ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย พิษณุ เตรียมแต่ง อาแมนด้า กลางปีหน้าที่สวีเดน - อยากมีลูกเลย

 ประกาศข่าวดีหลังจากคบหาดูใจกับแฟนสาว อาแมนด้า ได้ไม่เท่าไหร่ สำหรับหนุ่ม บอย พิษณุ หลังทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเล่าถึงบรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมวางแพลนแต่งในกลางปีหน้าที่สวีเดน และอยากมีลูกเลย

"จริงๆ ตั้งใจอยู่แล้วในการไปเยี่ยมครอบครัวเขา ก็เตรียมแหวนไว้แหละ จริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่แต่ในบ้านนั่งคุยกันในครอบครัวมากกว่า แล้ววันนั้นก็ใกล้จะกลับแล้วก็มีโอกาสได้ไปช็อปปิ้งในเมือง ก็เป็นจังหวะที่ดีครับและได้ไปเจอนักดนตรีที่เขาเล่นเปิดหมวกอยู่ ก็เลยให้น้องชายเขาช่วยไปคุยให้หน่อยเพราะว่าเขาร้องเพลงสวีดิชเป็นภาษาสวีดิช กลัวคุยกันไม่รู้เรื่องเลยให้เขาไปคุย แล้วก็บอกเขาว่าอยากได้เพลง She ช่วยร้องให้หน่อยได้ไหม เขาก็บอกเคยได้ยิน แต่ไม่เคยร้อง เขาขอแกะสัก 10 นาที เราก็บอกโอเคเพราะตอนนั้นอาแมนด้าเขาก็กำลังช็อปปิ้งอยู่ ตอนนั้นก็ตื่นเต้นเหมือนกันเพราะว่ามันจะหมดโอกาสแล้ว เราจะกลับเข้าบ้านแล้ว ถ้าหมดจังหวะนี้แล้วมันจะยังไง แต่สุดท้ายก็เกิดโมเมนนั้นขึ้นมา เขาก็ตกใจก็ตามคลิปเลยครับ เขาก็ตอบตกลง ปุ๊บปั๊บรับโชค ไปต่อไม่รอแล้วนะ"

ตัดสินใจตั้งแต่ที่คบเลย?
"ก็เอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้งมากกว่าว่าเรามีความสุขหรือเปล่าที่จะขอเขา และเราก็รู้สึกว่าเรามั่นใจก็เลยขอครับ ก็พร้อมมากครับ ถ้าไม่พร้อมก็คงไม่ขอหรอก มันถึงเวลาแล้วที่เราจะมีครอบครัว ส่วนเขาพอแต่งแล้วก็ไปๆ มาๆ ครับ เขาต้องเป็นลูกเรือไพรเวทเจ็ท เขาก็จะไปเดือนเว้นเดือนครับ ก็ลองดูในอนาคตว่าจะยังไง"

จะแต่งเมื่อไหร่?
"ดูคร่าวๆ ไว้จะแต่งกลางปีหน้าครับ แต่ไปแต่งที่สวีเดนเพราะว่าครอบครัวเขาอยู่ที่นั่น เขาเป็นครอบครัวใหญ่ หลายๆ คนอาจจะไม่สะดวกมาเมืองไทย แต่เรามีญาติพี่น้องน้อยมีแค่แม่และเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ก็เลยลากญาติเราไปดีกว่าน่าจะง่ายกว่า เลยไปจัดที่โน่น ส่วนที่เมืองไทยผมยังไม่รับปากครับ"


อะไรที่ทำให้เรามั่นใจในตัวผู้หญิงคนนี้?
"ผมบอกเป็นรายละเอียดไม่ได้จริงๆ มันเป็นความรู้สึกมากกว่าว่าเราคบเขาเรามีความสุข ไม่ใช่ไปฝืนเขาด้วยว่าการที่เราจะไปขอเขา เราก็ต้องเช็คมาแล้วว่าเขาก็ต้องมีทิศทางที่จะโอเคกับเรานะ ถ้าเขาโน มาอ้าวตายล่ะ เราก็เช็คมาแล้วครับว่ามันพอจะไปด้วยกันได้ มันก็มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจ ส่วนกับครอบครัวเขาก็คุยแล้วครับ แต่ไม่ได้คุยเรื่องขอแต่งงานเลย ครอบครัวเขาก็ยินดีกับอาแมนด้ามากนะครับ"

อยากมีลูกเลยไหม?
"อยากมีเลยครับ เพราะอายุก็เยอะแล้วด้วย จะได้ทันใช้  รับงานมากขึ้นไหม ตอนนี้งาน 8,000-9,000 ก็รับหมดแล้วครับรับมากขึ้นด้วยนะ เหมือนความรับผิดชอบเรามันต้องเพิ่มขึ้น ภาระเราก็มี แถมเราต้องมีคนอีกคนหนึ่งมา ในอนาคตอาจจะเป็นอีกสองคน ตอนนี้ก็ต้องทำทุกอย่างที่ทำได้ครับ"

เรือนหอเสร็จหรือยั?
"มันก็เป็นบ้านที่เราสร้างมาแหละ ก็โชคดีไปไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ เพราะมันเสร็จไปแล้ว เหลือแต่ผ่อนให้มันหมดเท่านั้นแหละ"

คนมองระยะเวลาที่คบกันดูไวไปไหม?
"ผมเคยมองหลายๆ คนนะว่าทำไมเขาคบกันไวจังวะ แต่งซะแล้ว ผมว่าจริงๆ แล้วช่วงเวลาของแต่ละคนมันคงต่างกันจริงๆ เรื่องของการเรียนรู้น่ะ ผมว่าอยู่ที่จังหวะและโอกาสมากกว่า เพราะเวลาไม่น่าจะเป็นเครื่องที่มาตัดสินว่ามันควรจะไปต่อไหมหรือไม่ไปต่อไหม"

CR. - IG@boy_pisanu

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: