ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณิชา ยอมรับ โตโน่ ซื้อแหวนให้ ยันไม่ใช่ของคู่แค่ใกล้เคียง พร้อมเฉลยสถานะคือ!?

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมือนว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เพราะมักจะมีโมเมนต์ชวนกันไปทำกิจกรรมดีๆ และมีภาพหวานออกมาตลอด สำหรับสาวณิชา-ณัฏฐณิชา และหนุ่มโตโน่-ภาคิณ ล่าสุดก็มีข่าวว่าฝ่ายชายซื้อแหวนคู่มาให้ใส่ด้วย ซึ่งทางสาวณิชา ก็ยอมรับว่าฝ่ายชายซื้อให้จริง แต่ไม่ใช่แหวน แค่ดูคล้ายๆกันเท่านั้น

 

“เป็นทริปที่ดีมากเลยค่ะ มีคนมาร่วมทำบุญกันเยอะมาก และก็ยังได้ไปปลูกป่ากันอีกด้วย ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่เราจัด หนูเองก็ต้องขอบคุณพี่โตโน่มากๆ ที่พาไปทำอะไรดีๆ แบบนี้ สำหรับความสัมพันธ์ของหนูกับพี่โตโน่ ทุกอย่างก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นพี่น้องที่ร่วมงานยังเหมือนเดิม”

แต่ภาพที่ออกมาดูหวานเกินกว่าพี่น้อง?
“ก็แล้วแต่คนจะมองค่ะ คือจริงๆ เวลาหนูไปทำบุญหรือจะไปไหนก็แล้วแต่ หนูไม่เคยคิดถึงเรื่องตรงนี้เลยนะคะ และสำหรับทริปนี้พอพี่โตโน่เขามาชวนไปทำบุญไปปลูกป่าหนูก็ยินดีไป หรือถ้าใครมาชวนหนูไปทำบุญหนูพร้อมที่จะไปอยู่แล้วค่ะถ้าหากมีเวลาว่าง”

 

นอกจากจะไปทำบุญด้วยกันแล้ว พี่โตโน่ก็ยังดูแลเราเป็นพิเศษด้วย?
“หนูจำไม่ได้นะคะว่าช็อตไหน แต่ว่าปกติเราก็ช่วยเหลือกันเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะพี่โตโน่เองเขาก็เป็นคนที่ชอบดูแลเทคแคร์คนรอบข้างอยู่แล้วด้วย”

ถามถึงแหวนที่เรากับพี่โตโน่ใส่ หลายคนมองว่าเป็นแหวนคู่?
“พอดีพี่โตโน่เขาไปเที่ยวเขาก็เลยซื้อมาฝาก แต่หนูไม่ได้มองว่าเป็นแหวนคู่นะ พี่เขาแค่ซื้อมาฝากเฉยๆ ซึ่งพอได้รับตัวหนูเองก็ดีใจ ถามว่าลักษณะของแหวนคล้ายกันมั้ย ก็ดูใกล้เคียงกันอยู่นะคะ เขาไม่ได้บอกว่าซื้อให้ในโอกาสอะไร เขาแค่บอกว่าเห็นแล้วนึกถึงก็เลยซื้อมาให้แค่นั้นเอง และสำหรับตัวหนู ถ้าใครซื้อของมาฝากให้หนูก็ดีใจอยู่แล้ว ขอบคุณมากเลยค่ะ”

 

ความสัมพันธ์ราบรื่นขนาดนี้ เราเคยมองถึงอนาคตบ้างไหม?
“ไม่ได้มองถึงอนาคตเลยค่ะ คือหนูรู้สึกว่าชีวิตทุกวันนี้มันก็มีความสุขอยู่แล้ว มันก็เลยไม่มีแพลนที่จะต้องมองไปข้างหน้าหรือว่าอะไร”

สามารถพูดได้ไหมว่าตอนนี้เราคุยกับพี่เขาแค่คนเดียว?
“หนูก็คุยกับเพื่อนหลายคนนะคะ แต่ที่ดูว่าสนิทกับพี่โตโน่มาก น่าจะเป็นเพราะเราได้เจอกันบ่อยผ่านการทำงาน เราก็เลยรู้จักกันมากขึ้น น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่า (ไม่ได้ศึกษาดูใจ?) ไม่ค่ะ เราเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันก็ดีอยู่แล้ว”

 

อย่างคู่ของ ณเดชน์–ญาญ่า เขาก็ทำบุญร่วมกันบ่อย และค่อยขยับความสัมพันธ์ คู่เราจะมีโอกาสแบบนั้นไหม ?
“มันเป็นเรื่องที่เราไม่รู้จริงๆ เราไม่สามารถรู้อนาคตได้ ดังนั้นหนูขอไม่พูดถึงอนาคตดีกว่า ปัจจุบันนี้เราสบายใจแบบนี้ อยู่แบบนี้ทุกอย่างที่ในชีวิตที่เป็นแบบนี้ หนูรู้สึกว่ามันโอเคแล้วค่ะ ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับอนาคตหนูตอบไม่ได้จริงๆ เพราะหนูไม่ได้มองถึงตรงนั้นเลย ขอปล่อยให้มันเป็นไปสบายๆ ดีกว่า”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: