ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทำบุญร่วมชาติ! บอย ปกรณ์ ควง ป๋อมแป๋ม ทอดกฐิน ที่อ่างทอง

เป็นคู่จิ้นสุดแหวกแนว ที่มีโมเมนต์ฮาๆ มาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะ สำหรับคู่ #บอยแป๋มแจ่มใส ของหนุ่ม บอย ปกรณ์ และ ป๋อมแป๋ม นิติ ที่ล่าสุด (17 พฤศจิกายน 2561) ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นคู่สายบุญ เมื่อ ป๋อมแป๋ม ได้มาร่วมงานบุญกับคณะกฐิน ที่ครอบครัวของหนุ่มบอยเป็นเจ้าภาพ

ซึ่งทั้งคู่ได้ชวนแฟนคลับไปทอดกฐินที่วัดเจ้าบุญเกิด จ.อ่างทอง เพื่อนำเงินไปสร้างหอนอนให้แก่เด็กๆ ที่ทางวัดรับอุปการะไว้กว่า 70 ชีวิต ด้วยยอดบริจาค 906,698 บาท แต่ที่เห็นจะเรียกเสียงหัวเราะ ยอดไลท์เป็นอย่างมากก็ตรงแคปชั่นที่หนุ่มบอยเค้าพิมพ์ว่า "พาเทยมาทำบุญได้ไหม ในฐานะเมียก็ได้ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #ทำบุญชาตินี้ไม่ต้องเจอกันชาติหน้า #บอยแป๋มแจ่มใส @theniti" แหมแซวหยอกเอินกันน่ารักน่าเอ็นดูเชียว

 
 
 
View this post on Instagram

วันนี้ครอบครัวผมและคณะกฐิน นำเงินทำบุญที่ทุกท่านบริจาคผ่านเข้ามาทางบัญชี และ ผ่านการใส่ซอง มามอบให้ทางวัดเจ้าบุญเกิด จ.อ่างทอง เพื่อนำไปสร้างหอนอนให้แก่เด็กๆน้องๆ70กว่าชีวิตที่ทางวัดได้รับอุปการะเอาไว้ ยอดเงินทำบุญรวมอยู่ที่ 742,999บาท ขอกราบอนุโมทนาบุญแก่ผู้ใจบุญทุกท่านมา ณ ที่นี้ ขอให้ทุกท่านพบเจอแต่ความสุขความเจริญปลอดโรคปลอดภัย เฮงๆกันถ้วนหน้า สาธุ🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ปล.มีคณะของยายป๋อมแป๋มและพี่ก๊อตจิเดินทางมาร่วมทำบุญด้วย ยอดของคณะยายแป๋มอยู่ที่ 163,699บาท รวมยอดเงินทำบุญทั้งสิ้น 906,698บาท สาธุทุกท่าน 😊😊😊 @theniti @tamagodji @momomama1234 @jeera_auai @thainkaoboy

A post shared by @ boy_pakorn on

 
 
 
View this post on Instagram

เจอกันอีกแล้ว #ไอ่คิ้วหนา ยังคง งงๆ เหมือนเดิม #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #ถูกต้องแล้ว #ฉันคือ บอยปกรณ์ ไม่มีลัมจ้ะ 🤓🤓 #ไฟคาดตาตรูซะม่วงเชียวเหมือนโดนใครโบกมา ปล.วันนี้เข้าวัด พิธีกรประกาศ วันนี้จะมีคณะกฐินจากครอบครัวคุณบอย ปกรณ์ ลัม มา......... #โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย

A post shared by @ boy_pakorn on

 
 
 
View this post on Instagram

เรียนแจ้งแทงเรื่อง ยอดทำบุญกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้างอาคารนอนเด็กชาวเขาที่วัดเจ้าบุญเกิด จ.อ่างทอง จากชาวเทยเที่ยวไทยและ GMMTV 163,699 บาท เมื่อรวมกับเจ้าภาพ คือบ้านฉัตรฯ แล้วก็ได้มอบเงินทำบุญให้วัดไปทั้งสิ้น 906,698 บาท เชิญตีเลขกันตามสะดวก อนุโมทนาบุญกับทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ ขอบพระคุณคุณแม่งามทิพย์ คุณปกรณ์ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์และแฟนคลับคุณหนวดทุกท่าน ที่ให้เราร่วมขบวนบุญครั้งนี้ค่ะ

A post shared by Niti Chaichitathorn (@theniti) on

ขอบคุณภาพ - IG@theniti, @boy_pakorn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: