ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เต้ย จรินทร์พร เคลียร์หลังคนจับตาห่าง แมท ในงานเซ็นปฏิทิน


ถูกจับตามองไม่เลิกสำหรับแก๊งเฟอรฺบีเที่ก่อนหน้านี้เพิ่งไปร่วมงานแจกปฏิทินช่องมา แต่คนก็มองว่าสาว มิ้นต์ ชาลิดา และ เต้ย จรินทร์พร เว้นที่นั่นห่างออกจากสาว แมท ภีรีนีย์ โดยมีเก้า สุภัสสรา นั่งกั้น ล่าสุดได้เจอสาวเต้ย เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ว่าเป็นเรื่องของคิวการขึ้นเวที ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็ยังปกติดีเหมือนเดิม

งานเซ็นปฏิทินช่องที่ผ่านมา หลายคนพุ่งเป้าไปที่ แมท ภีรนีย์ ซึ่งนั่งแยกระหว่างเรากับมิ้นต์ ชาลิดา?
"จริงๆ วันนั้นมันอยู่ที่ใครขึ้นมาก่อนก็ได้นั่งก่อนมากกว่า ซึ่งน้องมิ้นต์เขาขึ้นไปตรงกลาง ส่วนเต้ยก็มานั่งต่อจากมิ้นต์ และน้องเก้าเขาก็ขึ้นมาต่อ เขาก็เลยมานั่งข้างเต้ย คือมันเป็นคิวการขึ้นมาบนเวทีมากกว่า ไม่ได้มีการจัดที่แต่อย่างใดค่ะ"

รู้สึกยังไงบ้างที่คนสงสัยว่าทำไมเราสามคนถึงไม่นั่งใกล้ๆ กัน?
"มันเป็นเรื่องของการทำงานจริงๆ ค่ะ เพราะถ้าเลือกได้เราก็คงจะนั่งด้วยกันอยู่แล้วค่ะ แต่พอดีว่าวันนั้นเราขึ้นเวทีมาแบบนั้น เราก็เลยต้องนั่งตามคิวที่ขึ้นมา"

ช่วงที่อยู่หลังเวทีเราสามคนยังพูดคุยทักทายกันปกติไหม?
"ปกติค่ะ นั่งคุยกันปกติเลย เป็นเพื่อนกัน แต่ตอนลงจากเวทีเต้ยต้องบอกก่อนว่า ต่างคนต่างก็รีบแยกย้ายกลับบ้านของตัวเองหมด เหมือนทุกคนก็มีคิวของตัวเองอยู่แล้ว เราเลยไม่ได้เจอกันหลังงาน"พอแก๊งเฟอร์บี้ได้เจอกันแบบนี้ บรรยากาศภายในกลุ่มมันดูแอคทีฟขึ้นด้วยไหม?
"ก็มีนะคะ มีคอมเมนต์รูปแซวกัน คุยเล่นกัน”

เรารู้สึกยังไงบ้างกับการที่คนจับตามองไม่เลิก และคิดว่าเราแตกกันแล้ว?

"เต้ยอยากให้มองว่าเราก็เป็นเพื่อนร่วมช่องที่รู้สึกสบายใจที่จะอยู่ด้วยกัน ไม่ได้อยากให้จับตามองอะไรแบบนั้น เพราะเพื่อนๆ กลุ่มนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่เราแฮปปี้ และสบายใจที่จะออกไปสนุกสนานกัน แต่ช่วงนี้ทุกคนค่อนข้างยุ่งค่ะ ถ้าหากว่างเราก็คงจะได้นัดกัน"

สรุปก็คือแก๊งเฟอร์บี้ตอนนี้ยังแนบแน่นเหมือนเดิม?
"ยังปกติดีค่ะ"

ถามถึงเหตุการณ์ที่แพทริเซียถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง วันนั้นเราเองก็อยู่ในงานด้วย รู้สึกยังไงบ้าง?
"ตกใจมากเลยค่ะ ไม่คิดว่ามันจะมีแบบนี้ด้วย แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่ตัวเต้ยก็แอบโชคดีตรงที่วันนั้นเต้ยมาถึงหลังแพทริเซีย ก็เลยไม่ได้เจอกับน้อง ซึ่งโดยปกติแล้วการแต่งตัวของเต้ย เต้ยก็จะมีการใส่ซัพพอร์ตตลอด โดยจะเป็นการใส่กางเกงไว้ข้างใน แต่เอาจริงๆ นะคะเรื่องพวกนี้นักแสดงไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย มันพูดยากจริงๆ รู้สึกแค่ว่าไม่ควรทำ"

ทางตำรวจเขาสามารถเปิดไฟล์ภาพได้แล้ว เราได้เช็กหรือยังว่ามีดาราคนไหนบ้าง?
"ยังไม่ได้ไปดูเลยค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้ไปดู แต่เต้ยคิดว่าในเมื่อตอนนี้มันอยู่ในมือตำรวจแล้ว มันก็น่าจะสบายใจได้แล้วค่ะ อีกอย่างคือเต้ยคิดว่าเขาก็คงไม่น่าจะกล้าทำแล้วแหละ เพราะตอนนี้เรื่องราวมันก็ชัดเจนแล้ว เป็นข่าวเรียบร้อยแล้ว ถามว่ากลัวไหม กลัวนะคะ กลัวอยู่เหมือนกัน หลังจากนี้เราก็คงต้องระวังกันให้มากขึ้น ไม่ใช่แค่กับเต้ยคนเดียว แต่ทุกๆ คนก็ด้วยเหมือนกัน และที่สำคัญก็คืออยากให้คนทำช่วยเห็นใจด้วย นึกถึงใจเขาใจเราก็ดีค่ะ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: