ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอน ทองประสม เจอหมานอนข้างถนนลงไปช่วย แต่ต้องเงิบเมื่อรู้ความจริง(คลิป)


  เป็นนางเอกนิสัยดีที่หลายคนยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการ สำหรับสาว แอน ทองประสม ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะมีโมเม้นท์น่ารักมาแชร์ให้เราได้เห็นเสมอ ล่าสุด สาวแอน ไปเจอน้องหมานอนตากแดดข้างถนนดูน่าสงสารเลยเข้าไปช่วย แถมยังอัดคลิปน้องหมาไว้ในเราดูด้วย แต่สรุปแล้วเป็นน้องหมาเป็นอะไรทำไมมานอนข้างถนนไปอ่านที่แคปชั่นของสาวแอนกันเลย

    “เห็นนางยืนทำหน้าตาน่าสงสารจะอาเจียน...แล้วนอนลงเหมือนไม่มีแรง...ไอ้เราก็งง ว่าหลงมารึยังไง?...เลยเดินไปถามร้านขายดอกไม่ว่านางเป็นหมาใคร..ทันใดนั้นมีเศรษฐีเจ้าของบ้านแถมทองหล่อ เดิ้นยิ้มออกมาบอกว่า อ๋อ หมาพี่เอง นางชอบออกไปนอนอาบแดดบนถนน! ว่าแล้วเจ้ของก็กวักมือเรียก พอนางเห็น นางก็วิ่ง4X100มา ไม่เหมือนไร้เรียวแรงตามที่เห็นสภาพนางในตอนแรก แล้วนางก็เดินตรูดบิดเข้าคฤหาสน์หลังงาม พร้อมมองหลับมาหาเราอย่างสวยๆ ประเด็นคือ เจ็บใจตรงที่บ้านนางหลังใหญ่กว่าเราอีก ผ้าขี้ริ้วห่อทองมันเป็นอย่างนี้นี่เอง.. nice to meet you นะตัวเธอ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เห็นนางยื่นทำท่าหน้าตาน่าสงสารจะอาเจียน...แล้วนอนลงเหมือนไม่มีแรง...ไอ้เราก็งง ว่าหลงมารึยังไง?...เลยเดินไปถามร้านขายดอกไม้ว่านางเป็นหมาใคร ...ทันใดนั้นมีเศรษฐีเจ้าของบ้านแถวทองหล่อ เดินยิ้มออกมาบอกว่า อ๋อ หมาพี่เอง นางชอบออกไปนอนอาบแดดบนถนน!..ว่าแล้วเจ้าของก็กวักมือเรียก พอนางเห็น นางก็วิ่ง4×100มา ไม่เหมือนไร้เรียวแรงตามที่เห็นสภาพนางในตอนแรก😂...แล้วนางก็เดินตรูดบิดเข้าคฤหาสน์หลังงามพร้อมมองกลับมาหาเราอย่างสวยๆ...ประเด็นคือ เจ็บใจตรงที่บ้านนางหลังใหญ่กว่าเราอีก😂😂😂....ผ้าขีริ้วห่อทองมันเป็นอย่างนี้นี่เอง🐕🐩 ..nice to meet you นะตัวเธอ🐩❤😂💋 #เรื่องเล่าเช้าวันอาทิตย์


โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ พ.ย. 17, 2018 เวลา 9:38pm PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@kwankaobrand


โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ พ.ย. 18, 2018 เวลา 5:10am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


กระโปรงยับ👗 #มองให้เป็นศิลป์😅 📷 @dackdevil


โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ พ.ย. 17, 2018 เวลา 12:47am PST 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@marvelgroup_th #FendiEyewearTh


โพสต์ที่แชร์โดย AnneThong (@annethong) เมื่อ พ.ย. 13, 2018 เวลา 3:35am PST

ขอบคุณภาพ - IG@annethong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: