ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย หอวัง ห่วง โอ๊ต ปราโมท์ เครียดข่าว หลังถูกโจมตีบอกเลิกแฟน

ทำหน้าที่น้องสาวในการช่วยให้กำลังใจหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ หลังเจอมรสุมข่าวเลิกกับแฟนสาวนอกวงการ และถูกโจมตีอย่างหนักด้วยเหตุผลที่บอกว่าหมด Passion งานนี้สาวพลอย หอวัง ก็ได้เผยว่าอีกฝ่ายค่อนข้างเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเองและคนรอบข้างก็ได้แต่ให้กำลังใจ นอกจากนี้สาวพลอย ยังอัพเดทความรักคนั้งใหม่ของตัวเองกับหนุ่มรุ่นน้องด้วย

ถามถึงโอ๊ต ปราโมทย์ ตอนนี้เจอเรื่องราวค่อนข้างหนัก เขาเป็นอย่างไรบ้าง?
“จริงๆ แล้ว ตอนที่พลอยรู้เรื่องครั้งแรก พลอยยังไม่รู้เรื่องเลยด้วยซ้ำว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น แต่รู้ว่าเขาเลิกกัน พอมีข่าวอะไรออกมาพลอยก็ตกใจ เห้ย..มันคืออะไรกันแน่ เราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรขนาดนั้น เรารับหน้าที่เป็นน้อง ที่ทำให้ดีที่สุดคือให้กำลังใจ”

เขาแสดงออกไหมว่าเครียด?
“เครียดมาก เขาเครียดมากๆ เขาเป็นคนแคร์คนมากๆ สำหรับพลอย ไม่เคยเห็นมุมนี้ของเขา เห็นแต่มุมเป็นพี่ เป็นเพื่อน แต่พอเห็นมุมนี้ เราไม่รู้จะปลอบใจยังไง เราก็ได้แค่ให้กำลังใจทำหน้าที่ในส่วนนี้ให้ดีที่สุด”

ที่ผ่านมาไม่เคยทราบเลย ว่าเขามีปัญหากัน?
“ไม่ค่อยรู้ค่ะ พลอยรู้แค่ว่าเขาคบเป็นแฟนกันนานมากแค่ไหน ตัวพลอยเองจริงๆ แล้วเพิ่งจะมารู้จักและสนิทกันเมื่อสองปีที่ผ่านมานี่เอง เราก็รู้เท่าที่ทุกคนรู้นั่นแหละ”

มีคอมเมนต์ด่าพี่โอ๊ตเยอะ?
“ เราก็พยายามบอกเขาว่า มันมีทั้งคนที่ชอบเราและไม่ได้ชอบเรา พยายามให้กำลังใจตัวเองให้มากที่สุด ก็อย่าไปอ่านแต่พลอยเองก็ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไง ตัวพลอยเองก็แค่โทรให้กำลังใจ ต้องคอยเช็คอยู่ตลอด เรื่อยๆ ข่าวว่าเป็นยังไง สบายดีไหม กินข้าวหรือยัง เพราะตอนหลังๆก็เริ่มผอมลง อาจจะดูไม่ออกแต่คือผอมลง”

มีคนมองโอ๊ตว่าเป็นคนเจ้าชู้ไปแล้วในส่วนที่เราเป็นเพื่อนสนิทว่ายังไง?
“ เท่าที่พลอยรู้2ปีที่ผ่านมา พี่โอ๊ตทำงานหนักมาก และไม่มีเรื่องแบบนี้เลย สำหรับพี่พลอยรู้นะคะ อาจจะเป็นเพราะพลอยเป็นน้องด้วยเขาเลยไม่ได้บอกหมด เป็นผู้หญิงด้วย เท่าที่รู้คือทำงานหนักมากๆหนักมากจริงๆ”

ถึงขั้นขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย?
“ เอาจริงๆพลอยเห็นเขาทำงานของท่านเต็มที่ แล้วอยากจะบอกเลยว่าที่เห็นเขาพูดจาไม่ดีแบบนั้น จริงๆแล้วตัวตนของเขาเลย เขาอยู่กับคนอื่นเขาพูดจาค่อนข้างเพราะมาก เพียงแต่เขาอยู่กับพวกเราเขารู้สึกรีแล็กซ์เขาก็ปล่อย ก็เป็นแบบนั้นแหละแต่จริงๆเขาเป็นคนแคร์คนอื่น มากๆ เห็นแล้วสงสารนะ พลอยแค่ให้กำลังใจเข้าตามนี้ก็พอ”

เขาไม่ได้มาร้องไห้กับเรา?
“ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย ก็มีแค่คลอๆ ไม่ใช่เรื่องที่มีคนมาว่าเขานะ แต่เป็นเรื่องเรื่องความสัมพันธ์ต่างๆ เขาก็จะเริ่มมีน้ำตาคลออยู่ จนต้องบอกว่าไม่อะไร ไปๆ กินข้าว”

พอเห็นน้ำตาเขาแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?
“ช็อคนิดนึง เพราะพลอยไม่เคยเห็น ไม่ชินด้วย และก็รู้สึกว่าสงสารเขาอีกอย่างนึงเพื่อนสนิทของเขาจริงๆแมสเสจมาบอกว่า ฝากดูหน่อยนะเพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาดู พลอยก็จะรู้สึกว่าเขาเป็นขนาดนั้นเลยหรอทำไมตอนที่พลอยเห็นยังไม่ขนาดนี้ เขาคงไม่อยากให้เราเห็น”

ตอนนี้เขาเป็นยังไงบ้าง?
“พลอยว่าเขาดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ เริ่มน่าจะเริ่มต้น มูฟออน เพราะเขาต้องเอ็นเตอร์เทนต้องยิ้ม ต้องอะไรอีก ล่าสุดพลอยเพิ่งไปถ่ายรายการ แล้วเขาเป็นพิธีกร เขาต้องบิ้วน้องๆ บิ้วพลอยด้วย พอพักเขาก็จะเป็นแบบหมาหงอยค่ะ เราไม่เคยเจอ ก็คอยถามว่าโอเคมั้ย เราก็พยายามเล่นตลก เขาก็ไม่ขำ แต่ตอนทำงานเขาเต็มที่ เป็นมืออาชีพมากๆ ก็สงสารไม่รู้จะพูดยังไง”

เรื่องของเราบ้างพอถามถึงเรื่องความรักถึงกับ เบ้ปาก หน้าเบี้ยวเลย?
“ก็ตลกดี ได้ทำให้ทุกคนหัวเราะ ก็มีทั่งคนชมและด่าบ้าง ก็โอเค”

เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการให้สัมภาษณ์?
“พี่คริสบอกว่า มึงมันบ้าว่ะ (หัวเราะ) ก็ขำๆ ค่ะ”

เป็นเพราะไม่กล้าพูดถึงเขา?
“เราแค่ไม่ได้อยากพูดเยอะ มันตลกดี”

ตอนนี้เป็นยังไง เรียกแฟนได้ยัง?
“ดีค่ะ คุยกันเรื่อยๆ”

ตรงสเป็คอะไรตรงไหน ถึงยอมเปิดใจให้เขา?
“จริงๆ แล้ว พลอยชอบคนที่มีความสามารถ ในบางสิ่งบางอย่าง และมีความคิดเป็นของตัวเอง และรู้สึกว่าคนนี้เขามีความคิดเป็นของตัวเอง ก็เลยทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้น”

พอโดนจับตา ทำให้เกร็งมากขึ้น?
“นิดหน่อยค่ะ ปกติค่ะ”

ทางเขาว่ายังไงบ้างพอเป็นข่าวขึ้นมา?
“เขาก็บอกว่า เราอยู่เงียบๆ ในมุมของเราได้ไหมฉันก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างงั้น (หัวเราะ)”

ต้องคุยกันบ่อยไหมว่าเราเราคนในสื่อ?
“เขาเป็นคนที่พอเจอคนเยอะๆ เขาจะวิ่งหนีกลัว ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

ต้องบอกกันยังไง?
“ก็พูดคุย เขาก็พยายามแล้วกัน”
เขาพยายามจะปรับตัวให้เราด้วย จะมีโอกาส

เห็นออกสื่อด้วยกันไหม?
“ไม่รู้เลย ถ้ามีอะไรที่ไปคู่กัน ก็คงไปค่ะ ปกติ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ปวดคอเก่ง ... @minddmakeup

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

คาดหวังกับรักครั้งนี้ยังไงบ้าง?
“ก็เริ่มคุยกัน เพิ่งเริ่มคุยเอง ก็เรื่อยๆ ไปก่อน ยังไม่อยากคาดหวังมาก”

เคยเจอกับพี่ กับแม่แล้วใช่ไหม?
“กับพี่เคยเจอแล้ว เขาบอกว่าติสต์ดีเนอะลูกเนอะ
(หัวเราะ)”

ยังต้องให้ใครสกรีนไหมหรือที่บ้านปล่อย?
“จริงๆ ที่บ้านก็ห่วงตลอดเวลา อยู่แล้ว ส่วนเพื่อนๆ ก็ช่วยสกรีนด้วยอยู่แล้ว ก็เรื่อยๆ ไป ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นค่ะ ไปแบบนี้เรื่อยๆ ก็แฮปปี้ดี”

เด็กว่าเราด้วย?
“ใช่ค่ะ คือพลอยไม่รู้ว่าเขาแก่แดด หรือสมองพลอยเด็ก (หัวเราะ) จริงๆ แล้วมันอยู่ที่บุคคลว่าทำให้ คุยแล้วรู้สึกว่าคุยกันรู้เรื่อง”

เรียกแฟนเนอะ?
“จ้า...ก็คุยๆ แหละ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

darling, you're different ...

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: