ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ เปิดใจหลังเปิดตัวคบ โฟม สาวนอกวงการ ปัดอยู่ด้วยกัน ไม่โกรธแก๊งพี่ๆแซวออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังจากที่เปิดตัวคบกับสาวนอกวงการที่ชื่อ โฟม สำหรับหนุ่มเจมส์ จิรายุ ที่งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีทั้งกระแสที่สนับสนุนและแอนตี้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ และที่ตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้เพราะอยากจะให้เกียรติกับทุกๆคน พร้อมยืนยันไม่ได้อยู่ด้วยกันตามที่เป็นข่าว และไม่โกรธที่แก๊งๆพี่ๆคนดีที่ไหนแซวเยอะจนทำให้กดดัน


      “ผมจะขอบอกว่าผมไม่ได้เปิดตัวแบบเป็นทางการนะครับ ผมแค่บอกเฉยๆ เท่านั้นเอง ชื่อโฟมไหม น่าจะตามข่าวครับ ผมเข้าใจนะว่าผมเป็นคนสาธารณะ แต่เขาอีกคนไม่ได้สะดวกที่อยากจะให้ใครรู้ หรือประสงค์ หรือเป็นความต้องการที่จะให้ใครรู้เท่านั้นเองครับ ด้วยความที่มีหลายอย่างเข้ามา แบบนี้ก็อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่"


พอเปิดวาร์ปมาเขาเองค่อนข้างโดนโจมตีเยอะมาก?
      “ใช่ครับ ผมก็ได้เห็นกระแสและมีโอกาสเข้าไปอ่านบ้างครับ แต่ว่าผมไม่ได้ถึงกับเข้าไปนั่งดูทุกๆ ก็มีที่สนับสนุนและมีที่ไม่เห็นด้วย  คือใจจริงที่ผมออกมาบอกก็คือผมอยากจะให้เกียรติครับ ทั้งให้เกียรติตัวผมเองด้วย ให้เกียรติคนที่ผมคุยด้วย และให้เกียรติทุกๆ คนด้วยที่ไม่ได้โกหก ซึ่งประเด็นหลักๆ ที่บอกคือผมอยากจะสบายใจในการทำงานในวงการบันเทิงนี้มากๆ ผมก็เลยตั้งใจอยากจะบอก เรื่องโดนโจมตีได้คิดๆ ไว้บ้างครับ แต่ผมว่าถ้าเราคุยกับใครสักคนแล้วหากปล่อยระยะเวลามานาน มันอาจจะมีสิ่งที่ไม่ดีกว่านี้ก็ได้ครับ ผมเลยตั้งใจไว้ว่าผมอยากจะให้เกียรติทุกๆ คนจริงๆ ที่ออกมาพูดตรงนี้”


มีกระแสถึงขั้นว่าตัวโมเป้นคนปล่อยรูปออกมาเอง เปิดวาร์ปเอง?
     “ผมว่าไม่มีใครอยากทำร้ายตัวเองหรอกครับ เอาจริงๆ แล้วอาจจะเป็นคนที่ไม่หวังดีหรือว่าอะไรที่เขาลงมาทำให้ทุกคนเกิดความเข้าใจผิดกัน”


 มีคนจับผิดภาพฟิตเนสและบอกว่าอยู่ด้วยกัน?
      “ไม่ได้อยู่ด้วยกันแน่นอนครับ 100 เปอร์เซ็นต์ ภาพที่มีฟิตเนสก็ไม่ใช่ที่คอนโดผมแน่นอน ลองขึ้นไปดูได้ครับ คือผมก็กังวลนะครับและเข้าใจในความเป็นห่วงของทุกๆคนมากๆ ขอบคุณมากๆครับ จริงๆผมเองก้เสียใจที่ทำให้แฟนคลับบางส่วนรู้สึกไม่ดี  สิ่งที่ผมอยากจะบอกคือ สิ่งที่ผมพยายามทำอยู่ ณ วันนี้ระยะเวลามันผ่านไปนานแล้วในช่วงที่ผมเข้าวงการบันเทิง ที่ผ่านมาผมอาจจะเคยทำอะไรที่ไม่ดีไว้บ้างหรือไม่ค่อยดีบ้าง แต่ว่าตั้งแต่หลังๆ มาผมเริ่มบอกตัวเองว่าจะรับผิดชอบในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของงาน เรื่องของครอบครัวผมเอง ผมอยากจะทำให้ออกมาดีที่สุด รับผิดชอบงานตัวเองไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ จะชัดเจนมากขึ้นในทุกๆ เรื่องครับ”


ล่าสุดมีคลิปเต้นรั่วๆของเขาถูกปล่อยออกมาคนมองว่าไม่เหมาะสม คนก็ผิดหวังกกันนิดหน่อย?
      “อันนี้ผมได้เห็นเหมือนกันครับ เวลาคลิปที่ตัดมาจริงๆ แล้วมันเป็นงานแต่งของเพื่อนสนิทเขา พอเป็นงานแต่งก็จะมีเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงพิธีแรกๆ และยาวมาจนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แต่คนที่เขาเอามาลงก็อาจจะตัดมาแค่ช่วงนั้นเท่านั้นเอง มันก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตแน่ๆ ครับ ถ้าเกิดเป็นผมเองหรือคนอื่นก็ต้องมีช่วงชีวิตที่ปกติ ไปกับเพื่อนๆ แต่ถ้าในชีวิตประจำวันไม่มีอะไรแน่นอน ข่าวที่เกิดขึ้นผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยอะไรมากครับ”


กระแสแอนตี้จะมีผลต่อความสัมพันธ์ของเราไหม?
     “ผมว่าจริงๆ ณ ตอนนี้ผมตั้งใจทำงานของผมให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่  เรื่องของความสัมพันธ์ผมว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า เพราะเราไม่มีทางรู้ล่วงหน้าอยู่แล้ว  เราก็ต้องทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน ตัวเขาเอง จริงๆพอได้คุยกันเขาก็เข้าใจอยู่แล้วนะครับว่าสิ่งที่จะเป็นหรือสิ่งที่จะตามมามันคืออะไร และเขาก็เข้าใจมันอย่างดีครับ"


แก๊งคนดีที่ไหนว่าอย่างไนบ้าง เขาแซวกันสนั่นเลย เขาบอกว่าเป็นเพราะเพื่อนเลยทำให้เราต้องเปิด?
       "ก็แซวกันไปเรื่อยเลย ก็ไม่ได้เป็นเพราะเพื่อนกดดันขนาดนั้น คือผมตัดสินใจเองว่าอยากจะทำตรงนี้เพื่อที่จะบอกทุกคนว่าผมให้เกียรติกับทุกๆ คนนะ ให้เกียรติกับทุกๆ ความสัมพันธ์เลย”


  


ล่าสุด เกรท วรินทร ก็ดดนเปิดวาร์ปเหมือนกัน?
      “อันนั้นขอให้เป็นเรื่องของพี่เกรทดีกว่าครับ อย่าให้มาถึงผมเลย ที่พวกเพื่อนๆ ในกลุ่มแซว ผมก็ไม่โกรธหรอกครับ เพราะรู้ว่าเขาพูดเล่นๆ อีกอย่างผมก็รู้ว่าพูดไปก็ไม่มีใครเชื่อหรอก”


ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ว่าเราจะจับมือกันผ่านไปได้ไหม?
    “ผมว่าอย่าพูดแบบนั้นเลยครับ มันเป็นแค่เรื่องของชีวิตผมที่ผมลงมา และอยากจะไม่มีอะไรปิดบังกับทุกๆ คนเท่านั้นเองครับ ผมก็อยากจะเดินหน้าทำงานอย่างสบายใจ เต็มที่ อยากจะสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับทุกๆ คนแบบนี้เหมือนเดิม ผมว่ามันก็เป็นแค่ชีวิตหนึ่งเท่านั้นเองครับ”


น้อยใจไหมเราเปิดตัวแฟนน่าจะเป็นเรื่องดีๆ แต่คนกลับดราม่า?
      “ไม่หรอกครับ ผมว่ามันเป็นสัจธรรมอยู่แล้วครับ ถ้าเราอยู่ตรงนี้แล้วรู้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น อย่างน้อยเราต้องทำความเข้าใจก่อน และจะไม่ปิดบัง ไม่โกหก และทุกอย่างก็จะดี”


รักแฟนคลับเหมือนเดิม?
      "รักๆนะครับ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: