาหาลูก พี่เบนซ์ก็ยังบอกว่าจะมา

 

 

          สำหรับตอนนี้ ตนไม่อยากให้ทุกคนไปกดดันเขา ตอนนี้พี่เบนซ์เขาไม่สามารถรับแรงกดดันอะไรได้ ต้องเข้าใจว่าเขาเพิ่งออกมา ตั้งแต่เขาออกมา ทุกคนจับตาดูเขาเยอะมาก ทุกคนก็จะบีบให้เขาอยู่กับเรา ให้ทำหน้าที่เป็นสามี เป็นพ่อ มีคำถามกับเขาเยอะมาก ตนอยากให้ทุกคนหยุด มาให้กำลังใจเขาดีกว่า คนเรามีมุมไม่เหมือนกัน ที่พี่เบนซ์เป็น ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องหยุดสถานะอะไร เพราะตนกับเขาไม่ได้คุยกันเรื่องนี้

          สิ่งที่เขาโพสต์วันนี้ เชื่อว่าเราทุกคนจะช่วยกันให้มันเบาลง อาจเกิดจากภาวะเครียดเฉย ๆ สุดท้ายมันเป็นเรื่องครอบครัวของเรา ที่พยายามประคับประคองมันให้ดีที่สุด ทั้งตนและพี่เบนซ์ ตนก็ยังไม่ได้คุยกับเขา แต่ประมวลจากสิ่งที่เห็น ว่าน่าจะเป็นเพราะแบบนี้ เลยอยากให้ทุกคนที่ติดตามข่าว ช่วยให้กำลังใจพี่เบนซ์ ตนก็พยายามทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน หาทางออกที่ดีที่สุดให้กับครอบครัว ซึ่งบางคนไม่รู้ พิมพ์อย่างเดียวหรือพยายามทำความเข้าใจ ก็อาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด

 

 

 

Cr: ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

น้องๆ ช้อนตก..!!

โพสต์ที่แชร์โดย Akarakit Worarojcharoendet (@benzracing) เมื่อ

 

ใครแอบมอง,, 🤓

โพสต์ที่แชร์โดย Akarakit Worarojcharoendet (@benzracing) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: