ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพท ณปภา ร่ำไห้ขอทำหน้าที่แม่ของลูก รอคุย เบนซ์ เชื่อจะไม่ทำร้ายตนและลูก
แพท ณปภา เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐ ทีวี ถึงความสัมพันธ์กับเบนซ์ เรซซิ่ง หลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์รู้สึกกดดัน ไม่เป็นตัวของตัวเองจากคำสัมภาษณ์ของแพทกับสื่อ โดยแพทเองได้เผยว่า ในตอนนี้ขอตอบในส่วนของตัวเอง และไม่ขอพูดถึงในส่วนของเบนซ์ เรซซิ่ง จากคำสัมภาษณ์ของฝ่ายชาย จากโพสต์ และคอมเมนต์ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา ทำให้ตนเข้าใจและได้คำตอบที่ชัดเจนตลอดเวลาที่รอคอยมา และเชื่อว่าทุกคนก็คงจะเข้าใจไปในทิศทางเดียวกันอยู่แล้ว คือการทำหน้าที่แม่ของน้องเรซซิ่งเท่านั้น


        แม้ว่าจะไม่ได้เป็นคนเลือกมาตั้งแต่แรก แต่ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้นที่ได้ความชีดเจน ส่วนในเรื่องของรายละเอียดดีเทลต่างๆ คงต้องรอคุยกับฝาายชายอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่พยายามติดต่อไปแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้ หลังจากนี้คงต้องรอคุยกันอีกที ไม่อยากกดดันหรือทำให้ลำบากใจ


  


        ส่วนในเรื่องที่ฝ่ายชายเคยโพสต์ประกาศขอซื้อปืนนั้น แพทเผยว่า ตั้งแต่ที่คบและรู้จักกันมา ฝ่ายชายเป็นคนดี คงไม่ทำร้ายตนและลูกอย่างแน่นอน ตอนนี้ตนเองก็ขอทำหน้าที่แม่ของน้องเรซซิ่งให้ดีที่สุด และสุดท้ายแล้ว เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ยังคงเป็นพ่อของลูกอยู่


       ขณะที่แพท ณปถา ได้มีการโพสต์รูปตนเองและลูกชายในอิสตาแกรม พร้อมแคปชั่น “กำลังใจสำคัญเสมอ” และแฮชแท็ก #แม่แพทของคุณทุกๆคนมากๆนะคะ #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนคนหนึ่งรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ ซึ่งก็มีคนเข้าไปให้กำลังใจรวมถึงเพื่อนๆในวงการด้วย


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: