ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต้ง ทูพี ไม่หวง ปราง เซ็กซี่ขึ้นคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด


ไปให้กำลังใจแฟนสาวถึงขอบเวที แม้ว่าจะไม่ทันดูช็อตเซ็กซี่ แต่ก็มีแอบแซวเหมือนกัน สำหรับหนุ่มโต้ง พิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง ทูพี เซาท์ไซด์ หลังหวานใจคนสวยสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ของซุปตาร์เบอร์หนึ่ง เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์  งานนี้หนุ่มโต้ง ก็ได้เปิดใจ พร้อทอัพเดทความสัมพันธ์ที่ตอนนี้เรียกแฟนได้เต็มปากแล้ว

ล่าสุดเพิ่งไปให้กำลังใจปรางขึ้นคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด?
“ใช่ครับ ไปเชียร์รอบแรกและก็ไปให้กำลังใจ ก็มีช่อดอกไม้ไปให้ตามธรรมเนียมครับ”

เขาเป็นคนมาชวนให้ไปใช่ไหม?
“ประมาณนั้นครับ ให้เป็นบัตรผู้ติดตามมา ก็มีโอกาสได้ไปดู และวันนั้นก็ว่างพอดีด้วย ผมอยู่ทันรอบแรกครับ แต่รอบสองดูไม่ทันเพราะต้องไปคอนเสิร์ต ทำให้ดูได้แค่ครึ่งหนึ่งครับ ตอนที่เซ็กซี่ดูไม่ทันครับ ดูทันแค่ตอนแรก ก็ดีครับ เซอร์ไพรส์ และภูมิใจแทนเขาครับ”

ได้มาดูย้อนหลังแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?
“โอ้โห เล่นใหญ่นะ ก็แซวๆ เขาไปครับ หวงไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ”


อยากชวนเขาขึ้นคอนเสิร์ตคู่กับเราไหม?
“อันนี้เดี๋ยวต้องรอลุ้นนะครับ เดี๋ยว Southside TWOPEE จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ก็ต้องรอลุ้นกันนะครับ น่าสนใจนะครับแต่ไม่รู้ว่าเขาจะยอมมาหรือเปล่า”

พักหลังๆ มานี้ความรักคู่เราดูหวานขึ้นเรื่อยๆ?
“จริงๆ ไม่ได้หวือหวาหรือหวานอะไรขนาดนั้นครับ อีกอย่างก็ไม่ค่อยเจอด้วยซ้ำ นานๆ จะเจอกันที ยังไม่ถึงหวานหรือเปิดตัวอะไรขนาดนั้น เราก็พยายามให้มันเรียบๆ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป”

แต่คนก็แซวว่าเราเป็นคนอวดแฟน?
“จริงๆ ภูมิใจในตัวเขาครับ อย่างเราเป็นนักดนตรีถ้ามีนักร้องหรือนักแสดงได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ดก็น่าจะเป็นความฝันของนักร้องนักแสดงทุกคนนะครับ ผมก็ภูมิใจในตัวเขาครับ”

รูปคู่ก็มีให้เห็นเยอะขึ้น?
“มีอยู่รูปเดียวนะในไอจีเขา เหมือนเขาลงแสดงให้เห็นถึงคนที่ไปให้กำลังใจเขา ซึ่งนอกจากผมก็ยังมีรูปคนอื่นที่มาเชียร์ด้วย มันเหมือนเป็นการขอบคุณที่มาให้กำลังใจและรอทั้งวัน”

สถานะความสัมพันธ์เราชัดเจนมากยิ่งขึ้นใช่ไหม?
“อาจจะประมาณนั้นครับ”

เรียกแฟนได้แล้วใช่ไหม?
“แฟนครับ เขินนะครับ แต่อย่างที่บอกก็ค่อยเป็นคนไปดีกว่า นิ่งๆ เรียบๆ สบายๆ ไม่รีบ คือเรารู้จักกันนานมากแล้ว น่าจะเกินคำว่าแฟนหรือต้องมานั่งกำหนดสถานะว่าเป็นยังไง เพราะเรารู้จักกันมา 8-9 ปีแล้วครับ”

เรียกว่าที่เราพยายามปรับปรุงตัวมาก็ประสบความสำเร็จแล้ว?
“ไม่กล้าพูดเต็มปาก แต่ก็พยายามอยู่ครับ ถามว่าต้องปรับเพิ่มอีกไหม ผมว่าคงต้องปรับเพิ่มอีกเยอะเลยครับ แต่ก็จะพยายามครับ อย่างที่บอกเราอยากจะให้มันเรียบๆ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ผมรู้ตัวว่ายังไม่ใช่เพอร์เฟกต์กายครับ ต้องปรับปรุงตัวไปเรื่อยๆ พยายามทำให้ดีที่สุดครับ”

ทริปสิ้นปีเคลียร์คิววางแพลนไว้หรือยัง?
“เดี๋ยวหลังวันที่เคาท์ดาวน์ 31 ธันวาคม ก็คงจะได้พักครับ คงจะไปเที่ยวแน่ๆ เพราะจะได้พักสักที แต่ยังไม่รู้เลยว่าจะไปที่ไหน แต่ว่าไปแน่ๆ ครับ ถ้าไปคงมีเพื่อนๆ ไปด้วยครับ ไปกันเยอะๆ สนุกดี อีกอย่างเพื่อนๆ เราก็กลุ่มเดียวกันด้วย”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: